ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA 'KHÁM PHÁ' ĐẠI DƯƠNG

ĐỐI ĐẦU VỚI NHỮNG PHẦN THI CỦA THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC, VÒNG THỬ THÁCH QUỐC GIA CUỘC THI "AXE – TÌM NGƯỜI VIỆT NAM THỨ HAI BAY VÀO VŨ TRỤ", CÁC ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA ĐỀU THỂ HIỆN NIỀM TIN, KHÁT KHAO VÀ BẢN LĨNH. SAU MỖI VÒNG THI, CÁC CHÀNG TRAI LẠI TRƯỞNG THÀNH HƠN, HỌ CŨNG ĐÃ CÓ THẬT NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐỒNG HÀNH.

ĐỂ HOÀN THÀNH PHẦN THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC, CÁC ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA ĐÃ PHẢI HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC Ở ĐỘ SÂU 6M DƯỚI ĐÁY BIỂN. CÁC CHÀNG TRAI SẼ VẬN DỤNG KỸ NĂNG PHÂN TÍCH, ĐỊNH HƯỚNG VÀ XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ TRONG ĐIỀU KIỆN TẦM NHÌN GIỚI HẠN VÀ ÁP SUẤT NƯỚC. CÙNG VỚI CẢM XÚC CHINH PHỤC, CÁC ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA CŨNG ĐÃ CÓ ĐƯỢC NHIỀU PHÚT GIÂY KHÁM PHÁ.

ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA TRONG TÌNH TRẠNG KHÔNG TRỌNG LỰC Ở ĐỘ SÂU 6M DƯỚI LÒNG BIỂN.

VŨ THANH LONG - ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA BẤT NGỜ BỨT PHÁ VÀ VỀ NHẤT Ở VÒNG THI NÀY, CHIA SẺ: "VÌ PHẢI SỐNG XA QUÊ HƯƠNG, TÔI ÍT CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP BIỂN MIỀN TRUNG NÊN CUỘC HÀNH TRÌNH LẦN NÀY ĐÃ MANG ĐẾN CHO TÔI NHIỀU CẢM XÚC VÀ TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO. LẦN ĐẦU TIÊN NGẮM NHÌN SỰ PHONG PHÚ ĐẦY MÀU SẮC CỦA THẾ GIỚI ĐẠI DƯƠNG BAO LA, TÔI ĐÃ NGHĨ RẰNG MÌNH PHẢI NÓI VỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ BIỂN VIỆT NAM RẤT TUYỆT VỜI".

Ở VÒNG THỬ THÁCH NÀY, 8 ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA TÀI NĂNG ĐÃ ĐƯỢC LÀM QUEN VỚI BỘ MÔN LẶN BIỂN VÀ HỌC HỎI NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT. NGOẠI TRỪ MAI NGUYỄN ĐÌNH HUY ĐÃ TIẾP XÚC VỚI CẢM GIÁC DI CHUYỂN Ở ĐỘ SÂU 6M DƯỚI ĐÁY BIỂN, HẦU HẾT CÁC THÍ SINH CÒN LẠI ĐỀU LẦN ĐẦU ĐƯỢC KHÁM PHÁ ĐÁY ĐẠI DƯƠNG.

RIÊNG ĐỐI VỚI NGỌC LINH - CHÀNG TRAI BẮC NINH VỪA TRÒN 19 TUỔI, CUỘC THI ĐÃ MANG ĐẾN CHO ANH NHIỀU ĐIỀU HAY BỞI KHÔNG CHỈ LẦN ĐẦU LẶN BIỂN MÀ ĐÂY CŨNG LÀ LẦN ĐẦU ANH "NAM TIẾN", TỰ LO CHO BẢN THÂN. NGOÀI RA, VIỆC THI ĐẤU VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC ỨNG VIÊN LỚN TUỔI HƠN, "CẬU EM ÚT" NGỌC LINH ĐÃ ĐƯỢC "ĐÀN ANH" TRUYỀN ĐẠT KHÁ NHIỀU KINH NGHIỆM SỐNG QUÝ BÁU.

ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA ĐANG ĐỌC YÊU CẦU CỦA THỬ THÁCH.

ĐỐI VỚI MINH HIỂU, DÙ PHẢI CHIA TAY CUỘC THI, ANH CHÀNG VẪN HÀO HỨNG CHIA SẺ: "TÔI ĐÃ CÓ ĐƯỢC NHỮNG BÀI HỌC MÀ SÁCH VỞ NHÀ TRƯỜNG CHƯA TỪNG ĐỀ CẬP ĐẾN. VIỆC RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG PHÁN ĐOÁN, ĐỊNH HƯỚNG, GIỮ BÌNH TĨNH VÀ KIÊN ĐỊNH VỚI Ý CHÍ CỦA MÌNH LÀ NHỮNG GÌ MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC SAU CUỘC THI VÀ ĐẶC BIỆT LÀ SAU THỬ THÁCH NÀY. TIỀN GIANG QUÊ TÔI CÓ RẤT NHIỀU CON SÔNG NHƯNG CẢM GIÁC KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG THÌ THÚ VỊ HƠN NHIỀU. DÙ PHẢI DỪNG CHÂN TẠI ĐÂY NHƯNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM NÀY SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG TÔI TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI".

ĐẶNG VI NGỌC HOÀNG - CHÀNG TRAI ĐANG LÀ QUẢN LÝ MỘT NHÀ HÀNG TẠI TP HCM, ĐÃ XÚC ĐỘNG KHI NHỚ LẠI KHOẢNH KHẮC "CHIA NHAU HƠI THỞ" DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG. ĐÓ LÀ MỘT BÀI HỌC VỀ TÌNH ĐỒNG ĐỘI, KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ. TRONG MÔI TRƯỜNG LUYỆN TẬP Ở ĐỘ SÂU 6M DƯỚI ĐÁY BIỂN, CÓ NHIỀU NGUY HIỂM MÀ CÁC ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA SẼ PHẢI ĐỐI MẶT. ĐỂ HẠN CHẾ ĐIỀU NÀY, HỌ PHẢI HOẠT ĐỘNG CÙNG NHỮNG NGƯỜI ANH EM CỦA MÌNH. CÓ LÚC, CÁC CHÀNG TRAI PHẢI CHIA SẺ NHAU OXY TRONG BÌNH DƯỠNG KHÍ ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO. HỌ ĐÃ CÙNG VƯỢT QUA NHỮNG KHÓ KHĂN BẰNG LÒNG DŨNG CẢM VÀ SỰ GẮN KẾT GIỮA NHỮNG CON NGƯỜI CÓ CHUNG LÝ TƯỞNG.

8 ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA XUẤT SẮC TRONG THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC

 XEM CLIP CÁC ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA TRONG VÒNG THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC: 

"AXE - TÌM NGƯỜI VIỆT NAM THỨ HAI BAY VÀO VŨ TRỤ" - VÒNG THỬ THÁCH QUỐC GIA: TOP 11 THÍ SINH XUẤT SẮC SẼ THAM GIA VÒNG THỬ THÁCH QUỐC GIA ĐỂ LỰA CHỌN RA THÍ SINH GIỎI NHẤT - ĐẠI DIỆN VIỆT NAM BAY VÀO VŨ TRỤ.

THỬ THÁCH THỂ LỰC LIÊN HOÀN VÀ ĐÊM CÔNG BỐ 11 THÍ SINH (TP HCM): 11 THÍ SINH SẼ PHẢI THI TÀI VỚI 3 MÔN THỂ THAO PHỐI HỢP (BƠI 300M, ĐUA XE ĐẠP 10KM, CHẠY BỘ 3,2KM) KẾT HỢP VỚI CÁC BÀI KIỂM TRA TIẾNG ANH XEN KẼ. TRONG ĐÊM TIỆC CÔNG BỐ 11 THÍ SINH, CÁC BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI GIAO LƯU VỚI NHỮNG VỊ KHÁCH MỜI ĐỂ THỂ HIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, PHONG CÁCH DỰ TIỆC CỦA MÌNH.

THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC TẠI NHA TRANG: 8 THÍ SINH SẼ ĐƯỢC HUẤN LUYỆN VÀ TRANH TÀI Ở BỘ MÔN LẶN BIỂN Ở ĐỘ SÂU 4 - 6 M (GIỐNG VỚI MÔI TRƯỜNG KHÔNG TRỌNG LỰC). VÒNG THI NÀY SẼ CHỌN RA 6 THÍ SINH CÓ ĐIỂM SỐ CAO NHẤT TIẾP TỤC VỚI THỬ THÁCH TIẾP THEO.

THỬ THÁCH ĐỊNH HƯỚNG TRÊN KHÔNG TẠI PHAN THIẾT: 6 THÍ SINH VƯỢT QUA THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC TẠI NHA TRANG SẼ TIẾP TỤC ĐƯỢC HUẤN LUYỆN VÀ TRANH TÀI Ở BỘ MÔN DÙ LƯỢN, THỬ THÁCH KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG TRÊN KHÔNG. SAU VÒNG THI NÀY, 3 THÍ SINH XUẤT SẮC SẼ CÓ MẶT TẠI ĐÊM CHUNG KẾT.

ĐÊM CHUNG KẾT SẼ ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP TRÊN TRUYỀN HÌNH VÀO CUỐI THÁNG 10 ĐỂ TÌM RA THÍ SINH GIỎI NHẤT, ĐẠI DIỆN VIỆT NAM BAY VÀO VŨ TRỤ CÙNG VỚI CÁC QUỐC GIA KHÁC TRÊN THẾ GIỚI. BAN GIÁM KHẢO ĐÊM CHUNG KẾT GỒM: TRUNG TƯỚNG PHẠM TUÂN - NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN BAY VÀO VŨ TRỤ, DIỄN VIÊN NGÔ THANH VÂN VÀ ĐẠI DIỆN NHÃN HÀNG AXE.

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM THÊM TẠI WWW.AXEAPOLLO.COM .

 CANDY VŨ