free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ-SYDNEY-UNIVERSITY-OF-TECHNOLOGY-SYDNEY-INSEARCH-UTS

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

  ĐƯỢC THÀNH LẬP CÁCH ĐÂY HƠN 20 NĂM VỚI TIỀN THÂN LÀ “TRƯỜNG NGÔN NGỮ UTS”,  UTS: INSEARCH  LÀ MỘT PHẦN QUAN TRỌNG CỦA ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS). VỚI TƯ CÁCH LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TRỰC THUỘC UTS, UTS: INSEARCH CHIA SẺ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY DỰA TRÊN THỰC HÀNH NHẰM CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM HỌC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

  ĐƯỢC THÀNH LẬP CÁCH ĐÂY HƠN 20 NĂM VỚI TIỀN THÂN LÀ “TRƯỜNG NGÔN NGỮ UTS”,  UTS: INSEARCH  LÀ MỘT PHẦN QUAN TRỌNG CỦA ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS). VỚI TƯ CÁCH LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TRỰC THUỘC UTS, UTS: INSEARCH CHIA SẺ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY DỰA TRÊN THỰC HÀNH NHẰM CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐÁNG GIÁ.

HIỆN NAY, UTS: INSEARCH ĐANG CUNG CẤP CHO HƠN 3000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ 75 QUỐC GIA KHÁC NHAU CÁC KHÓA HỌC LIÊN KẾT ĐẦU VÀO CỬ NHÂN CÁC CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG, THIẾT KẾ, KINH DOANH, CNTT VÀ KHOA HỌC TẠI UTS. NGOÀI RA UTS: INSEARCH CŨNG ĐẠI DIỆN CHO UTS CUNG CẤP CÁC KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG. NHỜ MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VÀ VIỆC PHÁT TRIỂN CÁC KHÓA HỌC DỰA TRÊN CÁC KHOA NGÀNH CỦA UTS, UTS: INSEARCH CÓ KHẢ NĂNG ĐẢM BẢO CHO QUÁ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC CỦA SINH VIÊN DIỄN RA THUẬN LỢI. TRÊN THỰC TẾ, PHỤ THUỘC VÀO BẰNG CẤP SINH VIÊN LỰA CHỌN, HỌ CÓ THỂ ĐƯỢC VÀO THẲNG NĂM THỨ HAI CỦA ĐẠI HỌC.

  SINH VIÊN THẢO LUẬN TRONG MỘT GIỜ HỌC  

UTS: INSEARCH ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN CƠ SỞ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG ANH. CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG NHẰM CHUẨN BỊ CHO QUÁ TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC CỦA SINH VIÊN BẰNG CÁCH PHÁT TRIỂN CẢ 4 KĨ NĂNG NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT CHO NGƯỜI HỌC. TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TỔNG QUÁT LẪN HỌC THUẬT NHẰM ĐÁP ỨNG CÁC NHU CẦU ĐA DẠNG CỦA NGƯỜI HỌC VÀ ĐẢM BẢO ĐẦU VÀO CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, CỬ NHÂN, THẠC SĨ HOẶC TIẾN SĨ. SĨ SỐ LỚP NHỎ, GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO, CÁC CỐ VẤN SINH VIÊN TẬN TÌNH, SÁT SAO VÀ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI LÀ NHỮNG YẾU TỐ GÓP PHẦN LÀM CHO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY Ở UTS: INSEARCH ĐƯỢC NÂNG CAO HƠN NỮA.

  HỘI TRƯỜNG LỚN  

  KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG NẰM GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY SÔI ĐỘNG, NGAY GẦN VỚI UTS VÀ RẤT THUẬN TIỆN CHO VIỆC SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG. Ở ĐÂY, SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI TẬN HƯỞNG ĐẦY ĐỦ CẢ HAI KHÍA CẠNH HỌC THUẬT VÀ XÃ HỘI CỦA CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC. NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, SINH VIÊN ĐƯỢC PHÉP TIẾP CẬN VÀ SỬ DỤNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA TRƯỜNG: CÁC LỚP HỌC, GIẢNG ĐƯỜNG LỚN, PHÒNG LAB, THƯ VIỆN, PHÒNG THỂ HÌNH, DỊCH VỤ TƯ VẤN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE… SINH VIÊN CÒN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH THAM GIA VÀO CÁC HỘI NHÓM, CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG VỚI RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HẤP DẪN: XEM FILM, BBQ, KHIÊU VŨ, DẠ TIỆC, THỂ THAO, HỌC NGÔN NGỮ…

  HỘI SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG  

ĐA PHẦN HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP UTS: INSEARCH SẼ TIẾP TỤC HỌC CỬ NHÂN TẠI UTS (NĂM 2010, 95% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP ĐƯỢC VÀO THẲNG NĂM 2 ĐẠI HỌC). TUY NHIÊN, ĐÓ KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN DUY NHẤT. VỚI NHỮNG GÌ ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN DU HỌC HỌC TẠI UTS: INSEARCH, SINH VIÊN HOÀN TOÀN CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC HOẶC THAM GIA VÀO THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác