free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG RANCHO-SOLANO-PRIVATE-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ RANCHO SOLANO PRIVATE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1954, TỌA LẠC TẠI PHOENIX ARIZONA. TRƯỜNG HIỆN CÓ 5 CƠ SỞ KHẮP THUNG LŨNG VÙNG SCOTTLSDALE. KHI ĐẾN VỚI RANCHO SOLANO, SINH VIÊN SẼ CẢM THẤY HỨNG THÚ TRONG HỌC TẬP VÀ CÓ Ý THỨC CỘNG ĐỒNG TỐT. MỖI SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC MỘT KẾ HOẠCH CÁ NHÂN PHÙ HỢP, CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP ĐẦY THỬ THÁCH. TRƯỜNG TRANG BỊ NHỮNG THIẾT BỊ TIÊN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ RANCHO SOLANO PRIVATE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1954, TỌA LẠC TẠI PHOENIX ARIZONA. TRƯỜNG HIỆN CÓ 5 CƠ SỞ KHẮP THUNG LŨNG VÙNG SCOTTLSDALE. KHI ĐẾN VỚI RANCHO SOLANO, SINH VIÊN SẼ CẢM THẤY HỨNG THÚ TRONG HỌC TẬP VÀ CÓ Ý THỨC CỘNG ĐỒNG TỐT. MỖI SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC MỘT KẾ HOẠCH CÁ NHÂN PHÙ HỢP, CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP ĐẦY THỬ THÁCH. TRƯỜNG TRANG BỊ NHỮNG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN, BỔ SUNG, SỦA ĐỔI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY, NHẰM GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾP THU KIẾN THỨC TỐT NHẤT.

NGOÀI CÁC GIỜ HỌC TRÊN LỚP, SINH VIÊN LUÔN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TIÊN TIẾN, CÁC LỚP MỸ THUẬT, THỂ THAO, KẾT HỢP VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NHẰM PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG, TỐ CHẤT SÁNG TẠO, KHẢ NĂNG TƯ DUY CỦA TỪNG SINH VIÊN.

TRƯỜNG RANCHO SOLANO VỚI NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG, ĐÀO TẠO TỪ CẤP ĐỘ MẪU GIÁO, TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG, ĐẾN BẬC CAO ĐẲNG. LỚP HỌC VỚI KÍCH THƯỚC NHỎ, SỐ LƯỢNG SINH VIÊN PHÙ HỢP (16 SINH VIÊN/LỚP) LÀ ĐIỀU KIỆN TỐT GIÚP SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA GIẢNG VIÊN, NHẰM NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾP THU THÔNG TIN VÀ ĐẠT MỤC TIÊU ĐẦU RA CHO TẤT CẢ CÁC EM SINH VIÊN. TRƯỜNG LUÔN TỰ HÀO VỀ KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ SỐ LƯỢN SINH VIÊN ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG DANH TIẾNG CỦA MỸ NHƯ: HAVARD, YALE, MIT VÀ HƠN 200 TRƯỜNG KHÁC TRÊN THẾ GIỚI. CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO THÁNG 9 HÀNG NĂM.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác