free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG THIẾT KẾ CATC-DESIGN-SCHOOL-THINK-EDUCATION

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1982, ĐÊN NAY  TRƯỜNG THIẾT KẾ CATC  (TIỀN THÂN LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG MẠI) ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NGHỀ TƯ NHÂN LỚN NHẤT CỦA ÚC VỚI CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ NỘI THẤT, ĐA PHƯƠNG TIỆN VÀ NHIẾP ẢNH. CATC CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN VÀ LUÔN MUỐN HỌ TRỞ NÊN NỔI BẬT...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1982, ĐÊN NAY  TRƯỜNG THIẾT KẾ CATC  (TIỀN THÂN LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG MẠI) ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NGHỀ TƯ NHÂN LỚN NHẤT CỦA ÚC VỚI CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ NỘI THẤT, ĐA PHƯƠNG TIỆN VÀ NHIẾP ẢNH. CATC CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN VÀ LUÔN MUỐN HỌ TRỞ NÊN NỔI BẬT SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH.

TRƯỜNG CÓ 4 KHU HỌC XÁ TẠI CÁC THÀNH PHỐ: SYDNEY, MELBOURNE, BRISBANE VÀ GOLD COAST; TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC THIẾT KẾ TƯƠNG TỰ KHÔNG GIAN CỦA CÁC STUDIO LỚN (TRÁI NGƯỢC VỚI PHÒNG HỌC TRUYỀN THỐNG) - NƠI SỰ GIAO THOA GIỮA ÂM NHẠC, MÀU SẮC VÀ ĐỜI SỐNG XÃ HỘI TẠO NÊN CẢM HỨNG SÁNG TẠO. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ TƯƠNG TÁC VỚI MẠNG LƯỚI HỖ TRỢ TUYỆT VỜI, ĐẶC BIỆT LÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM.

 

  LỚP HỌC THEO PHONG CÁCH STUDIO  

SINH VIÊN KHÔNG CẦN BẤT KỲ KINH NGHIỆM NÀO ĐỂ NHẬP HỌC TẠI CATC; NHỮNG GÌ TRƯỜNG TÌM KIẾM Ở BẠN CHỈ LÀ SỰ SÁNG TẠO VÀ NIỀM ĐAM MÊ THIẾT KẾ. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỊNH HƯỚNG THEO NGHỀ NGHIỆP CỦA TRƯỜNG SẼ CUNG CẤP CHO SINH VIÊN SỰ TIẾN BỘ VỀ KỸ THUẬT, SÁNG TẠO VÀ KINH DOANH. TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC CỦA CATC ĐỀU ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI TRÊN KHẮP NƯỚC ÚC VỚI ĐA DẠNG CÁC CHUYÊN NGÀNH VÀ PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO LINH HOẠT. TRƯỜNG LIÊN TỤC TƯƠNG TÁC VỚI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ LÃNH ĐẠO ĐẦU NGÀNH NHẰM TÌM HIỂU VÀ TRANG BỊ CHO SINH VIÊN NHỮNG KỸ NĂNG MÀ HỌ YÊU CẦU VÀ TINH CHỈNH CÁC KHÓA HỌC SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT.

HƠN NỮA, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM VÀ THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT NHỮNG YÊU CẦU CHUYÊN MÔN MỚI TRONG NGÀNH. HỌ DẠY CHO SINH VIÊN CÁCH SUY NGHĨ SÁNG TẠO VÀ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC TỐI ĐA TIỀM NĂNG CỦA MÌNH.

TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI CACT, SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI THIẾT LẬP MẠNG LƯỚI QUAN HỆ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VÀ NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ ĐỒNG MÔN. NHỜ ĐÓ, NHIỀU SINH VIÊN CÓ THỂ BẮT ĐẦU HÀNH NGHỀ TỰ DO NGAY TRONG KHI ĐANG HỌC, HAY THẬM CHÍ LÀ THÀNH LẬP CÔNG TY THIẾT KẾ CỦA RIÊNG MÌNH. ĐẾN KHI TỐT NGHIỆP, HỌ SẼ SỞ HỮU CÁC KỸ NĂNG VÀ MỐI QUAN HỆ GIÁ TRỊ, TRỞ THÀNH CÁC CÁ NHÂN TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG, TỰ TIN VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀ.

  SINH VIÊN CATC TRONG NGÀY NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP  

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VÀ SĂN ĐÓN NHIỆT TÌNH BỞI CÁC STUDIO NGHỆ THUẬT, CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT, CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ CÁC NHÀ SẢN XUẤT. NHIỀU NGƯỜI ĐANG LÀM VIỆC TRONG CÁC CÔNG TY LỚN NHƯ IKEA, WALT DISNEY, SAATCHI & SAATCHI VÀ VOLCOM; TRONG KHI MỘT SỐ KHÁC LẠI MỞ AGENCY THIẾT KẾ CỦA RIÊNG MÌNH. HỌ CŨNG ĐƯỢC GHI DANH VÀ GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI CÁC CUỘC THI THIẾT KẾ UY TÍN BẬC NHẤT, TỪ CUỘC THI THIẾT KẾ DÀNH CHO SINH VIÊN ÚC DIA, GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA NĂM (GOTYA) ĐẾN GIẢI DULUX COLOUR VÀ DESKTOP CREATE.

NGOÀI RA, NẾU SINH VIÊN MUỐN NÂNG CAO KĨ NĂNG VÀ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN SAU KHI ĐÃ LẤY BẰNG CAO ĐẲNG, CATC CŨNG CUNG CẤP CHO BẠN CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TƯƠNG ỨNG TẠI   CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE   – MỘT TRƯỜNG KHÁC CÙNG NẰM TRONG   TỔ HỢP GIÁO DỤC THINK: EDUCATION  .

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  TỪ 18 TUỔI TRỞ LÊN; IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

   

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 ĐỊA ĐIỂM 

 KHAI GIẢNG 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (IELTS 4.5)

SYDNEY

THÁNG

2, 5, 9

15 TUẦN

A$5.625

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (IELTS 5.0)

SYDNEY

THÁNG

3, 7, 10

10 TUẦN

A$3.750

CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG MẠI

(THIẾT KẾ ĐỒ HỌA)

CẢ 4 KHU HỌC XÁ

THÁNG

2, 6, 10

1 NĂM

- NSW: A$20.900 - VIC: A$20.900

- QLD: A$19.300

CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG MẠI

(THIẾT KẾ & TRANG TRÍ NỘI THẤT)

CẢ 4 KHU HỌC XÁ

CAO ĐẲNG NHIẾP ẢNH

SYDNEY, MELBOURNE, BRISBANE

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  BÍ KÍP LUYỆN IELTS ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác