free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG TRUNG HỌC VERDE VALLEY HIGH SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG VERDE VALLEY LÀ TRƯỜNG DẠY BẰNG IB CHO HỌC SINH LỚP 11 VÀ 12. NẰM Ở VÙNG SEDONA, ARIZONA, VERDE VALLEY CUNG CẤP MỘT NỀN HỌC THUẬT VÔ CÙNG THỬ THÁCH, TẠO NGUỒN CẢM HỨNG CHO CÁC NHẠC SĨ, HỌA SĨ, VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI VÍ DỤ NHƯ CHƯƠNG TRÌNH CƯỠI NGỰA TUYỆT NHẤT Ở VÙNG PHÍA TÂY. CUỘC SỐNG Ở VERDE VALLEY XOAY QUANH NĂM NGUYÊN TẮC: KHẢ NĂNG HỌC TẬP XUẤT SẮC, CÔNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG VERDE VALLEY LÀ TRƯỜNG DẠY BẰNG IB CHO HỌC SINH LỚP 11 VÀ 12. NẰM Ở VÙNG SEDONA, ARIZONA, VERDE VALLEY CUNG CẤP MỘT NỀN HỌC THUẬT VÔ CÙNG THỬ THÁCH, TẠO NGUỒN CẢM HỨNG CHO CÁC NHẠC SĨ, HỌA SĨ, VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI VÍ DỤ NHƯ CHƯƠNG TRÌNH CƯỠI NGỰA TUYỆT NHẤT Ở VÙNG PHÍA TÂY. CUỘC SỐNG Ở VERDE VALLEY XOAY QUANH NĂM NGUYÊN TẮC: KHẢ NĂNG HỌC TẬP XUẤT SẮC, CÔNG DÂN TOÀN CẦU, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, LAO ĐỘNG VÀ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC.

TRƯỜNG VERDE VALLEY (VERDE VALLEY HIGH SCHOOL) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1948 BỞI 2 NHÀ NHÂN CHỦNG HỌC ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ HARVARD. TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT TẠI THÀNH PHỐ SEDONA, ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHẤT TẠI MỸ VÀ LÀ MỘT TRONG SÁU ĐỊA ĐIỂM LÃNG MẠN NHẤT THẾ GIỚI VỚI ĐỊA DANH RED ROCKS.

 

TRƯỜNG VERDE VALLEY LÀ TRƯỜNG DẠY DỰ BỊ ĐẠI HỌC CHO HỌC SINH LỚP 11 VÀ 12. VERDE VALLEY LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG TRUYỀN THỐNG XOAY QUANH NĂM NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG: KHẢ NĂNG HỌC TẬP XUẤT SẮC, CÔNG DÂN TOÀN CẦU, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, LAO ĐỘNG VÀ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC. VỚI CÁC LỚP HỌC NHỎ (TRUNG BÌNH 11 HỌC SINH MỘT LỚP) CHO THẤY VVS LẤY HỌC SINH LÀM TRỌNG TÂM, GIÚP HỌC SINH TÌM RA ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU CỦA MÌNH VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÚC ĐẨY CÁC EM PHÁT TRIỂN. GIÁO VIÊN CỦA VVS LÀ NHỮNG NGƯỜI TẬN TUỴ, CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM. BÊN CẠNH ĐÓ, VVS ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ĐỂ HỖ TRỢ HỌC SINH TRONG VIỆC HỌC TẬP.

VVS THIẾT KẾ CÁC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ, TẠO CƠ HỘI CHO HỌC SINH KHÁM PHÁ CÁC NỀN VĂN HOÁ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. NGOÀI RA, VVS CÒN XÂY DỰNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ NHẰM CUNG CẤP CHO HỌC SINH NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ, CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ TÌM HIỂU NHỮNG KIẾN THỨC MỚI MẺ BÊN NGOÀI NHÀ TRƯỜNG. NHỮNG ĐIỀU HỌC SINH HỌC ĐƯỢC BÊN NGOÀI NHÀ TRƯỜNG SẼ GIÚP CÁC EM TRƯỞNG THÀNH HƠN, BIẾT NHÌN XA HƠN VÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG CON ĐƯỜNG CỦA CÁC EM TRONG CUỘC SỐNG.

NGÀY NAY, 1/3 SỐ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG LÀ HỌC SINH QUỐC TẾ ĐẾN TỪ 17 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI. VVS CUNG CẤP MỘT KINH NGHIỆM GIÁO DỤC TOÀN CẦU THỰC SỰ. TỶ LỆ SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN VÀO ĐẠI HỌC LÀ 100%.

 

THÔNG TIN DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG Ở MỸ  LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác