free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL BMIHMS

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS (BMIHMS)  BẮT ĐẦU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN TỪ NĂM 1991. ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN CỦA ÚC GIẢNG DẠY VỀ LĨNH VỰC NÀY, VÀ ĐẾN NAY TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU CÁC KHÓA HỌC LẤY BẰNG VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN. NGOÀI KHÓA CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG QUỐC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS (BMIHMS)  BẮT ĐẦU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN TỪ NĂM 1991. ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN CỦA ÚC GIẢNG DẠY VỀ LĨNH VỰC NÀY, VÀ ĐẾN NAY TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU CÁC KHÓA HỌC LẤY BẰNG VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN. NGOÀI KHÓA CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG QUỐC TẾ, TRƯỜNG CÒN CUNG CẤP KHÓA CỬ NHÂN QUẢN TRỊ SỰ KIỆN QUỐC TẾ VÀ CÁC KHÓA SAU ĐẠI HỌC: CHỨNG NHẬN HOẶC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ (KHÓA THẠC SĨ DUY NHẤT TRONG LĨNH VỰC NÀY TẠI SYDNEY).

NĂM 2010, BMIHMS ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN Ở CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG VÀ ÚC. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN GIÀNH ĐƯỢC RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TRONG NƯỚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỀ LĨNH VỰC DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN.

  MỘT GÓC KHU HỌC XÁ LEURA CỦA TRƯỜNG  

     

TRONG HƠN 21 NĂM QUA, KHU HỌC XÁ Ở LEURA ĐÃ LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN CÁC KHÓA HỌC VỀ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN VỚI VIỆC ĐỂ SINH VIÊN SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG MỘT KHÁCH SẠN MÔ PHỎNG – HỌC THEO MÔ HÌNH NỔI TIẾNG VỀ GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG KHÁCH SẠN Ở THỤY SĨ. SINH VIÊN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ VIỆC KẾT HỢP THỰC HÀNH TRONG MÔI TRƯỜNG KHÁCH SẠN MÔ PHỎNG VỚI HỌC KIẾN THỨC LÝ THUYẾT VỀ KINH DOANH.

  SINH VIÊN THỰC HÀNH TRONG KHU BẾP CỦA TRƯỜNG  

 GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA CÓ KINH NGHIỆM, NHIỀU NGƯỜI ĐÃ CÓ SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN. HỌ ĐÃ VÀ ĐANG MANG TỚI CHO SINH VIÊN KIẾN THỨC SÂU RỘNG QUA CÁC GIỜ LÊN LỚP TẠI TRƯỜNG.

  MỘT GIỜ LÊN LỚP CỦA SINH VIÊN  

NHẰM THEO KỊP SỰ THAY ĐỔI LIÊN TỤC CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN VỐN ĐẦY THÁCH THỨC, BMIHMS ĐÃ THIẾT LẬP QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI MỘT LOẠT ĐỐI TÁC VỀ GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHIỆP. NHỜ MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT NÀY MÀ CHẤT LƯỢNG CÁC KHÓA HỌC CỦA BMIHMS ĐƯỢC NÂNG CAO, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CŨNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỚI BẰNG CẤP UY TÍN, LINH HOẠT, PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA GIỚI CÔNG NGHIỆP CŨNG NHƯ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

TRƯỜNG CÓ 2 KHU HỌC XÁ:

  • KHU HỌC XÁ LEURA: NẰM TRONG CÔNG VIÊN QUỐC GIA BLUE MOUNTAINS – ĐIỂM DU LỊCH TỰ NHIÊN HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, CÁCH SYDNEY KHOẢNG 1 GIỜ LÁI XE VỀ HƯỚNG TÂY. 250 SINH VIÊN HỌC TẠI ĐÂY KHÔNG CHỈ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG KHÁCH SẠN MÔ PHỎNG TRONG KHUÔN VIÊN KHU HỌC XÁ MÀ CÒN CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN CHO CUỘC SỐNG BÊN NGOÀI TRƯỜNG HỌC VỚI NHỮNG CỬA HÀNG MUA SẮM, QUÁN CÀ PHÊ VÀ NHÀ HÀNG.
  • KHU HỌC XÁ SYDNEY: NẰM ​​NGAY TẠI TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ SYDNEY SÔI ĐỘNG, KHU HỌC XÁ NÀY KHÔNG DÙNG ĐỂ Ở MÀ CHỈ CÓ CHỨC NĂNG NHƯ MỘT TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH KINH DOANH, NƠI SINH VIÊN NĂM 3 VÀ CAO HỌC HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI.

  PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI Ở CẢ 2 KHU HỌC XÁ  

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1, 4, 7, 9

 THỜI GIAN HỌC: 

  • CỬ NHÂN: 2,5 NĂM (BAO GỒM 6 THÁNG LÀM VIỆC CÓ LƯƠNG TẠI KHÁCH SẠN Ở ÚC)
  • CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC: 6 THÁNG
  • THẠC SĨ: 2 NĂM (BAO CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC GỒM 6 THÁNG LÀM VIỆC CÓ LƯƠNG TẠI KHÁCH SẠN Ở ÚC)

 YÊU CẦU NHẬP HỌC: 

  • ĐẠI HỌC: HỌC HẾT LỚP 12; IELTS 6.5 (GENERAL) HOẶC 6.0 (ACADEMIC) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG
  • CAO HỌC: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC; IELTS 6.0 (ACADEMIC) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác