4 trường đại học danh tiếng ở Mỹ

Bạn đang muốn đi du học ở Mỹ hoặc muốn tìm hiểu về những trường đại học danh tiếng ở Mỹ, dưới đây là top 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ cho bạn tham khảo.

Oregon State, Colorado State, South Florida, Marshall là bốn đại học danh tiếng của Mỹ. Sinh viên theo học tại những ngôi trường này không chỉ tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế mà còn nhận được những học bổng giá trị và tiết kiệm chi phí.

Top 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ

1. Đại học Oregon State (OSU)

OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm và tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon – là một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hoà nhất nước Mỹ. Trường thuộc top 150 thế giới, nằm trong top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học Mỹ, OSU xếp hạng 139 quốc gia. Chương trình cử nhân kinh doanh của trường được xếp hạng 115, cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78, 100 chương trình MBA toàn cầu .

Trường dành học bổng trong khoảng 2.500 USD – 25.000 USD cho những chương trình Pathway. Sinh viên Pathway đạt điểm GPA 3.4 được cấp 6.000 USD cho năm hai đại học. Học bổng lên đến 13.500 USD một năm cho chương trình cử nhân.

Kết quả hình ảnh cho Đại học Oregon State

Đại học Oregon State nằm trong top 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ

2. Đại học South Florida (USF)

USF là trường đại học lớn thứ 9 củaMỹ, tọa lạc tại thành phố Tampa xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando và công viên Disney World nổi tiếng 1,5 giờ xe chạy. Tampa là một trong 10 địa điểm nổi tiếng với những cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. USF thuộc top 40 đại học công lập hàng đầu ở Mỹ. 20 chương trình sau đại học của trường nằm trong top 100. Là một trong những ngôi trường đại học danh tiếng của Mỹ nổi tiếng trên thế giới. Trường dành học bổng khoảng 1.000 USD – 5.000 USD, áp dụng với những chương trình Pathway. Học bổng cho sinh viên cử nhân lên đến 9.000 USD một năm.

Kết quả hình ảnh cho Đại học South Florida (USF)

3. Colorado State University (CSU)

CSU được thành lập vào năm 1870, toạ lạc tại Fort Collin, bang Colorado – thuộc top 6 nơi tốt nhất để sinh sống và top 5 thành phố học thuật tại Mỹ. CSU thuộc top 40 đại học công lập hàng đầu quốc gia, top 100 đại học hàng đầu của Mỹ và top 200 thế giới .Đây là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Mỹ. Trường dành học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ; khoảng 1.000 USD – 9.000 USD có thể duy trì cho 4 năm cử nhân.

Kết quả hình ảnh cho Đại học Colorado State

Đại học Colorado State một trong những trường đại học danh tiếng của Mỹ

4. Marshall University

Trường thành lập vào năm 1837, cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia khoảng một giờ lái xe. Trường tự hào cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao với mức học phí vừa phải, 17.000 USD một năm. Marshall được kiểm định bởi những cơ quan kiểm định cao nhất về kinh doanh như: AACSB; ABET và nhiều cơ quan kiểm định các chuyên ngành khác.

Trường xếp hạng 16 đại học công lập khu vực phía Nam; xếp hạng 41 đại học khu vực phía Nam, 50 đại học tốt nhất Mỹ và Canada chuyên ngành Game Design. Ngành thạc sĩ pháp y của trường xếp hạng nhất ở Mỹ. Học bổng của trường lên tới 5.000 USD cho các chương trình Pathway.

Học tập tại 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ này sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm với mức lương cao tăng hơn rất nhiều. Để biết cách săn được học bổng 100% của các trường đại học tại Mỹ mời bạn liên hệ:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học