Du học Singapore - ước mơ triệu người

Trong cuộc sống, mỗi người lại có những lựa chọn riêng, hoài bão riêng, khát khao riêng. Đối với những bạn trẻ, có người chọn cho mình học tập ở quê nhà, có người chọn học ở thành phố, có người chọn cách bay cao, bay xa hơn, đó là đi du học. Và du học Singapore, một đất nước ước mơ của triệu triệu người. Bạn đã biết đến du học Singapore với ngôi trường Đại học quốc gia Singapore? Cùng xem xem có gì thu hút nhé.

Trường đại học quốc gia Singapore là trường đại học Công lập hàng đầu và hơn thế, tại Châu Á, ngôi trường này còn được đánh giá là trường học đáng học nhất. Các du học sinh luôn ao ước và muốn đặt chân đến mảnh đất Singapore, đến ngôi trường đại học quốc gia Singapore này.

Trường đại học quốc gia Singapore có cơ sở vật chất thông minh, hiện đại, giúp học sinh thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình học tập như có hệ thống thư viện rộng lớn với đủ các loại sách trên mọi lĩnh vực để học sinh tìm tòi, tìm hiểu về các lĩnh vực mình đam mê và yêu thích. Các thư viện được đặt tên như thư viện Trung Quốc, thư viện Âm nhạc, thư viện Khoa học, thư viện Hon Sui Sen… và còn khá nhiều các thư viện khác nữa.

Ngoài ra, khu ký túc xá của trường có thiết kế rất hiện đại, tiện nghi cho hàng ngàn thí sinh cư trú tại đây, được kết hợp các loại hình phục vụ nhu cầu hằng ngày của học sinh như: ăn, ở, nghiên cứu, học hành…

Khi dự định đi du học ở đại học quốc gia Singapore, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm cho mình một ngành nghề mà mình yêu thích đúng không. Các ngành học hiện có của trường đó là các ngành như Khoa học, Xây dựng, Kinh doanh, Nha khoa, Y, Dược, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Công nghệ hóa học, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kĩ thuật, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học đời sống và con người. Các ngành này đều là những ngành được gọi là ngành không bao giờ thiếu việc làm và đều là các ngành ưa thích của các bạn trẻ.

Trường đại học quốc gia Singapore còn có đội ngũ đông đảo giáo viên giảng dạy cho sinh viên, luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của các sinh viên tại đây.

Khi học tập tại đây, các bạn sẽ có có hội nhận học bổng từ nhà trường và Chính phủ cung cấp, thế nên bạn hãy cố gắng học tập để giành được học bổng nhé, vừa giúp bản thân có cơ hội hơn, vừa có tiền để trang trải cuộc sống sinh viên và chi phí học tập.

Chúc các bạn học tập vui vẻ và thành công trên đất nước Singapore!

Xem thêm: học bổng trung học mỹ