LỚP HỌC THUYẾT TRÌNH - “SPEAK NOW” PRESENTATION COURSE

 

Ở cấp bậc nào cũng có sự khác nhau về nhiều thứ, nhưng có lẽ bậc phổ thông và bậc đại học là hai cấp độ có nhiều sự thay đổi nhất.  Bên cạnh kiến thức văn hóa, môi trường đại học (đặc biệt tại các trường nước ngoài) sẽ đòi hỏi nhiều hơn kỹ năng mềm và sự chủ động, tự giác của học sinh. Để giúp các bạn có được khởi đầu thuận lợi cho năm học đại học đầu tiên, team Kênh Du Học đã xây dựng lớp học về một trong các kỹ năng mềm quan trong nhất - Kỹ năng thuyết trình!  

Mục tiêu: Tham gia Lớp học Thuyết trình mùa hè này, các bạn học sinh sẽ thành thạo không chỉ kỹ năng thuyết trình trước đám đông mà còn cả các kỹ năng làm việc nhóm, cách xây dựng CV  và “sale” bản thân đầy ấn tượng. Các kỹ năng này sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho môi trường học tập mới ở bậc đại học, đặc biệt là các trường đại học tại các nước nói tiếng Anh. Nắm được các kỹ năng này đồng nghĩa với việc một trong những chìa khóa cho năm học mới thành công đã nằm trong tay các bạn rồi đó!

Thời gian: 10 buổi - 2 buổi/tuần - 2h/ buổi

Địa điểm: Tập thể Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian khai giảng dự kiến: Đầu tháng 8/2020

Người hướng dẫn: team Kênh Du Học với sự hướng dẫn trực tiếp của cô Hương Đỗ, trên 15 năm kinh nghiệm hướng dẫn học sinh săn học bổng du học vào các trường top đầu Thế Giới.

Hình thức học: học đi đôi với hành. Các cô sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức triển khai, thực hành từng kỹ năng và đưa ra các chủ đề, tình huống cụ thể để các bạn ghi nhớ và vận dụng.

Form đăng ký: tại đây

Nội dung khóa học:

 • Buổi 1+2: Cách xây dựng Resume ấn tượng và Giới thiệu bản thân một cách thu hút.
   
 • Buổi 3+4: Kỹ năng thuyết trình cá nhân. Đưa ra các topics khác nhau. Random topic cho từng bạn (2 bạn sẽ có topic giống nhau để có sự so sánh, học hỏi)
   
 • Buổi 5+6: Kỹ năng làm việc và thuyết trình theo nhóm. Mỗi nhóm sẽ được giao thuyết trình về các topic khác nhau. Tất cả các thành viên trong nhóm đề phải tham gia vào quá trình chuẩn bị và trong buổi thuyết trình.
   
 • Buổi 7+8: Kỹ năng debate giữa các team. 2 team sẽ debate về một controversial topic để tìm ra team có kỹ năng debate tốt hơn và thuyết phục hơn. (Chú ý các thành viên trong team lần này sẽ mix khác với buổi 5+6)
   
 • Buổi 9+10: Bookworm and Roleplay. Đọc sách và làm role-play về quyển sách đó. (Chú ý các thành viên trong team lần này sẽ mix khác với buổi 5+6 và 7+8)

Đặc biệt, các cá nhân có performance ấn tượng trong suốt khóa học sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ cô Hương!

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bị shock trước môi trường học tập mới và có được quá trình chuyển cấp thật trơn tru nhé!