free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG QUẢN TRỊ QUARRY-LANE-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG QUARRY LANE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1991 BỞI TIẾN SĨ SABRI ARAC, NGƯỜI CÓ BẰNG CỬ NHÂN KỸ SƯ LUYỆN KIM TỪ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MICHIGAN, VÀ LẤY BẰNG THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ VỀ KHOA HỌC LUYỆN KIM/ NGUYÊN LIỆU TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ARIZONA. TRƯỜNG CÓ TRỤ SỞ TẠI DUBLIN, BANG CALIFORNIA, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ OAKLAND. QUARRY LANE SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG QUARRY LANE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1991 BỞI TIẾN SĨ SABRI ARAC, NGƯỜI CÓ BẰNG CỬ NHÂN KỸ SƯ LUYỆN KIM TỪ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MICHIGAN, VÀ LẤY BẰNG THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ VỀ KHOA HỌC LUYỆN KIM/ NGUYÊN LIỆU TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ARIZONA. TRƯỜNG CÓ TRỤ SỞ TẠI DUBLIN, BANG CALIFORNIA, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ OAKLAND.

QUARRY LANE SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ MẪU GIÁO ĐẾN LỚP 12 DÀNH CHO CẢ NAM SINH VÀ NỮ SINH VỚI TRÊN 300 HỌC SINH, TRONG ĐÓ CÓ 15% LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ. SỸ SỐ LỚP HỌC NHỎ VỚI 10 HỌC SINH TRONG MỘT LỚP ĐẢM BẢO TỪNG HỌC SINH CÓ ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM, GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH TỪ CÁC GIÁO VIÊN. TẠI ĐÂY, HỌC VIÊN LUÔN ĐƯỢC SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, GẦN GŨI, CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC GIAO LƯU, HỌC HỎI, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP. NHÀ TRƯỜNG LUÔN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN, ĐẶC BIÊT LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ. TRƯỜNG CÓ CÁC KHU HỌC XÁ LÀ DUBLIN CAMPUS, THE PLEASANTON EAST CAMPUS, VÀ THE PLEASANTON WEST CAMPUS, GIÚP CÁC HỌC VIÊN CÓ ĐIỀU KIỆN Ă, Ở, ĐI LẠI THUẬN TIỆN, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. HỌC SINH CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC Ở VỚI GIA ĐÌNH BẢN XỨ GIÚP HỌC SINH GIAO LƯU, HỌC HỎI VĂN HOÁ VÀ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH.

TRƯỜNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, CÓ THƯ VIỆN VỚI ĐẦY ĐỦ TÀI LIỆU ĐỂ HỌC SINH THAM KHẢO, CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẦY ĐỦ, TIỆN NGHI NHẤT CHO CÁC HỌC VIÊN. HÀNG NĂM, TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 90% ĐẾN 95% HỌC SINH TỐT NGHIỆP ĐỦ ĐIỀU KIỆ ĐƯỢC THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC. NHÀ TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ESL HỖ TRỢ HỌC SINH QUỐC TẾ CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỀ VÀO HỌC CHÍNH KHOÁ. HỌC VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO CÁC KỲ THÁNG 1 VÀ THÁNG 9.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  DU HỌC CAO HỌC CANADA ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác