Du học tự túc tại Mỹ và những điều bạn cần biết

Du học tự túc tại Mỹ được các sinh viên lựa chọn khá nhiều. Nhưng hình thức này cũng có nhiều ưu điểm và khuyết điểm cần bạn phải để ý.

Hiện nay hình thức du học tại Mỹ trở nên khá phổ biến, được các sinh viên lựa chọn khá nhiều. Có rất nhiều hình thức du học như du học bằng nguồn lực kinh tế gia đình, du học bằng học bổng.. nhưng đối với du học bằng học bổng thì không phải ai cũng giành được, vì vậy để có cơ hội đi du học thì các gia đình lựa chọn hình thức du học tự túc tại Mỹ cho con em mình. Con đường này mở ra khá nhiều cơ hội và được lựa chọn khá nhiều hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho du học mỹ

Du học tự túc tại Mỹ

Chi phí học tập khi  du học tự túc tại Mỹ

Với các gia đình có điều kiện về kinh tế, có khả năng nuôi con em mình ăn học trong suốt quá trình du học ở nước ngoài thì hình thức du học tự túc tại Mỹ được lựa chọn. Khi lựa chọn hình thức này bạn chỉ cần mất chi phí cho thời gian đầu học tập nơi xứ người và khi đã quen bạn có thể đi làm thêm để phụ giúp gia đình cho việc trang trải học phí.

Trong thời gian đầu bạn còn gặp khó khăn thì nguồn lực tài chính phải mạnh để bạn có thể quen dần . Theo như khảo sát thì trung bình năm đầu tiên bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 0.000 – 15.000 USD. Nhưng sau đó khi bạn quen thì bạn sẽ đi làm thêm.

Nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí đi du học thì khi lựa chọn hình thức du học tự túc tại Mỹ thì trong năm đầu bạn có thể chọn học các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm khi đó bạn sẽ được hưởng nhiều hỗ trợ về học phí. Sau 2 năm học xong cao đẳng thì lúc này cuộc sống đã ổn định thì bạn chuyển lên đại học.

 Làm thêm ngoài giờ học khi chọn hình thức du học tự túc tại Mỹ

Kết quả hình ảnh cho du học mỹDu học tự túc tại Mỹ

Rất nhiều sinh viên khi lựa chọn hình thức này khi du học tự túc tại Mỹ. Khi đi làm thêm bạn không chỉ tăng thêm thu nhập cho bạn mà bạn còn trao dồi thêm kiến thức cũng như hiểu biết của mình.

 Kế hoạch học tập khi du học tự túc tại Mỹ

Khi bạn lựa chọn hình thức du học tự túc tại Mỹ bạn cần chuẩn bị kỹ tâm lý vì những ưu điểm của hình thức này cũng có thể là nhược điểm như:

Ưu điểm: Sau khi hoàn thành xong chương trình học Đại học bạn có thể lấy bằng để đi xin việc hoặc học tiếp chương trình thạc sỹ.

Nhược điểm: Khi bạn lấy tấm bằng này bạn cũng có thể bị từ chối vì chưa có kinh nghiệm hay nếu được nhận làm thì mức lương không được trả như bạn nghĩ và các nhu cầu cũng như kỳ vọng cũng cao hơn rất nhiều.

Để bạn hiểu thêm về hình thức du học tự túc tại Mỹ hay các thủ tục khi du học bạn có thể truy cập ngay kenhduhoc.vn sẽ có những nhân viên giải thích cho bạn.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học