free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD SCHOOL DESIGN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

THÀNH PHỐ  : LONDON ĐỊA CHỈ  : 7 EATON GATE, LONDON, SW1W 9BA  WEBSITE:    HTTP://WWW.INCHBALD.CO.UK  KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ  :THẠC SỸ, TIẾN SỸ..   TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD SCHOOL DESIGN  ĐẶT TRỤ SỞ TẠI LONDON, ANH QUỐC. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1960 VÀ LÀ TRƯỞNG THIẾT KẾ ĐẦU TIÊN Ở CHÂU ÂU. VÀO NĂM 1972, TRƯỜNG THÀNH LẬP GARDEN DESIGN SCHOOL –1 TRƯỜNG THIẾT KẾ VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP. INCHBALD CUNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
THÀNH PHỐ : LONDON ĐỊA CHỈ : 7 EATON GATE, LONDON, SW1W 9BA  WEBSITE:   HTTP://WWW.INCHBALD.CO.UK  KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ :THẠC SỸ, TIẾN SỸ..  TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD SCHOOL DESIGN ĐẶT TRỤ SỞ TẠI LONDON, ANH QUỐC. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1960 VÀ LÀ TRƯỞNG THIẾT KẾ ĐẦU TIÊN Ở CHÂU ÂU. VÀO NĂM 1972, TRƯỜNG THÀNH LẬP GARDEN DESIGN SCHOOL –1 TRƯỜNG THIẾT KẾ VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP. INCHBALD CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC SAU ĐẠI HỌC, HAY CÁC DỰ ÁN NGHIÊN CỨU. CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN CỦA TRƯỜNG ĐÃ BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN SINH VIÊN VÀO NĂM 2007.

  GIỚI THIỆU TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD:  

  TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD  ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TRONG CỘNG ĐỒNG CÁC TRƯỜNG THIẾT KẾ TRÊN TOÀN CẦU. TRƯỜNG LIÊN KẾT VỚI RẤT NHIỀU TỔ CHỨC, CHUYÊN GIA, HIỆP HỘI KIẾN TRÚC ĐỂ LUÔN ĐỔI MỚI VÀ TRAU DỒI KIẾN THỨC CHO SINH VIÊN, MANG ĐẾN CHO HỌ CÁCH TIẾP CẬN THẨM MỸ ĐỘC ĐÁO VỚI DANH TIẾNG VÀ TUỔI ĐỜI CỦA MÌNH, TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD  CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CHO SINH VIÊN. CÁC KHÓA HỌC THỰC HÀNH ĐƯỢC XEN KẼ VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ SINH VIÊN KHÔNG CHỈ CÓ KIẾN THỨC MÀ CÒN CÓ THỂ ỨNG DỤNG LUÔN TRONG CUỘC SỐNG. BẰNG CỦA TRƯỜNG THIẾT KẾ INCHBALD  ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ LONDON – THỦ  ĐÔ CỦA VƯƠNG QUỐC ANH, CUỘC SỐNG TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG LUÔN NHỘN NHỊP VÀ NÁO NHIỆT. KHOA THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở SỐ 7 EATON GATE,CHỈ 5 PHÚT ĐI BỘ TỪ QUẢNG TRƯỜNG SLOANE. CÒN KHOA THIẾT KẾ VƯỜN NHÌN THẲNG RA KHU VƯỜN THỰC VẬT XANH MƯỚT VỚI ĐỦ CÁC LOẠI CÂY, HOA ĐÚNG NHƯ CHUYÊN NGÀNH CỦA KHOA NÀY.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

TRƯỜNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CUNG CẤP CÁC KHOA HỌC THẠC SỸ, VĂN BẰNG SAU ĐẠI HỌC TRONG THIẾT KẾ, VĂN BANG CHUYÊN SÂU. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN CÓ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾ CHO SINH VIÊN KHÔNG THỂ THAM GIA BUỔI HỌC HAY NHỮNG NGƯỜI NGHIÊN CỨU TỰ DO VỀ THỜI GIAN. THÊM VÀO ĐÓ LÀ CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN CAD ĐỂ HỖ TRỢ SINH VIÊN THIẾT KẾ.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:     ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác