Chương trình du học hè Mỹ New York - Washington DC- Phiiladelphia cùng Kênh Du Học

Mục đích đi du học hè Mỹ của phụ huynh và học sinh là gì?

Nếu mục đích chính của phụ huynh và học sinh là để học tập, trải nghiệm, tham quan khám phá chương trình học, đất nước và văn hóa Mỹ; để quyết định có nên đầu tư thời gian, công sức và vật chất cho kế hoạch học tập lâu dài của con em mình. Thì chương trình hè dưới đây của cô Hương ĐỗKênh Du Học là hoàn toàn phù hợp với động cơ, mục đích của các gia đình khi muốn hướng con em mình tới một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất Thế Giới.

Sau khi nghiên cứu để cải tiến chương trình du học hè Mỹ, thì cô Hương vẫn ưu ái chương trình khám phá bờ Đông thay vì bờ Tây nước Mỹ cho năm nay. (Bởi vì các tour Bờ Tây hiện tại chưa có chương trình nào cô Hương thấy phù hợp với đối tượng là các bạn học sinh của Kênh Du Học, nếu năm tới có thay đổi, thì cô sẽ hướng các bạn đi bờ Tây khi xây dựng được chương trình tốt và phù hợp với nhóm đối tượng học thuật hơn)

Vài nét cơ bản về chương trình như sau:

- Thời gian: 02 tuần (Từ 01/07 – 14/07/2018)

- Địa điểm: New York - Washington - Philadelphia

- Nội dung chương trình: Học tiếng Anh, giao lưu với các bạn sinh viên Quốc Tế, tìm hiểu về quá trình apply vào các trường Đại Học Mỹ, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử nước Mỹ...

- Các điểm tham quan: Các trường Đại Học nổi tiếng ở các địa điểm trên như Philadelphia University, Drexel University, Temple University, New York University, Cornell University, Columbia university, University of Rochester, Syracuse University, Binghamton University...; Tham quan các địa danh lịch sử Mỹ, các danh lam thắng cảnh, trung tâm thương mại, thăm tượng đài nữ thần tự do,...

- Nơi ở: Các bạn sẽ có trải nghiệm ở ký túc xá của trường đại học như những sinh viên Mỹ thực thụ. Sau đó lại được ở 1 tuần với gia đình bản xứ. Ngoài ra, các bạn còn có thêm trải nghiệm khi ở khách sạn Mỹ khi các bạn đi tham quan thủ đô Wahsington. Như vậy, chỉ trong 2 tuần nhưng các bạn được trải nghiệm 3 hình thức sinh hoạt khác nhau để có sự trải nghiệm và so sánh.

- Hoạt động vui chơi thể thao và các trò chơi tăng khả năng giao tiếp xã hội cho các bạn trong buổi chiều

*) Sự kiện đặc biệt: Chúng ta sẽ ở Mỹ vào đúng dịp Quốc Khánh Mỹ ngày 4/7, do vậy các bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí lễ hội của người dân Mỹ. Chắc chắn các bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ nơi đây...

Với 02 tuần khi các bạn đồng hành cùng cô Hương Đỗ, người có kinh nghiệm và trực tiếp hướng dẫn hồ sơ cho các bạn khi các bạn có nguyện vọng apply học bổng Mỹ, sẽ dẫn dắt và làm quen với các bạn, để cùng hiểu nhau hơn trong quá trình hướng dẫn làm hồ sơ sau này. Cô Hương sẽ trực tiếp đưa các bạn đến xứ cờ hoa, trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của nước Mỹ tráng lệ. Một New York sôi động, một Washington DC oai nghiêm, một Philadelphia đầy tính lịch sử, tất cả sẽ được gói gọn trong chương trình 2 tuần do chính Kenhduhoc thiết kế. Ngoài việc được “quẩy” tẹt ga, chúng mình sẽ được tham gia những lớp học Tiếng Anh tăng cường do chính giáo viên bản địa chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trung học và đại học. Bên cạnh đó, chúng mình sẽ cùng nhau đi thăm những trường đại học nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ như Đại học Columbia, Đại học Cornell, Đại học Pennsylvania…

Lịch trình hoạt động

Danh sách các trường dự kiến sẽ tham quan:

University List in NY

Columbia university

New york University

Cornell university

Universtity list in Philly

University of Pennsylvania

Drexel University

Temple University

Saint Josheph University

1. Đi đâu, làm gì ở New York

Ngoài việc tham gia các lớp học Anh ngữ và văn hóa, cô Hương sẽ dẫn các bạn đi tới các trường đại học lớn và danh giá ở New York như Đại học Columbia, Đại học New York, Đại học Cornell. Khi sắp xếp lịch trình, cô Hương cùng team đã cân nhắc và chọn những trường học lớn, rank cao, nằm trong top trường IVY là để truyền cảm hứng, ước mơ du học và thổi bùng ước mơ thêm cháy bỏng. Chúng mình sẽ được nhìn thấy, sờ thấy, ngửi thấy một cách chân thực không khí học tập tại những ngôi trường này.

Đến New York mà không được đến tượng Nữ thần tự do, Phố Wall, quảng trường thời đại thì quả là phí. Vậy thì cô Hương và team Kenhduhoc không thể bỏ sót những địa danh đã trở thành biểu tượng trên lịch trình được rồi. Chuyến đi của chúng mình còn được tới thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (còn được gọi tắt là Bảo tàng Met) - một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ nữa nhé! Cùng nhau khám phá nào!

Times Square (Quảng trường Thời đại) – khu vực có nhịp sống năng động lừng danh nhất New York, nơi bạn được đắm mình trong không gian văn hóa đa sắc màu và thưởng thức những màn biểu diễn đường phố đặc sắc.

Times Square (Quảng trường Thời đại) – khu vực có nhịp sống năng động lừng danh nhất New York, nơi bạn được đắm mình trong không gian văn hóa đa sắc màu và thưởng thức những màn biểu diễn đường phố đặc sắc.

Ảnh cô Hương chụp ở quảng trường thời đại cùng các học sinh khóa trước

Ảnh cô Hương chụp ở quảng trường thời đại cùng các học sinh khóa trước

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (còn được gọi tắt là Bảo tàng Met) - một trong những viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ.

Dạo bước trên Wall Street (phố Wall) – trung tâm thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới, được mệnh danh là “Thánh địa của thương mại quốc tế”. Du khách sẽ được chạm tay vào bức tượng Charging Bull - biểu tượng sự thịnh vượng và thăng hoa của thị trường chứng khoán.

Trường ĐH Columbia (#5 National Uni). Chương trình đào tạo của trường được tổ chức giảng dạy trong chuyên ngành về khoa học & nghệ thuật, kinh doanh, y, báo chí, công tác xã hội, luật, điều dưỡng, y tế công cộng.

Đại học Cornell (#14 National Uni)

Trường đại học New York (NYU - #30 National Uni)

2. Thăm gì, với ai ở Washington DC

Một Washington DC uy nghiêm và quyền lực. Có ai xem phim Kho báu quốc gia (National treasure)Đêm ở viện bảo tàng (Night at the Museum) chưa? Mình sẽ đi thăm 1 vòng các địa điểm trong phim nhé! Nhà trắng, đài tượng niệm Lincoln, thư viện Quốc Hội và không thể thiếu đó là Bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia Mỹ. Còn gì tuyệt vời hơn?

Nhà Trắng - Biểu tượng quyền lực của nước Mỹ

Đài tượng niệm Lincoln

Thư viện quốc hội

Bảo tàng lịch sử quốc gia Mỹ

3. Cùng nhau tìm hiểu Philadelphia – cái nôi của nước Mỹ

Thành phố già này vẫn còn sức hấp dẫn quá mãnh liệt với những ai đam mê khám phá, muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của thế giới. Được thành lập năm 1682, từ năm 1790 đến năm 1800 đây là thủ đô của Hoa Kỳ. Philadelphia không phải là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tuy nhiên thành phố vốn được xem là The Birth place of America (Nơi sinh của nước Mỹ) hay "Thành phố của Tình huynh đệ" (City of Brotherly Love). Có quá nhiều thứ để tìm hiểu ở thành phố lịch sử này đúng không?

Cô Hương chụp ảnh tại Philadelphia cùng học sinh vào tháng 7 năm 2017

Ảnh cô Hương chụp tại Tòa nhà độc lập tại Philadelphia. Nơi đây ngày 4/7/1776, nước Mỹ đã chính thức ra đời với sự kiện bản tuyên ngôn độc lập được ký kết, kết thúc thời gian hơn một thập niên chinh chiến để thoát khỏi thế thuộc địa của đế chế Anh. Cũng tại đây, vào mùa hè 1787, bản Hiến chương Mỹ được soạn thảo.

Nằm cạnh bãi biển thành thị, công viên Spruce Street Harbour có ánh sáng rực rỡ vào ban đêm và có nhiều điểm mắc võng cho du khách nghỉ ngơi.

Chuông Tự Do biểu tượng của thành phố. Cái chuông đồng đã được dùng để kêu gọi cư dân Philadelphia đến nghe công bố bản tuyên ngôn độc lập vào ngày 7/7/1776 và sau đó lại gióng lên những tiếng vang báo hiệu ngày tàn của chế độ nô lệ.

Có lịch sử hình thành lâu đời nên không khó hiểu khi Philly là miền đất của những trường Đại học hàng đầu như University of Pennsylvania, Drexel University, Temple University,…

University of Pennsylvania (#8 National Uni)

4. Lớp học Anh ngữ FLS

Ngoài các địa điểm tham quan tuyệt vời trong chuyến đi, chúng mình sẽ tham gia các lớp học hàng ngày để tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và con người Mỹ. Chương trình học thuật tập trung vào việc cung cấp hiểu biết về cuộc sống, con người và phong cách Mỹ cho học sinh thông qua các bài học hàng ngày. Các em được trải nghiệm phong cách học ở Mỹ - tập trung vào việc gợi mở các vấn đề và để học sinh được tự do tìm hiểu về các đề tài này. Nhờ đó, học sinh sẽ có hiểu biết sâu hơn cũng như học được cách giải quyết vấn đề, kĩ năng tìm hiểu thông tin, kĩ năng ghi nhớ, phân tích và phán đoán. Không chỉ đơn thuần là học về các chủ đề, các bạn còn được cung cấp các từ vựng, cụm từ được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày có liên quan đến chủ đề đó. Nhờ đó, kĩ năng nói, vốn từ vựng và hiểu biết của các bạn sẽ được gia tăng đáng kể.

Đặc biệt, chúng mình sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở KTX của trường Đại học Saint Peter khi ở New York và ở nhà của người bản xứ để trải nghiệm cuộc sống Mỹ khi ở Philadelphia.

Lớp học hè Mỹ 2017, các bạn ký và viết lưu niệm khi chia tay nhau.

5. Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh: An toàn cho học sinh là ưu tiên hàng đầu

Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh

Các Anh Chị dẫn đoàn năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.

Giám sát, hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao… (bơi, trượt patin…)

Cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.

Các thầy cô giáo bản xứ kinh nghiệm giới thiệu nội quy, giới thiệu về cuộc sống, văn hóa Mỹ, …

6. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh:

Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ từng học sinh trong suốt hành trình.

Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió, … để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm chi trả (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: https://kenhduhoc.vn/bang-dang-ky-du-hoc-he

Liên hệ: Công ty TNHH EGP Plus – Kênh Du Học

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 ( Cô Hương) – 096 428 0101 ( Hotline)

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học