free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ ÚC AUSTRALIAN-INTERNATIONAL-HIGH-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   VỀ           ACADEMIES AUSTRALASIA       :       VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
  VỀ       ACADEMIES AUSTRALASIA    :     VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP HƠN 100 LOẠI BẰNG CẤP CHO KHOẢNG 5.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 70 QUỐC GIA ĐANG THEO HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ SYDNEY, MELBOURNE VÀ SINGAPORE. SỰ ĐA DẠNG SẮC TỘC NÀY TẠO NÊN MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN. GIẢNG VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦY CỐNG HIẾN VÀ ĐAM MÊ, VỚI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU. HỌ CÓ KINH NGHIỆM TRONG CẢ LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO CÁC LỚP HỌC.

ACADEMIES AUSTRALASIA MANG TỚI CHO HỌC SINH, SINH VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BỔ ÍCH, THÚ VỊ VÀ ĐẦY THÁCH THỨC VỚI CÁC KHU HỌC XÁ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI. Ở ĐÂY, NGỪOI HỌC ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CŨNG NHƯ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG GIÚP ĐỠ TÌM KIẾM NHỮNG VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN PHÙ HỢP VỚI NGHỀ NGHIỆP MÀ HỌ LỰA CHỌN. TẬP ĐOÀN CŨNG CAM KẾT HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG HỌ THÔNG QUA VIỆC CUNG CẤP CÁC HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO CẢ SINH VIÊN LẪN CỰU SINH VIÊN. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC ACADEMIES AUSTRALASIA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA     ACADEMIES AUSTRALASIA  

  ACADEMIES AUSTRALASIA GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG CÁC KHÓA HỌC LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀ PHẢN ÁNH CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT. MỘT SỐ KHÓA HỌC CÒN BAO GỒM CƠ HỘI THỰC TẬP HOẶC CHỖ ĐỨNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP - NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ. KẾT QUẢ CỦA SỰ KẾT HỢP NÀY LÀ CÁC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI, KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM LỚN LAO. ACADEMIES AUSTRALASIA BAO GỒM 7 TRƯỜNG THÀNH VIÊN Ở SYDNEY VÀ 2 TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐẶT TẠI MELBOURNE: SYDNEY:
  • HỌC VIỆN ACADEMIES AUSTRALASIA (ACADEMIES AUSTRALASIA INSTITUTE)
  • HỌC VIỆN TIẾNG ANH (ACADEMY OF ENGLISH)
  • THPT QUỐC TẾ ÚC (AUSTRALIAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL)
  • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC (AUSTRALIAN COLLEGE OF TECHNOLOGY)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH CLARENDON (CLARENDON BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH SUPREME (SUPREME BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG BENCHMARK (BENCHMARK COLLEGE)
MELBOURNE:
  • ACADEMIES AUSTRALASIA POLYTECHNIC
  • DISCOVER ENGLISH
  VỀ TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ ÚC:   LÀ MỘT TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA,  T  HPT   QUỐC TẾ   ÚC     (AUSTRALIAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL - AIHS) -  ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BỞI BỘ NGHIÊN CỨU BANG NEW SOUTH WALES - GIẢNG DẠY CẢ HỌC SINH ĐỊA PHƯƠNG LẪN QUỐC TẾ CHƯƠNG TRÌNH LỚP 11 VÀ 12. TRƯỜNG CŨNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐỂ GIỚI THIỆU CÁC ỨNG CỬ VIÊN CHO KÌ THI TỐT NGHIỆP (HIGHER SCHOOL CERTIFICATE - HSC). HỌC SINH CỦA TRƯỜNG KHÔNG CHỈ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG KHU HỌC XÁ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI Ở NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY MÀ CÒN ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC GIÁO VIÊN GIỎI VÀ TÂM HUYẾT, CÙNG VỚI DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG.

  BẢN ĐỒ KHU HỌC XÁ TẠI SYDNEY CỦA AIHS  

    TÙY THUỘC VÀO QUÁ TRÌNH VÀ KẾT QUẢ HỌC, HỌC SINH CÓ THỂ ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOẶC GHI DANH VÀO MỘT KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ, CAO ĐẲNG HOẶC CAO ĐẲNG NÂNG CAO TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA.

MỘT SỐ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TỪNG LỌT VÀO TOP NHỮNG HỌC SINH CÓ THỨ HẠNG CAO NHẤT TRONG KÌ THI HSC CỦA BANG NEW SOUTH WALES NĂM 2006, VÀ ĐÓ LÀ MỘT VINH DỰ CỦA NHÀ TRƯỜNG. NGOÀI RA, HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐÃ TỪNG ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC (VÍ DỤ: ĐẠI HỌC SYDNEY, ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES, ĐẠI HỌC MACQUARIE,...) VÀ ĐẠT ĐƯỢC SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG Ở CẢ ÚC CŨNG NHƯ Ở NƯỚC NGOÀI.

    KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1 VÀ 4  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 YÊU CẦU NHẬP HỌC 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

LỚP 11

HỌC SINH LỚP 10, IELTS 5.0

A$13.500

1 NĂM

LỚP 12

HỌC SINH LỚP 11, IELTS 5.0

A$13.500

1 NĂM

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác