free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ HTMI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ HTMI TỌA LẠC TẠI SOERENBERG, KANTON LUZERN - MỘT TRONG NHỮNG KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẸP VÀ NỔI TIẾNG NHẤT TẠI THỤY SỸ. CÁCH THỦ ĐÔ BERN 1 GIỜ ĐỒNG HỒ ĐI XE BUÝT, BẠN SẼ THA HỒ ĐI THAM QUAN NHỮNG ĐỊA DANH TUYỆT ĐẸP TẠI ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP NÀY. TẠI TRƯỜNG, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC Ở VÀ HỌC TẬP TẠI KHU RESORT TRANG BỊ THEO TIÊU CHUẨN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
TRƯỜNG QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ HTMI TỌA LẠC TẠI SOERENBERG, KANTON LUZERN - MỘT TRONG NHỮNG KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẸP VÀ NỔI TIẾNG NHẤT TẠI THỤY SỸ. CÁCH THỦ ĐÔ BERN 1 GIỜ ĐỒNG HỒ ĐI XE BUÝT, BẠN SẼ THA HỒ ĐI THAM QUAN NHỮNG ĐỊA DANH TUYỆT ĐẸP TẠI ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP NÀY. TẠI TRƯỜNG, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC Ở VÀ HỌC TẬP TẠI KHU RESORT TRANG BỊ THEO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. SINH VIÊN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI HỌC VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THEO PHONG CÁCH THỤY SỸ VÀ ĐƯỢC HỌC TẬP NGAY TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁCH SẠN THỰC SỰ. NGOÀI KHU HỌC XÁ CHÍNH HOÀNH TRÁNG, HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE CÒN CÓ MỘT KHU HỌC XÁ PHỤ BAO GỒM NHIỀU PHÒNG ỐC HIỆN ĐẠI VỚI MỘT QUẦY BAR DO SINH VIÊN TỰ QUẢN ĐỂ HỌ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC THỰC HÀNH TRONG KHI HỌC.

 HTMI-PIC5

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC. TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐỀU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH.

  • CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ (TỪ 1 – 3 NĂM): BAO GỒM CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CAO CẤP, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN SAU ĐẠI HỌC, CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY QUẢN LÝ KHÁCH SẠN.
  •  CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN (3 NĂM): LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ULSTER (TRƯỜNG LỚN THỨ 8 VÀ XẾP HẠNG TOP 3 TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN DU LỊCH HÀNG ĐẦU TẠI TẠI ANH). SANG ĐẾN NĂM THỨ 3 SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC Ở THỤY SỸ HOẶC CÓ THỂ CHUYỂN SANG ANH HỌC ĐỂ LẤY BẰNG CỬ NHÂN DO TRƯỜNG CỦA ANH CẤP.
  •  CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (2 NĂM): LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEEN MARGARET - ANH QUỐC (TOP 3 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẠC SỸ KINH DOANH HÀNG ĐẦU TẠI ANH). SANG ĐẾN NĂM THỨ 2 SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC Ở THỤY SỸ HOẶC CÓ THỂ CHUYỂN SANG ANH HỌC ĐỂ LẤY BẰNG CỬ NHÂN DO TRƯỜNG CỦA ANH CẤP.
VỚI MẠNG LƯỚI HƠN 200 KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, SINH VIÊN HTMI LUÔN CÓ NHIỀU CƠ HỘI THỰC TẬP VỚI MỨC LƯƠNG TƯƠNG ĐỐI CAO KHOẢNG 2180 FRANC THỤY SỸ (50 TRIỆU VNĐ). NGOÀI RA , TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI ĐỂ HỌC SINH PHÁT HUY TÀI NĂNG VÀ THỂ HIỆN NHỮNG TỐ CHẤT CỦA RIÊNG MÌNH NHƯ CUỘC THI NĂNG KHIẾU (TALENT SHOW), CUỘC THI VỀ NGHỆ THUẬT PHỤC VỤ (SERVICE COMPETITION) VÀ NHỮNG ĐÊM VĂN HÓA MÀ TRONG ĐÓ HỌC SINH CỦA TỪNG QUỐC GIA ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ THỂ HIỆN HÌNH ẢNH ĐẤT NƯỚC MÌNH.

HTMI2

CÓ MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN, HTMI ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI NHỮNG TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN ĐA QUỐC GIA NHƯ HILTON, ACCOR, MARRIOT, INTERCONTINENTAL,...MỖI NĂM 2 LẦN, HTMI TỔ CHỨC HỘI THẢO TUYỂN DỤNG QUỐC TẾ, MỜI ĐẠI DIỆN CỦA CÁC KHÁCH SẠN DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI ĐỂ TRÌNH BÀY CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN, HỆ THỐNG NGHỀ NGHIỆP VÀ PHỎNG VẤN CÁC SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG. SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG, VỚI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA VĂN PHÒNG TƯ VẤN VIỆC LÀM, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CƠ HỘI TÌM ĐƯỢC VỊ TRÍ PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHẢ NĂNG, NHU CẦU VÀ NGUYỆN VỌNG.

HTMI - CƠ SỞ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI THỤY SỸ VỚI MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ, CUNG CẤP CƠ HỘI GIAO LƯU VÀ THAM GIA VÀO CÁC SỰ KIỆN QUỐC. ĐẶC BIỆT, HTMI CUNG CẤP NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG HỌC BỔNG 5.000 FRANC CHO NHỮNG SINH VIÊN XUẤT SẮC - MỘT SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO CÁC BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU HỌC TẬP VỀ NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH KHÁCH SẠN.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH)

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0946.280.101

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

Đang cập nhật

Chuyên mục khác