Dịch vụ du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Du học là mốc đánh dấu trọng đại trong đời của mỗi du học sinh, vì vậy nó luôn được chú trọng để có thể diễn ra suôn sẻ nhất. Vậy những điều gì cần lưu ý khi du học Mỹ và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ du học mỹ uy tín, giá rẻ, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.


Những điều bạn cần biết khi du học Mỹ
Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm và lựa chọn một ngôi trường mà bạn sẽ theo học trong các năm tới. Để có thể chọn được trường hay ngành đào tạo phù hợp với sở thích, tính cách của bạn thì bạn nên tham khảo tư vấn của những chuyên gia hay những bạn học sinh khác đã có những kinh nghiệm đi trước.

Tiếp theo để có thể du học thì bạn phải có trình độ tiếng Anh nhất đinh và đây cũng là ngôn ngữ bạn dùng để học tập, giao tiếp trong sinh học hàng ngày, giữ vai trò rất lớn đến sự gia nhập của bạn với môi trường mới này. Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh rằng mình có đủ năng lực, kết quả học tập tốt để có thể tiếp tục theo học tại trường. Lãnh sự Mỹ và trường bạn sẽ theo học sẽ xem xét hồ sơ cũng như kết quả học tập của bạn.
Xin I20 từ các trường tại Mỹ là điều không thể thiếu, đây là mẫu đơn chính thức theo quy định của Mỹ và sẽ do các trường cung cấp. Sau khi đã nhận được giấy I20 thì bạn có thể thực hiện xin visa.

Để có visa đi du học Mỹ là không hề dễ dàng, bạn cần vượt qua nhiều bước khác nhau như đóng tiền lệ phí visa, hoàn thành mẫu đơn visa hay còn được gọi là DS160, đặt lịch phỏng vấn visa và tham gia phỏng vấn. Và kết quả visa sẽ có ngay sau khi phỏng vấn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay
Kênh du học với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nói chung và dịch vụ du học Mỹ nói riêng, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. kênh du học tự tin khi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất về ngành học, trường học, cũng như lộ trình du học rõ ràng, đã được đúc kết từ nhiều lớp du học sinh đi trước. Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét tỉ mỉ, bổ sung các giấy tờ còn thiếu. Visa có tỷ lệ sinh viên lấy được thành công cao, hơn thế nữa bạn còn có cơ hội giành được các học bổng có giá trị như toàn phần, học bổng 50%, … Không chỉ cung cấp tốt các dịch vụ trong nước, khi bạn sang nước ngoài, chúng tôi còn giúp bạn tìm nhà ở, đưa đón tại sân bay, cũng như tổng đài tư vấn luôn mở để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.