free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG TRUNG HỌC SAGEMONT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG TRUNG HỌC SAGEMONT NẰM Ở THÀNH PHỐ WESTON - NƠI CÓ NHIỀU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO QUANH NĂM. VỚI KHÍ HẬU MÙA HÈ KHOẢNG 26 °C VÀ MÙA ĐÔNG 15°C CỰC KỲ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT NAM. LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC  TƯ THỤC NGOẠI TRÚ TIÊN TIẾN CÙA THÀNH PHỐ VÀ ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU, TRƯỜNG SAGEMONT HÀNG NĂM TUYỂN SINH 260 HỌC SINH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
TRƯỜNG TRUNG HỌC SAGEMONT NẰM Ở THÀNH PHỐ WESTON - NƠI CÓ NHIỀU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO QUANH NĂM. VỚI KHÍ HẬU MÙA HÈ KHOẢNG 26°C VÀ MÙA ĐÔNG 15°C CỰC KỲ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT NAM. LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC  TƯ THỤC NGOẠI TRÚ TIÊN TIẾN CÙA THÀNH PHỐ VÀ ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU, TRƯỜNG SAGEMONT HÀNG NĂM TUYỂN SINH 260 HỌC SINH BẢN ĐỊA VÀ 20 HỌC SINH QUỐC TẾ.  VỚI MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ NĂNG ĐỘNG, SAGEMONT LUÔN HƯỚNG HỌC SINH VÀO CÁC NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Ở MỸ ĐỒNG THỜI ĐÀO TẠO HỌ ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG BẬC TRI THỨC VÀ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU. QUY MÔ LỚP HỌC 20:1 VỪA PHẢI, GIÚP GIẢNG VIÊN CÓ THỂ QUAN SÁT ĐƯỢC TỪNG HỌC SINH  CŨNG NHƯ CÁC HỌC SINH TRONG LỚP CÓ THỂ HỌC NHÓM VÀ TRAO ĐỔI DỄ DÀNG. THE_SAGEMONT_SCHOOL_UPPER_SCHOOL_CAMPUS-UBESAR CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI TỪNG CẤP HỌC VỚI MỤC ĐÍCH LUÔN KHUYẾN KHÍCH VÀ TRUYỀN CHO HỌC SINH LỐI TƯ DUY NGHIÊM TÚC, SÁNG TẠO. ĐỐI VỚI CÁC HỌC SINH QUỐC TẾ, TRƯỜNG CÓ CHƯỜNG TRÌNH TIẾNG ANH ESL HỖ TRỢ VỀ HỌC THUẬT.  NGOÀI RA, NGAY TẠI TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CHO SINH VIÊN DIỄN RA THƯỜNG NGÀY. CÁC SỰ KIỆN VỀ NGHỆ THUẬT VÀ THỂ THAO CŨNG ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG HẾT SỨC CHÚ TRỌNG ĐẶC BIỆT. TẠI ĐÂY, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ TƯ DUY CŨNG NHƯ CÁC MÔN NĂNG KHIẾU KHÁC. HỌC SINH SẼ ĐƯỢC THAM GIA MỘT SỐ CÁC LỚP HỌC NGOẠI KHÓ NHƯ ART CLUB, BOOK CLUB, CHESS CLUB, CRITICS AWARD PROGRAM, DRAMA CLUB, ENVIRONMENTAL CLUB, NATIONAL HONOR SOCIETY, NEWSPAPER,... SAGEMONT 3 DO LÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC NGOẠI TRÚ, NÊN CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC Ở VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ ĐÃ ĐƯỢC LỰA CHỌN MỘT CÁCH CẨN THẬN Ở TRONG VÀ XUNG QUANH KHU VỰC GẦN TRƯỜNG. HỌC SINH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ SỐNG TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HOÀN TOÀN KHÁC, THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CÙNG VỚI GIA ĐÌNH, THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN THEO PHONG CÁCH CỦA GIA ĐÌNH CHỦ NHÀ (HOME STAY).

HOMESTAY_MEAL HAMP

CHI PHÍ HỌC TẬP ƯỚC TÍNH KHOẢNG 44,000 USD/ NĂM ĐÃ BAO GỒM PHÍ HỌC TẬP, ĂN Ở, CHĂM SÓC VÀ GIÁM HỘ. TRƯỜNG CŨNG CÓ NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ DÀNH CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 – 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -

 

Đang cập nhật

Chuyên mục khác