free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG QUẢN TRỊ TÉLÉCOM - GRANDESECOLES

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG QUẢN TRỊ TÉLÉCOM- GRANDESECOLES  (WWW.TELECOM-EM.EU) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1979, CÓ TRỤ SỞ TẠI THÀNH PHỐ ÉVRY. GIỐNG NHƯ TÊN GỌI, THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG LÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY & NGHIÊN CỨU VỀ KHOA HỌC QUẢN LÝ & QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG. HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 1200 SINH VIÊN THEO HỌC VỚI GẦN 30% LÀ SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI. TRƯỜNG QUẢN TRỊ TÉLÉCOM CÓ CÁC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG QUẢN TRỊ TÉLÉCOM- GRANDESECOLES  (WWW.TELECOM-EM.EU) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1979, CÓ TRỤ SỞ TẠI THÀNH PHỐ ÉVRY. GIỐNG NHƯ TÊN GỌI, THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG LÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY & NGHIÊN CỨU VỀ KHOA HỌC QUẢN LÝ & QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG. HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 1200 SINH VIÊN THEO HỌC VỚI GẦN 30% LÀ SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI.

TRƯỜNG QUẢN TRỊ TÉLÉCOM CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH:

- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN

- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ THEO CHUẨN GRANDE ÉCOLE

- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH/KHOA HỌC

- CHƯƠNG TRÌNH EXECUTIVE MBA, CHƯƠNG TRÌNH PHD (TIẾN SỸ)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÓ THỜI LƯỢNG LÀ 3 NĂM. CHƯƠNG TRÌNH XEN KẼ GIỮA CÁC NĂM HỌC LÀ CÁC KỲ THỰC TẬP (CUỐI NĂM THỨ NHẤT LÀ KỲ THỰC TẬP 8-12 THÁNG, CUỐI NĂM THỨ 2 LÀ KỲ THỰC TẬP TUỲ CHỌN VÀ CUỐI NĂM THỨ 3 LÀ DÀNH TOÀN THỜI GIAN 1 KỲ CHO THỰC TẬP). SINH VIÊN CÓ THỂ TUỲ CHỌN HỌC 1 NĂM TẠI 1 TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA TÉLÉCOM. HAI LĨNH VỰC ĐÀO TẠO MÀ NĂM HỌC CUỐI CÙNG SINH VIÊN LỰA CHỌN ĐÓ LÀ: QUẢN TRỊ QUỐC TẾ & THÚC ĐẨY KINH DOANH.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ THEO CHUẨN GRANDE ÉCOLE DÀI TỐI ĐA 3 NĂM, ĐẦU VÀO THI TUYỂN LÀ CÁC SINH VIÊN ĐÃ CÓ TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG BAC+2, BAC+3 (CÁC HỌC SINH ĐÃ HOÀN THÀNH 2 NĂM CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ, CÁC SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC HỆ DUT, BTS, LICENCE…). CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CŨNG XEN KẼ VIỆC HỌC TẬP VÀ THỰC TẬP (21 THÁNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP). VÀO NĂM HỌC THỨ 3, SINH VIÊN SẼ CHỌN MỘT TRONG SỐ 12 CHUYÊN NGÀNH ĐỂ THEO HỌC CHUYÊN SÂU:

- KIỂM TOÁN & TƯ VẤN HỆ THỐNG THÔNG TIN

- TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

- KINH DOANH QUỐC TẾ

- CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG (DẠY BẰNG TIẾNG ANH)

- CÁC HỆ THỐNG THÔNG TIN

- TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ

- QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC

- CÁC DỰ ÁN NGHE NHÌN & TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

- CÁC HỆ THỐNG THÔNG TIN TRONG TÀI CHÍNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

- TƯ VẤN & QUẢN TRỊ CÁC HỆ THỐNG THÔNG TIN

- QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP & ĐỔI MỚI

- QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

- TIẾP THỊ QUỐC TẾ & CHIẾN LƯỢC (DẠY BẰNG TIẾNG ANH)

TEM_CAMPUS

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH/KHOA HỌC TƯƠNG ĐƯƠNG TRÌNH ĐỘ BAC +4, BAC +5. TRONG ĐÓ, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH CÓ THỂ HỌC TOÀN THỜI GIAN (6 THÁNG ĐÀO TẠO, 6 THÁNG THỰC TẬP) HOẶC BÁN THỜI GIAN. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH CÓ: KINH DOANH QUỐC TẾ; TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ; QUẢN TRỊ; KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CÁC HỆ THỐNG THÔNG TIN; CÁC HỆ THỐNG THÔNG TIN. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ KHOA HỌC CÓ 2 CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO: QUẢN TRỊ KINH DOANH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG (ĐÀO TẠO TRONG 24 THÁNG) VÀ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ (ĐÀO TẠO TRONG 18 THÁNG).

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác