UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM

 

UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM    UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM  – UCB  NẰM Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ BIRMINGHAM –  MỘT THÀNH PHỐ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ LÀ “PHÂN XƯỞNG CỦA THẾ GIỚI” HAY “THÀNH PHỐ NGÀNH NGHỀ” . UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM LÀ MỘT TRƯỜNG NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP XUẤT SẮC TRONG 4 LĨNH VỰC CHÍNH: FOOD, BAKERY AND HOSPITALITY; CHILDCARE AND EDUCATION; HAIR, BEAUTY & COMPLEMENTARY THERAPIE; SPORT & TOURISM. TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY THUỘC HÀNG BẬC NHẤT NƯỚC ANH VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO, SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY VÀ HỌC HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA XÃ HỘI, CỦA NGÀNH NGHỀ MÀ SINH VIÊN LỰA CHỌN. THEO CÁC ĐIỀU TRA DO QAA (QUALITY ASSURANCE AGENCY) VÀ OFSTED THỰC HIỆN, ĐÃ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CAO VỀ GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG. NĂM 2006, TRƯỜNG TRỞ THÀNH CAO ĐẲNG BEACON, LÀ HỌC VIỆN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG UY TÍN NÀY, ĐƯỢC TRAO TẶNG BỞI DIUS (DEPARTMENT FOR INNOVATION, UNIVERSITIES AND SKILLS) CHO SỰ XUẤT SẮC VÀ ĐỔI MỚI TRONG LĨNH VỰC HỌC TẬP & KĨ NĂNG VÀ CÔNG NHẬN CÁC NHÀ CUNG CẤP HỌC THUẬT THỰC HIỆN VIỆC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP NỔI TRỘI. TRƯỜNG CŨNG ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG QUAN TRỌNG KHÁC NHƯ: INVESTORS IN PEOPLE NĂM 2011, OUTSTANDING INSPECTION OF INITIAL TEACHER TRAINING NĂM 2009, CHARTER MARK AWARD NĂM 2008… CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM CÓ SỐ LƯỢNG SINH VIÊN HIỆN NAY LÊN ĐẾN 7.500, TRONG ĐÓ SỐ SINH VIÊN QUỐC TẾ LÀ 1.100 ĐẾN TỪ HƠN 65 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI. SINH VIÊN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐƯỢC HƯỞNG MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP MANG TẦM CỠ QUỐC TẾ. CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG TRƯỜNG CŨNG KHÁ ĐA DẠNG VỚI NHIỀU CÁC DỊCH VỤ BAO GỒM CÁC HOẠT ĐỘNG HẰNG NGÀY CỦA HAI KÝ TÚC XÁ, TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP VÀ HƯỚNG DẪN CỦA TRUNG TÂM TUYỂN DỤNG VÀ VIỆC LÀM, QUỸ HỖ TRỢ, TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TÌM KIẾM VÀ TÀI TRỢ CHĂM SÓC TRẺ EM , DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP CHO SINH VIÊN ĐẾN TỪ HỌC VÀ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG,… SINH VIÊN HỌC TẬP TẠI ĐÂY CŨNG CÓ CƠ HỘI CHƠI NHIỀU MÔN THỂ THAO MANG ĐẬM CHẤT SỨ SỞ SƯƠNG MÙ NHƯ BÓNG ĐÁ , BÓNG BẦU DỤC CÔNG ĐOÀN , KHÚC CÔN CẦU , BÓNG RỔ , BÓNG RỔ VÀ JITSU VỚI CÁC ĐỐI THỦ LÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG HIỆP HỘI THỂ THAO CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH, CÓ CƠ HỘI THAM GIA CÁC GIẢI ĐẤU TRONG  KHU VỰC MIDLANDS. NGOÀI RA SINH VIÊN TẠI ĐÂY CÒN ĐƯỢC THAM DỰ CÁC SỰ KIỆN HÀNG NĂM NHƯ BÓNG MÙA HÈ, GIANG SINH VÀ ĐÓN NĂM MỚI BÊN VÀ MỘT TUẦN TỔ CHỨC TỪ THIỆN.

 UNIVERSITY-COLLEGE-BIRMINGHAM3

UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM ĐƯỢC TRANG BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY CỦA GIẢNG VIÊN VÀ HỌC SINH TRONG TRƯỜNG. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN CÓ NHỮNG TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ NHU CẦU VUI CHƠI GIẢI TRÍ CỦA SINH VIÊN TRONG TRƯỜNG NHƯ DỤNG CỤ TẬP THỂ HÌNH, SÂN THỂ THAO CHẤT LƯỢNG CAO,..UCB XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ GIẢI TRÍ LÝ TƯỞNG NHẤT TRONG CÁC TRƯỜNG Ở ANH QUỐC.  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN: 

   LỊCH SỬ UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM

-       NGUỒN GỐC CỦA TRƯỜNG  ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ CUỐI THẾ KỶ XIX VỚI NỀN TẢNG LÀ TRƯỜNG “ BIRMINGHAM’S MUNICIPAL TECHNICAL SCHOOL” TIỀN THÂN CỦA TRƯỜNG “ASTON_UNIVERSITY” -       ĐỂ ĐÁP ỨNG VỚI SỰ ĐA DẠNG HÓA NGÀY CÀNG TĂNG CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH, TRƯỜNG ĐƯỢC ĐỔI TÊN THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM THỰC PHẨM, DU LỊCH VÀ SÁNG TẠO NGHIÊN CỨU TRONG NHỮNG NĂM 1980. -       NĂM 2007 PRIVY COUNCIL THÔNG QUA CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA DẠY MỨC ĐỘ QUYỀN HẠN TRAO GIẢI THƯỞNG VÀ ĐƯỢC CHẤP THUẬN THAY ĐỔI TÊN CUỐI CÙNG LÀ TRƯỜNG  ĐẠI HỌC BIRMINGHAM. -       TRONG NĂM 2012 TRƯỜNG  NHẬN ĐƯỢC MỘT LỚP 1 TỔNG THỂ NỔI BẬT ĐỂ CUNG CẤP GIÁO DỤC BỔ TÚC CỦA TRƯỜNG. -       ĐẾN CUỐI NĂM 2012, TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP ĐẦY ĐỦ ĐẠI HỌC TIÊU ĐỀ CỦA HỘI ĐỒNG CƠ MẬT, NIÊM PHONG VỊ TRÍ CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHƯ MỘT CƠ SỞ GIÁO DỤC HẠNG CAO HƠN VÀ CUNG CẤP RÕ RÀNG HƠN ĐỂ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG VÀ HỌC SINH NHƯ NHAU.      
  •  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA UCB:   
-       VĂN BẰNG QUỸ QUỐC TẾ -       ĐẠI HỌC -       SAU ĐẠI HỌC
  •  HỌC PHÍ TẠI UCB: 
-       VĂN BẰNG QUỸ QUỐC TẾ £ 6,900 -       ĐẠI HỌC £ 8,800 -       SAU ĐẠI HỌC £ 9,400 -       MBA £ 11,000  
  •  HỌC BỔNG 
 1. HỌC BỔNG TỪ HIỆU TRƯỞNG  (VICE CHANCELLOR & PRINCIPAL’S SCHOLARSHIP): 5 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN SẼ ĐƯỢC TRAO CHO NHỮNG SINH VIÊN ĐẠT KẾT QUẢ XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP ĐIỀU KIỆN: SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC TẠI 1 TRONG CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA UCB VÀ TRƯỚC ĐÓ CHƯA ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG NÀO  2. HỌC BỔNG DẠY HỌC  (TEACHING FELLOW SCHOLARSHIP): MỖI NĂM NHÀ TRƯỜNG TRAO TỚI 2 SUẤT HỌC BỔNG CHO NHỮNG NGƯỜI GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG. NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG SẼ ĐƯỢC GIẢM 1 NỬA HỌC PHÍ TẠI UCB VÀ CÓ 20 GIỜ HỌC BÁN THỜI GIAN  3.HỌC BỔNG HỌC TẬP XUẤT SẮC ( ACADEMIC EXCELLENCE SCHOLARSHIP) 6 GIẢI HỌC BỔNG HỌC TẬP XUẤT SẮC TRỊ GIÁ TỚI £1000 SẼ ĐƯỢC TRAO CHO NHỮNG ỨNG VIÊN ĐẠT KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG KỲ HỌC TRƯỚC. ỨNG VIÊN PHẢI THEO HỌC TẠI UCB ÍT NHẤT 1 NĂM.  4. HỌC BỔNG THỂ THAO  (SPORTING EXCELLENCE SCHOLARSHIP): 6 SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CỦA TRƯỜNG SẼ ĐƯƠC TRAO HỌC BỔNG THỂ THAO (TRỊ GIÁ LÊN TỚI £1000 TRỪ VÀO HỌC PHÍ TỪNG NĂM). NGOÀI RA ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN NAWG LỰC THỂ THAO NHƯ: KHÁM BỆNH VÀ TRỊ LIỆU MIỄN PHÍ..  5.HỌC BỔNG QUỐC TẾ  (INTERNATIONAL STUDENT PROGRESSION SCHOLARSHIP): GẦN 150 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ £1000 DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC KHÓA HỌC CỬ NHÂN HOẶC THẠC SỸ TẠI TRƯỜNG

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:      ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -