free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

VIỆN QUỐC GIA CAO CẤP NÔNG HỌC, THỰC PHẨM & MÔI TRƯỜNG (AGROSUP DIJON) - GRANDESECOLES

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

VIỆN QUỐC GIA CAO CẤP NÔNG HỌC, THỰC PHẨM & MÔI TRƯỜNG (AGROSUP DIJON) - GRANDESECOLES ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2009, CÓ TRỤ SỞ Ở THÀNH PHỐ DIJON. TRƯỜNG LÀ KẾT QUẢ SÁP NHẬP TỪ 2 TRƯỜNG: VIỆN QUỐC GIA GIẢNG DẠY CAO CẤP VỀ NÔNG HỌC DIJON (ENESAD) VÀ TRƯỜNG QUỐC GIA CAO CẤP SINH HỌC ỨNG DỤNG TRONG DINH DƯỠNG VÀ THỰC PHẨM (ENSBANA). HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 1000 SINH VIÊN THEO HỌC, TRONG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

VIỆN QUỐC GIA CAO CẤP NÔNG HỌC, THỰC PHẨM & MÔI TRƯỜNG (AGROSUP DIJON) - GRANDESECOLES ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2009, CÓ TRỤ SỞ Ở THÀNH PHỐ DIJON. TRƯỜNG LÀ KẾT QUẢ SÁP NHẬP TỪ 2 TRƯỜNG: VIỆN QUỐC GIA GIẢNG DẠY CAO CẤP VỀ NÔNG HỌC DIJON (ENESAD) VÀ TRƯỜNG QUỐC GIA CAO CẤP SINH HỌC ỨNG DỤNG TRONG DINH DƯỠNG VÀ THỰC PHẨM (ENSBANA). HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 1000 SINH VIÊN THEO HỌC, TRONG ĐÓ CÓ 5% LÀ DU HỌC SINH ĐẾN TỪ NƯỚC NGOÀI.

TRƯỜNG AGROSUP DIJON CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH: - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KĨ SƯ - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN LMD (LICENCE-MASTER-DOCTORAT) - CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC NHƯ VAE, VES, IDPE CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KĨ SƯ CỦA TRƯỜNG AGROSUP DIJON CÓ 2 LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: KĨ SƯ NÔNG PHẨM VÀ KĨ SƯ NÔNG HỌC. CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỜI GIAN ĐÀO TẠO TRONG 3 NĂM, BẰNG TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH CÓ 4 LỰA CHỌN: - THẠC SỸ QUẢN TRỊ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TRONG CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ SỮA - THẠC SỸ  KHOA HỌC & QUẢN LÝ CÁC GIỐNG NGỰA - THẠC SỸ KIẾN THỨC & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VỀ CÁC LOẠI RƯỢU VANG - THẠC SỸ HÀNH ĐỘNG CHUNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐẤT VÀ NÔNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN LMD CỦA AGROSUP DIJON CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC BẬC LICENCE (CỬ NHÂN), MASTER (THẠC SỸ), DOCTORAT (TIẾN SỸ). CỤ THỂ, CÓ 4 CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO LICENCE PRO (CỬ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP): - QUẢN TRỊ NHÂN LỰC: QUẢN LÝ TRONG MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP - BẢO TRÌ CÁC HỆ THỐNG ĐA KĨ THUẬT: QUẢN LÝ KĨ THUẬT & KINH TẾ CÁC THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: XỬ LÍ NƯỚC & RÁC THẢI - SẢN XUẤT HOA MÀU: NÔNG NGHIỆP, CÔNG NGHỆ MỚI, BỀN VỮNG TRONG KHI ĐÓ CÓ 5 VĂN BẰNG THẠC SỸ SINH VIÊN CÓ THỂ LỰA CHỌN HỌC TẠI AGROSUP DIJON: - KHOA HỌC VỀ THỰC PHẨM - MÔI TRƯỜNG-TRÁI ĐẤT-BIẾN ĐỔI-KHÍ HẬU - KHOA HỌC ĐỜI SỐNG SƯC KHOẺ - TÂM LÝ HỌC: CHUYÊN NGÀNH NHẬN THỨC KIẾN THỨC & CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRONG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP - QUẢN LÝ KĨ THUẬT & KINH TẾ CÁC THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP (MATÉA) TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN ĐÃ CÓ BẰNG KĨ SƯ, BẰNG THẠC SỸ (HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG), HAY BẰNG CỦA 1 TRƯỜNG CAO CẤP VỀ THƯƠNG MẠI ĐỀU CÓ THỂ ĐĂNG KÍ LUẬN ÁN TIẾN SỸ TẠI TRƯỜNG AGROSUP DIJON. THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ THỜI LƯỢNG LÀ 3 NĂM (NGHIÊN CỨU, LÀM VÀ BẢO VỆ LUẬN ÁN)

DEVANTURE_AGROSUP_NORD

       

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  KHÓA HỌC DU HỌC THEO YÊU CẦU ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác