free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

VINH DANH TIẾN SỸ BÁN NHÀ PHỐ CỔ RA NGOẠI Ô XÂY TRƯỜNG

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

    CÚP VÀNG CHO NỖ LỰC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VN  NGÀY 07/9/2013, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO ĐƯỢC TÔN VINH & NHẬN CÚP VÀNG “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐƯỢC TIN DÙNG NĂM 2013” DO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TRAO TẶNG. NGÀY 11/10/2013, TIẾN SỸ LÊ MINH TIẾN, CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TGĐ CÔNG TY ĐƯỢC NHÀ NƯỚC VIỆT NAM VINH DANH &...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

  
 CÚP VÀNG CHO NỖ LỰC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VN 
NGÀY 07/9/2013, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO ĐƯỢC TÔN VINH & NHẬN CÚP VÀNG “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐƯỢC TIN DÙNG NĂM 2013” DO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TRAO TẶNG. NGÀY 11/10/2013, TIẾN SỸ LÊ MINH TIẾN, CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TGĐ CÔNG TY ĐƯỢC NHÀ NƯỚC VIỆT NAM VINH DANH & TẶNG CÚP VÀNG “DOANH NHÂN ƯU TÚ ĐẤT VIỆT” TRONG SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2013.

TIẾN SỸ LÊ MINH TIẾN ĐÓN NHẬN CÚP VÀNG “DOANH NHÂN ƯU TÚ ĐẤT VIỆT”.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐÓ LÀ SỰ GHI NHẬN CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM ĐỐI VỚI CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN TỪ CÔNG TY HOÀNG LÊ - CHUYÊN ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ ĐẾN CÔNG TY HOA ANH ĐÀO MỘT LIÊN DOANH TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA CÔNG TY HOA ANH ĐÀO VỚI CÁC CÔNG TY, NHÀ TRƯỜNG NHẬT BẢN. NÓ CŨNG LÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ CỦA TS. LÊ MINH TIẾN TRONG GẦN 20 NĂM QUA CHÈO LÁI CON THUYỀN HOA ANH ĐÀO.
KHÁC VỚI NHIỀU CƠ SỞ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT KHÁC, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO TẬP TRUNG NGẮN HẠN VỚI THỜI GIAN 6 THÁNG. PHƯƠNG THỨC NÀY ĐÃ TẠO NÊN SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHUYÊN SÂU. CÁC HỌC VIÊN KHÔNG CHỈ ĐƯỢC DẠY NGÔN NGỮ NHẬT BẢN, PHƯƠNG PHÁP HỌC MÀ CÒN ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG KIẾN THỨC VỀ VĂN HÓA, PHONG CÁCH, LỐI SỐNG, TÁC PHONG CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN DO CHÍNH CÁC GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT ĐẾN GIẢNG DẠY.TRONG THỜI GIAN 6 THÁNG ĐÀO TẠO ĐÓ, CÁC HỌC VIÊN ĐƯỢC BỐ TRÍ CHỖ ĂN NGHỈ TẠI TRƯỜNG, PHẢI SỐNG TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NGHIÊM TÚC, KHẮC NGHIỆT, PHẢI VƯỢT QUA CÁC KỲ KIỂM TRA KHẮT KHE, LIÊN TỤC ĐỂ TỰ BẢN THÂN HỌC VIÊN PHẢI NGHIÊM TÚC VỚI CHÍNH MÌNH. ĐÓ CŨNG LÀ HÀNH TRANG QUAN TRỌNG SẼ THEO CÁC EM TRÊN CON ĐƯỜNG DU HỌC TẠI ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC.MỘT NĂM, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO TUYỂN SINH HAI ĐỢT CHÍNH VÀO THÁNG 4 VÀ THÁNG 10. MỖI LỚP HỌC CŨNG ĐƯỢC GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN TỪ (20 – 30) NGƯỜI ĐỂ ĐẢM BẢO CHO NGƯỜI HỌC ĐƯỢC QUAN TÂM, THEO DÕI SÁT SAO.
GIÁO TRÌNH HỌC TẬP PHÙ HỢP VÀ PHONG PHÚ CŨNG LÀ MỘT TRONG CÁC YẾU TỐ THU HÚT HỌC VIÊN TÌM ĐẾN HOA ANH ĐÀO. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HOA ANH ĐÀO SỬ DỤNG GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC NHẬT BẢN BAN HÀNH CHÍNH THỨC, DO ĐỐI TÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ THẾ KỶ 21 TOPA Ở TOKYO, NHẬT BẢN GỬI SANG CÙNG CÁC GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP NGƯỜI NHẬT BẢN. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VIỆC HỌC MANG TÍNH THỰC TẾ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT CŨNG TẠO THÊM HỨNG THÚ, GIÚP CÁC HỌC VIÊN HỌC TẬP HIỆU QUẢ HƠN.
 CẦU NỐI ĐƯA HỌC VIÊN VIỆT SANG ĐẤT NHẬT
 

