KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS TẬP TRUNG CAM KẾT ĐẦU RA

Bạn muốn đạt điểm IELTS để đáp ứng yêu cầu của trường đại học với một lộ trình học hợp lý, hiệu quả và tập trung? Khóa học luyện thi IELTS trực tuyến sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn!

KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS TẬP TRUNG CAM KẾT ĐẦU RA

IELTS INTENSIVE ONLINE là khóa học tiếng Anh tập trung cam kết điểm đầu ra đối với bài thi chuẩn hóa IELTS. Dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào, các khóa học chuyên biệt, tập trung vào từng kỹ năng cụ thể dành cho học viên sẽ được thiết kế.

Cam kết về kết quả đầu ra

Nét khác biệt giữa khóa học IELTS INTENSIVE ONLINE với các khóa học khác chính là việc cam kết điểm số đầu ra. Cam kết đào tạo sẽ được đảm bảo từ học viên, giáo viên và điều phối viên khóa học. Khóa học có sự cam kết và theo dõi chặt chẽ tiến bộ của học viên dựa trên báo cáo tình hình học viên được cập nhật từng tuần hoặc từng tháng.

Học phí cạnh tranh và hấp dẫn

Mức học phí của khóa học IELTS INTENSIVE ONLINE dành cho học viên rất hấp dẫn và cạnh tranh với đặc thù là khóa học tập trung 1-1 hoặc 1-2 và có cam kết điểm đầu ra.

Điều kiện tham gia khóa học

  • Học viên cần tham gia bài kiểm tra đầu vào (hai kỹ năng Nói và Viết) do giáo viên tham gia giảng dạy trực tiếp đánh giá để đảm bảo việc cam kết điểm đầu ra.
  • Học viên cần kí cam kết đào tạo trước khi tiến hành khóa học.

Thời gian học và thời lượng khóa học

  • Được sắp xếp và thống nhất dựa vào lịch cụ thể của học viên và giáo viên.
  • Thời lượng của khóa học trung bình đối với từng mức điểm cam kết như sau:

 

Điểm mục tiêu Tổng số giờ học Số giờ học/tuần Số bài kiểm tra
5.5 40h 4h-6h 3
6.0 40h 4h-6h 3
6.5 40h 4h-6h 3
7.0 50h 4h-6h 3

Kiểm tra đầu vào

  • Học viên đăng ký trước thời gian kiểm tra online hoặc tiến hành làm bài kiểm tra và gửi bài làm qua email tuyển sinh.
  • Phí kiểm tra đầu vào: MIỄN PHÍ.

Kết quả kiểm tra đầu vào sẽ được thông báo 1-2 ngày sau khi học viên hoàn thành bài kiểm tra.

Ưu việt của khóa học ONLINE

Khóa học Online Khóa học Offline truyền thống
 Số lượng học viên: Khóa học IELTS ONLINE INTENSIVE chỉ tiến hành các khóa học theo mô hình 1-1 hoặc 1-2 nhằm tạo điều kiện tối đa cho học viên đạt điểm số cam kết sau khóa học.  Tiết kiệm và linh hoạt về thời gian: khác với các mô hình lớp học truyền thống, mô hình học online tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian cho các hoạt động trên lớp học (ghi chép của giáo viên và học viên, thời gian nghiên cứu tài liệu và thực hành). 

 

Các tài liệu cho buổi học hoặc khóa học sẽ được cung cấp trước mỗi buổi học nên rất hiệu quả cho quá trình chuẩn bị bài học của học viên. Học viên và giáo viên sẽ bố trí được thời gian học một cách linh hoạt hơn mà không hề mất thời gian di chuyển đến địa điểm học.

 

Tận dụng công nghệ và các ứng dụng: ngày càng nhiều các trường đại học quốc tế tiến hành phỏng vấn và đánh giá trình độ học sinh sinh viên trực tuyến qua các phần mềm thông dụng như Skype. Chính vì vậy việc học online là cách giúp học viên làm quen và tự tin với việc sử dụng công nghệ trong quá trình học, và chuẩn bị cho quá trình du học về sau.

 

 

 Số lượng học viên: 10-15 học viên một lớp học.   

 

 

 

Thời gian khóa học thường được bố trí cố định ngay từ đầu khóa học và chương trình học cũng như phân chia các kỹ năng được cố định thay vì tập trung vào nhóm kỹ năng mà từng học sinh cần cải thiện và dành nhiều thời gian hơn.

 

Tài liệu của các khóa học thường dưới dạng handouts được phát ngay trong các buổi học, sau đó học viên và giáo viên cùng dành thời gian nghiên cứu tại lớp.

 

 

 

 

 

Thông thường ngoài việc sử dụng máy chiếu để trình chiếu nội dung, các khóa học offline truyền thống hầu như ít tận dụng công nghệ và các ứng dụng trong việc giảng dạy và chia sẻ thông tin giữa học viên và giáo viên.

thi ielts cam ket dau ra

Bạn vui lòng điền thông tin tư vấn theo form: Form đăng ký lớp học

 

 Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 266 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ( đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855

Email: info@kenhduhoc.vn

www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

Page tư vấn: https://www.facebook.com/DuHocHuongDo

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!