Trại hè tại Mỹ - Khám phá bờ Đông với Boston – New York Summer Camp

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể biến kỳ nghỉ hè của mình thành một trải nghiệm du học ngắn hạn tại bờ Đông đất nước Hoa Kỳ để khám phá những điểm đến thú vị và khai sáng chính bản thân mình? Với bề dày phát triển giáo dục hơn 16 năm qua, Kênh Du Học đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh sinh viên du học tại các nước tân tiến trên thế giới, đặc biệt là Mỹ - một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trải qua nhiều thế hệ học sinh, Kênh Du Học hiểu được tâm tư và mong muốn của các em được tìm hiểu những miền đất mới trước khi bắt đầu hành trình dài. Vì vậy, các chương trình trại hè đã ra đời để các em có những trải nghiệm thực tế đầy bổ ích và thú vị, nhằm giúp các em có một cái nhìn rõ hơn về con đường du học trong tương lai. Chương trình du học hè của Kênh Du Học là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc trải nghiệm những lớp học tiếng tại đất nước bản địa và các hoạt động giải trí khám phá các địa danh nổi tiếng, giúp các em tự do tận hưởng kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa và được sống với “giấc mơ Mỹ” của mình.

 

Boston – New York Summer Camp hướng đến đối tượng là các em học sinh trung học từ 15 tuổi trở lên, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị cho việc du học tại Mỹ trong tương lai, và các em muốn trải nghiệm du lịch Mỹ kết hợp với thực hành tiếng Anh trong kỳ nghỉ hè.

 

Chương trình Boston – New York Summer Camp 2023 sẽ hứa hẹn mang đến cho các em học sinh một trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại thành phố Boston - thủ đô học thuật của nước Mỹ và New York – thành phố không bao giờ ngủ.

Học sinh tham gia trại hè sẽ được làm quen với nền giáo dục Mỹ bằng việc sinh hoạt trong ký túc xá và học tập tại trường Newman School, nằm ngay trung tâm Boston, Massachusetts, nơi nổi tiếng qua hàng thế kỷ về sự an toàn và vững mạnh trong lĩnh vực giáo dục của xứ cờ hoa. Chỉ mất 5 – 10 phút đi xe, các bạn có thể đến Boston Common, một trong những công viên lớn và là khu vực giải trí công cộng lâu đời nhất nước Mỹ. Ngoài ra, phương tiện công cộng như xe buýt và tàu điện ngầm ngay cạnh trường cũng rất thuận lợi cho các bạn học sinh khám phá trung tâm thành phố.

 

Trong chương trình học của trại hè, các em sẽ được tham gia các lớp tiếng Anh để trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình, song song với việc tham gia các workshop về cách làm hồ sơ đi du học Mỹ, gặp gỡ các thầy cô và bạn bè quốc tế để trao đổi thông tin. Đặc biệt, đến với thủ đô học thuật của nước Mỹ như Boston, học sinh không thể bỏ lỡ cơ hội đến tham quan Đại học Harvard và Đại học MIT.

New York được coi là trung tâm tài chính, văn hoá và truyền thông của thế giới. Đúng như cái tên mà người ta hay nhắc đến khi nói về New York, “thành phố không bao giờ ngủ” là sự hội tụ của những thứ sôi động và náo nhiệt nhất trên thế giới. Trong chương trình lần này, các học sinh sẽ có 2 ngày để khám phá thành phố New York, tận mắt chứng kiến Quảng trường Thời Đại nổi tiếng – Times Square, tham quan toà nhà Empire State, Rockefeller Center và công viên Central Park. Ngoài ra, học sinh sẽ được khám phá khu vực Lower Manhattan - được mệnh danh là quận trung tâm về kinh tế và tài chính của New York, nơi có phố Wall danh tiếng.

            Đặc biệt hơn nữa, lịch trình trại hè năm nay có ngày 04/07 là ngày Quốc khánh Hoa Kỳ. Đây là một dịp lễ lớn của người dân nước Mỹ. Các em học sinh sẽ được hoà mình vào văn hoá Mỹ để tận hưởng không khí ngày Quốc khánh ngay tại trung tâm thành phố. Qua đây, học sinh sẽ có cơ hội được tự mình trải nghiệm ngày lễ cùng người dân Mỹ, để học và hiểu rõ hơn về văn hoá của người dân bản địa.

 

Chuyến đi du học hè được thiết kế trọn gói, với sự hỗ trợ 24/7 từ cô Hương Đỗ và team Kênh Du Học trong suốt quá trình chuẩn bị giấy tờ trước khi đi và hành trình khám phá trên đất nước Mỹ. Dưới sự dẫn dắt của cô Hương Đỗ và đối tác Mỹ tin cậy lâu năm, chương trình trại hè Boston – New York Summer Camp được tổ chức và sắp xếp lịch trình ngắn gọn và đúc kết nhằm hướng tới sự hiệu quả và tối ưu thời gian cũng như chi phí cho chuyến đi.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 2 tuần từ ngày 25/06/2023 đến ngày 08/07/2023.

Ăn ở: Nội trú tại trường Newman School, Boston, Massachusetts, Mỹ.

Điểm đến du lịch đặc biệt:

 • Tham quan 2 trường Đại học trong Ivy League: Đại học Harvard & Đại học Brown.
 • Tham quan trường Đại học MIT.
 • Tham quan các trường đại học tại Boston như Đại học Tuffs và Boston College.
 • Biển Revere, Boston.
 • Thành phố New York: Quảng trường Thời Đại – Times Square, công viên Central Park, tham quan khu vực Lower Manhattan với các điểm du lịch nổi tiếng như Freedom Tower (Tháp Tự Do của Trung tâm Thương mại Thế Giới), phố Wall lừng danh, thác Tưởng niệm 9/11, trung tâm Rockefeller, Nhà thờ St. Patrick, Thư viện Thành phố New York, toà nhà Empire State.
 • Quảng trường Faneuil và chợ Quincy.
 • Trung tâm thương mại Prudential.

 

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

 • Học sinh tham gia các lớp học và các hoạt động để tăng cường khả năng ngôn ngữ (4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết) và các kỹ năng học tập khác như hoạt động nhóm, thuyết trình, thảo luận và trao đổi với các bạn học sinh quốc tế.
 • Làm quen với môi trường học tập của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với phương pháp đào tạo ưu việt và tân tiến.
 • Tham gia các hoạt động ngoài trời để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.
 • Tham quan các địa danh nổi tiếng thế giới để mở mang tầm mắt và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

 

LỊCH TRÌNH BOSTON – NEW YORK SUMMER CAMP

 

LỊCH TRÌNH CÓ THỂ THAY ĐỔI DỰA VÀO THỰC TẾ

Chủ nhật

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

25/06/23

 

Đáp chuyến bay đến Boston

 

 

Nhận phòng tại ký túc xá trường Newman School

26/06/23

 

Ngày định hướng

 

Làm bài kiểm tra

 

Tham quan trường

 

Ăn trưa khai mạc

 

Tham quan khu vực lân cận

27/06/23

 

Lớp tiếng Anh

 

Ăn trưa

 

 

Tham quan trường đại học Harvard

28/06/23

 

Lớp tiếng Anh

 

Ăn trưa

 

 

Hội thảo Chuẩn bị cho Đại học

29/06/23

 

Lớp tiếng Anh

 

Ăn trưa

 

 

Đi chơi biển Revere

30/06/23

 

Lớp tiếng Anh

 

Ăn trưa

 

 

Tham quan trường đại học MIT

01/07/23

 

Khám phá New York

 

Quảng trường Times Square

 

Tham quan khu Downtown – Lower Manhattan

 

Dạo chơi tại Công viên Trung tâm Central Park

 

 

02/07/23

 

Tham quan Rockefeller Center

 

Nhà thờ St. Patrick

 

Thư viện Thành phố New York

 

Tham quan toà nhà Empire State

03/07/23

 

Lớp tiếng Anh

 

 

Ăn trưa

 

Tham quan trường đại học Tufts

04/07/23

 

QUỐC KHÁNH HOA KỲ

 

Quảng trường Faneuil và chợ Quincy

 

Lễ hội Quốc khánh Hoa Kỳ

05/07/23

 

Lớp tiếng Anh

 

 

Ăn trưa

 

Tham quan trường Boston College

06/07/23

 

Lớp tiếng Anh

 

 

Ăn trưa

 

Trung tâm thương mại Prudential

 

Hội thảo Chuẩn bị cho Đại học

07/07/23

 

Lớp tiếng Anh

 

 

Ăn trưa

 

Lễ trao chứng chỉ và Tiệc chia tay

 

Tham quan trường đại học Brown

08/07/23

 

Khởi hành về Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHI PHÍ CHO CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ BOSTON – NEW YORK SUMMER CAMP

Phí tham gia chương trình bao gồm:

 • Phí ghi danh và học phí.
 • Chứng chỉ tham gia chương trình và hình chụp tập thể.
 • Nhà ở: Ký túc xá (phòng tập thể) 13 đêm.
 • Ăn bữa sáng và bữa tối các ngày trong tuần, bữa sáng muộn vào ngày thứ Bảy, bữa sáng muộn và bữa tối vào ngày Chủ Nhật.
 • Xe đưa đón trong suốt hành trình tại Mỹ và đón tiễn sân bay ở Mỹ và Việt Nam.
 • Các hoạt động ngoại khoá và chương trình tour được miêu tả trong lịch trình cùng các loại vé tham quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình.
 • Hướng dẫn viên bản xứ sẽ giám sát cả nhóm trong tất cả các hoạt động ngoại khoá.
 • Tiệc chào mừng, tiệc chia tay và lễ tốt nghiệp trao chứng nhận tham gia chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch nước ngoài. Bảo hiểm có thể mua thông qua tổ chức hoặc mua bên ngoài.

* Ưu đãi: Học sinh đăng ký và đóng phí tham gia chương trình trước ngày 10/3/2023 sẽ được tặng phí dịch vụ $100.

LIÊN HỆ Kênh Du Học qua Hotline 0964280101 để biết thêm chi tiết về Chi phí chương trình Boston – New York Summer Camp.