free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG TÂY ÚC TAFE-WESTERN-AUSTRALIA-TAFE-WA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

PERTH NÓI RIÊNG VÀ TÂY ÚC NÓI CHUNG TỪ LÂU ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT ĐIỂM ĐẾN PHỔ BIẾN CHO VIỆC HỌC TẬP. Ở NƠI ĐÂY, TỪ KHÍ HẬU, CON NGƯỜI, LỐI SỐNG CHO ĐẾN CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐỀU RẤT TUYỆT VỜI. NHƯNG SỰ TUYỆT VỜI ẤY SẼ CÒN NHÂN LÊN GẤP BỘI KHI BẠN TÌM ĐƯỢC CHO MÌNH MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP PHÙ HỢP, VÀ  TAFE WESTERN AUSTRALIA (TAFE WA)  CHẮC CHẮN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TAFE WESTERN AUSTRALIA

PERTH NÓI RIÊNG VÀ TÂY ÚC NÓI CHUNG TỪ LÂU ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT ĐIỂM ĐẾN PHỔ BIẾN CHO VIỆC HỌC TẬP. Ở NƠI ĐÂY, TỪ KHÍ HẬU, CON NGƯỜI, LỐI SỐNG CHO ĐẾN CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐỀU RẤT TUYỆT VỜI. NHƯNG SỰ TUYỆT VỜI ẤY SẼ CÒN NHÂN LÊN GẤP BỘI KHI BẠN TÌM ĐƯỢC CHO MÌNH MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP PHÙ HỢP, VÀ  TAFE WESTERN AUSTRALIA (TAFE WA)  CHẮC CHẮN LÀ MỘT ĐỊA CHỈ ĐÁNG THAM KHẢO HÀNG ĐẦU!

 TAFE-WESTERN AUSTRALIA2

  MỘT KHU HỌC XÁ THUỘC HỆ THỐNG TAFE WA  

THUỘC SỞ HỮU VÀ NẰM DƯỚI SỰ ĐIỀU HÀNH CỦA CHÍNH PHỦ NÊN CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ĐẶT RA VỚI TAFE WA LUÔN RẤT CAO. CÁC KHÓA HỌC TRONG HỆ THỐNG NÀY THƯỜNG ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI ĐANG TÌM KIẾM VIỆC LÀM HOẶC CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC LỰA CHỌN BỞI CHÚNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC TRONG KHI NỘI DUNG HỌC LẠI RẤT THỰC TẾ VÀ CÓ MỐI LIÊN HỆ CHẶT CHẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP.

MỖI NĂM CÓ HƠN 3000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ 30 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI NHẬP HỌC TẠI CÁC HỌC VIỆN THÀNH VIÊN CỦA TAFE WA. TẤT CẢ CÁC DU HỌC SINH NÀY ĐỀU PHẢI APPLY THÔNG QUA  ETI (EDUCATION AND TRAINING INTERNATIONAL) . ĐÂY LÀ MỘT ĐƠN VỊ TRONG ỦY BAN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG WA, CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN, XÉT DUYỆT VÀ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀO CÁC HỌC VIỆN TAFE WA.

  TAFE-WESTERN AUSTRALIA3

SINH VIÊN CÓ THỂ CHỌN LẤY BẰNG CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO HOẶC BẰNG LIÊN KẾT VỚI HƠN 250 KHÓA HỌC TRONG CÁC LĨNH VỰC:  KHÁCH SẠN & DU LỊCH, KINH DOANH & KẾ TOÁN, NGHỆ THUẬT & THIẾT KẾ, LÀM ĐẸP & THỜI TRANG, MÁY TÍNH VÀ CNTT, TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG ĐA PHƯƠNG TIỆN, LUYỆN THI LẤY GIẤY PHÉP PHI CÔNG THƯƠNG MẠI, TIẾNG ANH...  HƠN THẾ NỮA, SINH VIÊN TAFE WA CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP THẲNG VÀO NĂM THỨ HAI HOẶC THỨ BA CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA ÚC.

 TAFE-WESTERN AUSTRALIA4

  TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI CÁC KHÓA HỌC CỦA TAFE WA!  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TAFE ĐI THEO HƯỚNG CHUYỂN GIAO TAY NGHỀ VỚI CÁC HỘI THẢO, DỰ ÁN VÀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC DỰA TRÊN NỀN TẢNG NGHỀ NGHIỆP ĐƯỢC ĐƯA VÀO CẤU TRÚC CÁC KHÓA HỌC. YẾU TỐ NÀY GIÚP SINH VIÊN DỄ DÀNG HƠN TRONG QUÁ TRÌNH TÌM VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP, BỞI NHÀ TUYỂN DỤNG CÓ THỂ ĐÃ BIẾT BẠN HOẶC SẴN SÀNG TÀI TRỢ CHO BẠN Ở LẠI VÀ LÀM VIỆC TẠI ÚC.

BÊN CẠNH ĐÓ, NỀN KINH TẾ ĐANG BÙNG NỔ CỦA TÂY ÚC HIỆN NAY TẠO RA RẤT NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐƯỢC ĐÀO TẠO QUA HỆ THỐNG TAFE. SINH VIÊN CÓ THỂ LÀM VIỆC TỚI 20 GIỜ/ TUẦN TRONG THỜI GIAN HỌC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ - MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ CHI TRẢ HỌC PHÍ CŨNG NHƯ TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ!

 TAFE-WESTERN AUSTRALIA5

  THỰC KHÓA HỌC DU HỌC THEO YÊU CẦU HÀNH LÀ TRỌNG TÂM CỦA QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO  

MỖI HỌC VIỆN TRỰC THUỘC TAFE WA LẠI CÓ MỘT BUỔI ĐỊNH HƯỚNG RIÊNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀO ĐẦU MỖI HỌC KỲ. TUY NHIÊN, HỌC VIỆN NÀO CŨNG CÓ DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN TẠI TRUNG TÂM QUỐC TẾ CỦA MÌNH, BAO GỒM: TƯ VẤN NHẬP CƯ VÀ VISA, BẢO HIỂM Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, TƯ VẤN CÁ NHÂN RIÊNG TƯ VÀ LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH, CÁC VẤN ĐỀ VỀ NGÂN HÀNG, TÀI CHÍNH VÀ THUẾ, THẺ GIẢM GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN, NGƯỜI GIÁM HỘ CHO SINH VIÊN DƯỚI 18 TUỔI, THÔNG TIN VỀ CÁC SỰ KIỆN, HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI VÀ GIẢI TRÍ, TƯ VẤN HỌC TẬP…

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  IELTS TỐI THIỂU 5.5.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1, 7.

 * LƯU Ý:  CÁC KHÓA TIẾNG ANH BẮT ĐẦU VÀO THỨ HAI HÀNG TUẦN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác