Boston – New York Summer Camp 2023

Chương trình trại hè được thiết kế với mục đích mang đến cho các em học sinh trung học (độ tuổi từ 13 trở lên) 2 tuần sinh sống và học tập như một du học sinh thực thụ, trong môi trường chăm sóc tốt và an toàn nhất, thường xuyên được theo dõi quan tâm, và không thể thiếu những trải nghiệm khám phá đầy thú vị.

Thông qua trại hè Boston - New York 2023, các em học sinh sẽ được trải nghiệm những hướng suy nghĩ mở, tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến tại đất nước Hoa Kỳ cùng nền văn hoá bản xứ độc đáo. Đây là nền tảng cho sự phát triển sau này và là một bước tiến để chuẩn bị cho tương lai trở thành một công dân toàn cầu của các con. 

Lịch trình trại hè bao gồm các lớp học tiếng ESL, nơi ăn ở, các bữa ăn, bảo hiểm y tế, các hoạt động hàng ngày và những chuyến tham quan địa danh nổi tiếng tại khu vực. Đặc biệt, vào dịp cuối tuần các em học sinh sẽ có một chuyến đi khám phá thành phố New York sôi động đầy ấn tượng. Thông qua chương trình, học sinh sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng với những người bạn đến từ khắp thế giới.

Địa điểm Trại hè

The Newman School là trường trung học tư thục nội trú, toạ lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Trường The Newman School là một trong ba trường trung học tư thục duy nhất ở bang Massachusetts có chương trình IB giúp học sinh có thể phát triển tư duy phản biện cũng như phát triển sự sáng tạo của mỗi học sinh. Tại The Newman School, học sinh sẽ có một môi trường học tập chú trọng vào chất lượng giảng dạy và sự phát triển cá nhân, giúp các em dễ dàng được nhận vào các trường Đại học danh tiếng sau này.

Khi nói đến thành phố lý tưởng cho các du học sinh để chọn làm điểm đến du học thì không thể bỏ qua thành phố Boston – nơi luôn nắm giữ vị trí hàng đầu cho việc đầu tư giáo dục, được ưu ái gọi là “thủ đô học thuật” của nước Mỹ. Trong chuyến trại hè năm nay, học sinh sẽ được nội trú tại trường The Newman School và thoả sức khám phá thành phố Boston tươi đẹp với bề dày lịch sử và những “thiên đường học tập” như trường Đại học Harvard, Đại học MIT, và Boston College.

Chuyến đi khám phá thành phố New York

Đặc biệt, trong chương trình trại hè lần này, các em học sinh sẽ có 2 ngày cuối tuần đi khám phá thành phố New York. Nếu phải chọn một thành phố để nói về “giấc mơ Mỹ”, có lẽ không nơi nào nổi bật bằng New York. F. Scott Fitzgerald – tác giả của “The Great Gatsby” – đã từng nói rằng New York là “thành phố ẩn chứa trong nét hoang dã của mình tất cả những điều huyền bí và đẹp đẽ nhất thế giới”.

Lịch trình cho chuyến đi đặc biệt này được thiết kế và sắp xếp hoàn hảo để các em học sinh có thể khám phá thành phố New York một cách trọn vẹn nhất chỉ trong 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi. Các em sẽ được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng tại New York như Quảng trường Thời Đại, toà nhà Empire State, phố Wall, nhà thờ Saint Patrick - biểu tượng của tôn giáo và kiến trúc đẹp nhất New York, toà tháp Rockefeller, Central Park, v.v. Đây là một phần thưởng to lớn sau cả tuần học cho các em và cũng là trải nghiệm đáng giá khi đặt chân đến Mỹ.

Chương trình du học hè Boston - New York Summer Camp 2023 do Kênh Du Học và đối tác uy tín tại FLS International Boston Commons tổ chức và trực tiếp dẫn đoàn. Đặc biệt lần này chương trình trại hè có sự đồng hành của cô Hương Đỗ và team Kênh Du Học để hỗ trợ học sinh tham gia một cách chỉn chu và an toàn. Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm hồ sơ cho nhiều thế hệ du học sinh và tổ chức các chương trình du học chuyên nghiệp, liên kết cùng các đối tác lâu năm ở các trường tại Mỹ, cô Hương và Kênh Du Học đã trực tiếp thiết kế nội dung, lịch trình và các hoạt động ngoại khoá để các em học sinh tham gia có được nhiều cơ hội trải nghiệm, trau dồi kỹ năng sống, thực hành kiến thức đã học và phát triển toàn diện nhất.

Thông tin về lịch trình chi tiết Trại hè Boston – New York Summer Camp 2023: https://kenhduhoc.vn/trai-he-tai-my-kham-pha-bo-dong-voi-boston-new-york-summer-camp

Ưu đãi: Tặng ngay $100 khi đăng ký tham dự trại hè trong tháng 3/2023.

Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết tại: Link đăng ký