Các trường du học ở Mỹ tốt nhất bạn nên theo học

Bạn đang có ý định sẽ đi du học Mỹ nhưng lại không biết nên chọn trường nào cho tốt? Mong muốn tìm được ngôi trường tốt, chất lượng giáo dục cao có nhiều ưu tiên về học phí cũng như các khoản chi tiêu cho du học sinh quốc tế . Những trường được nêu ra dưới đây nhất định sẽ là nơi lý tưởng để bạn tiến gần hơn đến với ước mơ nước Mỹ của mình.

Kết quả hình ảnh cho chọn trường                                 Nên chọn trường du học Mỹ nào là tốt nhất

Các trường du học Mỹ có chất lượng giáo dục hàng đầu

  1. Đại học Harvard

Phải nói rằng Harvard là ước mơ lí tưởng của rất nhiều người. Nổ tiếng với danh nghĩa là một trong 50 ngôi trường tốt nhất trên thế giới.

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, đầu tư cơ sở cực kì hiện đại và tiên tiến. Khuôn viên trường là nơi lí tưởng dành cho những đầu óc sáng tạo. Nơi tập trung của những giáo sư hàng đầu, những nhà nghiên cứu khoa học xuất sắc. Là nơi ra đời của những tỉ phú trên thế giới, nơi tạo ra những con người vĩ đại đến mấy đời tổng thống. Hẳn là chẳng thể có một ước mơ nào tuyệt vời hơn khi đang có ý định sang Harvard du học.

Kết quả hình ảnh cho       Đại học Harvard                          Đại học Harvard ngôi trường đại học thích hợp để du học

  1. Đại học Princeton

Trường được thành lập năm 1746, là một trong bốn ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Hoa Kì. Đây là trường đại học có môi trường học cực kì tốt với nhiều ngành học được đầu tư kĩ lưỡng. Trường có các cấp học, học cử nhân – cao học, các ngành học phong phú, các khóa học có chương trình dạy chuyên nghiệp và giáo dục cực tốt.

Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ dành cho sinh viên trong nước và cả du học sinh: khóa dạy kèm, dịch vụ y tế, bảo hiểm, Hội phụ nữ… Đảm bảo an ninh 24h, điện thoại khẩn cấp 24/7, phương tiện đi lại thuận lợi,

Kết quả hình ảnh cho Đại học Princeton

  1. Đại học Columbia

Trường được thành lập năm 1754, tại New York, Mỹ. Đây là ngôi trường được xếp thứ 4 trong danh sách các trường tốt nhất trên thế giới. Đây là nơi mà Tổng thống Barack Obama từng theo học. Một ngôi trường đào tạo ra rất nhiều tỷ, triệu phú của thế giới. Là nơi tuyệt vời cho các nhà khoa học nghiên cứ và phát triển

Kết quả hình ảnh cho Đại học Columbia                     Trường đại học Columbia môi trường tốt nhất để du học sinh phát triển

  1. Viện đại học Chicago

Là một viện đại học nghiên cứ tư thục tại Chicago, lllinois, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1890. Viện đại học Chicago bao gồm: các trường đại học, nhiều chương trình sau đại học, có nhiều ngành khác nhau với 6 trường chuyên nghiệp và 1 trung tâm giáo dục thường xuyên. Một môi trường rất tốt để phát triển khả năng của bản thân.

Hình ảnh có liên quan

  1. Yela University

Được thành lập năm 1701, là viện đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Đây là trường được xếp thứ 3 trong top 10 trường hàng đầu Hoa Kỳ. Lựa chọn đến Yela là một điều cực kì chính xác.

Ngoài ra còn có nhiều trường đại học tại Mỹ mà bạn có thể theo học: Đại học Stanford; Viện nghệ thuật Massachusetts; Đại học Duke; Đại học Pennsylvania; Việc công nghệ California,…

Hình ảnh có liên quan                                      Yela University – Trường du học Mỹ lí tưởng

Các trường du học Mỹ có mức học phí “ dễ thở” nhất

Có thể xếp theo thứ tự với mức học phí được thống kê là khá thấp dành cho du học sinh quốc tế

☑ Trường Berea College

☑ Trường Brigham Young University

☑ Trường Arkansas Baptist College

☑ Trường Rust College

☑ Trường Lane College

Hình ảnh có liên quan

  Các trường du học Mỹ có học phí thấp thích hợp cho du học sinh

☑ Trường Concordia College

☑ Trường Mid – Continent University

☑ Trường Blue Mountain College

☑ Trường Amridge University

☑ Trường Life University

Giải đáp thắc mắc trong việc chọn các trường du học Mỹ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học đại học nào cho tốt. Thì có thể đến các trung tâm tư vấn để có thêm những thông tin hữu ích nhất từ các chuyên gia hay những người có kinh nghiệm. Có sự tư vấn thì nhất định sẽ có được những sự lựa chọn tốt hơn, phù hợp hơn với hoàn cảnh của bản thân.

Đặc biệt khi đến với các những nơi tư vấn du học, bạn sẽ có cơ hội có được những khóa học hữu ích và hiệu quả nhất. Điều này có thể giúp bạn có cơ hội vào được các trường danh tiếng, môi trường học tốt ở Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho tÆ° vấn du học                      Tư vấn về các trường du học Mỹ phù hợp nhất

Để có sự tư vấn tốt nhất bạn có thể đến với https://kenhduhoc.vn/ nơi những chuyên gia về du học mỹ sẽ cho bạn biết đến các trường du học Mỹ phù hợp nhất.

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học