Top 100 trường đại học Mỹ chất lượng và học phí phải chăng

Được du học tại Mỹ là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay bởi vì đây là đất nước có nền giáo dục và kinh tế hàng đầu thế giới, đến với nơi đây các bạn sẽ được trau dồi rất nhiều kiến thức bổ ích và được làm việc trong môi trường hiện đại sẽ giúp cho bạn vững hơn về chuyên môn cũng như khả năng làm việc của mình.


Tuy nhiên trước khi lựa chọn sang Mỹ du học các bạn cần phải có những sự tìm hiểu cẩn thận về các trường đại học ở đây, các bạn nên tìm cho mình những trường đại học chất lượng và chi phí phải chăng.

 


Là đơn vị chuyên tư vấn du học bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số trường nằm trong top 100 trường đại học mỹ chất lượng và chi phí phải chăng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Brigham Young University
Khi nhắc đến top 100 trường đại học Mỹ chất lượng và chi phí phải chăng các bạn cần phải chú ý đến trường Brigham Young University, đây là một trường đại học tư phi lợi nhuận và đặt tại thành phố Provo, Utah và có học phó được hỗ trợ của nhà thờ, đây là một trường đại học chất lượng và có chi phí phải chăng với mức phí là 10,900USD

Florida State University
Tiếp đến là trường đại học Florida State University, đây cũng là trường đại học nằm trong Florida State University chất lượng và chi phí tốt, đây là ngôi trường xinh đẹp nằm trên các bờ biển xinh đẹp của ban, trường chuyên đào tạo về phân tích tội phạm, tâm lý và ngôn ngữ anh, tâm và Ngôn ngữ anh. Mức học phí khi học tại trường đại học này đó là 21,693USD đây là mức giá phải chăng và phù hợp với nhiều học sinh.

Binghamton University
Đây là trường đại học nằm ở thị trấn Vesta của thành phố New York, trường đại học phù hợp với rất nhiều bạn yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời, khuôn viên học được trồng rất nhiều cây xanh có hơn 700 nghìn mét vuông được bao phủ bởi cây cỏ sẽ giúp hỗ trợ rất tốt cho việc học tập và khám phá. Học phí trung bình vào không 26,300 USD.
Nếu như các bạn muốn tư vấn lựa chọn trường đại học tại Mỹ phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của mình hãy liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những trường phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi các trường đại học nằm trong top 100 trường đại học Mỹ, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.