NHẬT BẢN KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN DỄ DÃI ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC VIÊN VN CÓ NHU CẦU DU HỌC, NGOÀI YÊU CẦU KHẮT KHE VỀ NGÔN NGỮ, THỦ TỤC SANG NHẬT CŨNG RẤT PHỨC TẠP, CHI TIẾT. TUY NHIÊN, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO VÀ CÁC ĐỐI TÁC, NHÀ TRƯỜNG NHẬT BẢN ĐÃ ĐỨNG RA HỖ TRỢ, ĐẢM BẢO 100% CÁC HỌC VIÊN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG YÊU CẦU ĐÓ, GIÚP CÁC HỌC VIÊN HOÀN TẤT MỌI KHÂU TRONG HỒ SƠ DU HỌC & TRÊN THỰC TẾ, 100% DU HỌC SINH CỦA CÔNG TY HOA ANH ĐÀO ĐẠT VISA CỦA CHÍNH PHỦ NHẬT BẢN.

HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU ĐI DU HỌC NHẬT BẢN NÓI CHUNG & ĐẶC BIỆT, DU HỌC & LÀM NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT (VỪA HỌC VỪA LÀM) VỚI MỨC THU NHẬP TỪ 50 - 80 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG LIÊN HỆ TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY HOA ANH ĐÀO, ĐC: TRUNG TÂM HOA ANH ĐÀO, THÔN ĐỒNG NHÂN, XÃ HẢI BỐI, HUYỆN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI. ĐT: 04.39540703 (VP) & 0906286989 (GĐ). HỌC VIÊN CŨNG CÓ THỂ TRUY CẬP THÔNG TIN TẠI WEBSITE: SAKURA.ORG.VN.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO CÙNG CÁC ĐỐI TÁC, NHÀ TRƯỜNG NHẬT BẢN SẼ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM CHO CÁC HỌC VIÊN VỚI MỨC THU NHẬP ĐỦ ĐỂ HỌC VIÊN ĂN HỌC, VÀ GIA ĐÌNH CÁC EM SẼ KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ KHOẢN CHU CẤP CHI TIÊU HÀNG THÁNG CHO CON EM MÌNH.
“100% CÁC HỌC VIÊN DU HỌC QUA HOA ANH ĐÀO ĐỀU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KHÓA HỌC, TRỞ VỀ PHỤC VỤ ĐẤT NƯỚC HOẶC Ở LẠI NHẬT BẢN LÀM VIỆC, NẾU NHƯ CÓ NHU CẦU. CÁC EM CÙNG VỢ, CON ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT, ĐƯỢC PHÉP BẢO LÃNH & MỜI NGƯỜI THÂN… SANG THĂM NHẬT BẢN” - T.S LÊ MINH TIẾN, NGƯỜI VỪA ĐƯỢC TÔN VINH LÀ “DOANH NHÂN ƯU TÚ ĐẤT VIỆT” TẠI LỄ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2013, CHO BIẾT.
THEO TIẾN SỸ LÊ MINH TIẾN, TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM THÁNG 10/2013, HOA ANH ĐÀO ĐÃ ĐÀO TẠO VÀ LÀ CẦU NỐI ĐƯA TRÊN 1.200 HỌC VIÊN VIỆT NAM SANG ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC DU HỌC; 100% CÁC EM KHI VỀ NƯỚC ĐỀU THÀNH ĐẠT; NHỮNG NGƯỜI Ở LẠI NHẬT BẢN ĐỀU CÓ CÔNG ĂN, VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH.
MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÉP KÍN, KHOA HỌC, HỌC VIÊN ĐƯỢC BỐ TRÍ Ở KÝ TÚC XÁ & ĂN NGHỈ TRONG KHUÔN VIÊN TRUNG TÂM HOA ANH ĐÀO VỚI NHÀ VĂN HÓA, PHÒNG THỰC HÀNH MÁY TÍNH, SÂN TẬP THỂ THAO, BẾP ĂN TẬP THỂ KHANG TRANG & VỆ SINH ĐẢM BẢO, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP NGƯỜI NHẬT BẢN TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT TẠI HOA ANH ĐÀO … VÀ HƠN THẾ, TRUYỀN THỐNG, BỀ DÀY KINH NGHIỆM 20 NĂM TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO HỌC SINH VIỆT NAM ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN ĐÃ KHẲNG ĐỊNH VIỆC CÔNG TY HOA ANH ĐÀO TRỞ THÀNH CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ DU HỌC NHẬT BẢN, ĐƯỢC VINH DANH “CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐƯỢC TIN DÙNG NĂM 2013” VÀ “DOANH NHÂN ƯU TÚ ĐẤT VIỆT” ĐỐI VỚI NGƯỜI CHÈO LÁI CON THUYỀN DOANH NGHIỆP HOA ANH ĐÀO TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA - TS. LÊ MINH TIẾN.
NĂM 1994, NHÀ LÃO THÀNH CÁCH MẠNG LÊ TƯ VINH (NGUYÊN VỤ TRƯỞNG VỤ TUYÊN TRUYỀN QUỐC TẾ - BAN TUYÊN HUẤN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CSVN), CHUYÊN GIA TIẾNG TRUNG QUỐC SỐ 1 CỦA VIỆT NAM THỜI ĐẤY VÀ BẠN BÈ ĐỒNG LỨA ĐÃ THÀNH LẬP CÔNG TY HOÀNG LÊ TẠI ĐỊA CHỈ SỐ 156, PHỐ YÊN PHỤ, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI CHUYÊN ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG QUỐC CHO CÁC DOANH NGHIỆP CỦA VIỆT NAM CÓ LIÊN DOANH VỚI ĐỐI TÁC TRUNG QUỐC, HỒNG KÔNG, ĐÀI LOAN & SINGAPORE TỪ NHỮNG NĂM 90 CỦA THẾ KỶ TRƯỚC.
NĂM 1998 KHI CỤ LÊ TƯ VINH MẤT, TS. LÊ MINH TIẾN, CON TRAI CỤ ĐÃ TIẾP TỤC CÔNG VIỆC. ANH TỪ BỎ VIỆC CÔNG CHỨC TẠI MỘT CƠ QUAN NHÀ NƯỚC DANH TIẾNG ĐỂ TIẾP TỤC CON ĐƯỜNG MÀ CỤ THÂN SINH ĐÃ GÂY DỰNG.
CŨNG TRONG NĂM NÀY, CÔNG TY HOÀNG LÊ ĐƯỢC CỔ PHẦN HÓA VÀ ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC HOA ANH ĐÀO.
NĂM 2001, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO ĐƯỢC NHÀ NƯỚC VIỆT NAM CẤP GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VỚI CÁC ĐỐI TÁC NHẬT BẢN THÀNH LẬP TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HOA ANH ĐÀO DẠY TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG Ở VIỆT NAM & TƯ VẤN CHO HỌC SINH, KỸ SƯ VN ĐI DU HỌC & LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.
NĂM 2007, CÔNG TY HOA ANH ĐÀO ĐÃ ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HOA ANH ĐÀO KHANG TRANG TRÊN KHU ĐẤT 14.000 M2 TẠI HẢI BỐI (ĐÔNG ANH, HÀ NỘI) DO UBND TP. HÀ NỘI CẤP VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ NĂM 2009 TỚI NAY. ĐỂ CÓ VỐN THỰC HIỆN ĐẦU TƯ, TS. LÊ MINH TIẾN ĐÃ BÁN HẾT NHÀ Ở PHỐ CỔ & BIỆT THỰ BÊN BỜ HỒ TÂY CỦA MÌNH LẤY TIỀN XÂY DỰNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HOA ANH ĐÀO KHANG TRANG, ĐẠT TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN NHƯ HIỆN NAY.

 THÁI BÌNH 

Đang cập nhật

Chuyên mục khác