Chương trình trại hè tiếng Anh, khoa học ALOHA 2020

 

Mùa hè 2020 đang đến gần, lúc này các bậc phụ huynh hẳn đang "đau đầu" lên kế hoạch chuẩn bị cho các con kỳ nghỉ hè thật thư giãn mà vẫn đầy bổ ích.  Ứng cử viên sáng giá đáp ứng được các yêu cầu trên chính là các chương trình trại hè, các con có thể học tập, vui chơi và trải nghiệm, gặp gỡ và kết nối với những người bạn mới.  

Kênh Du Học hiểu được mùa hè năm nay, các con sẽ khó có thể tham gia các chương trình trại hè ở nước ngoài để trải nghiệm văn hóa kết hợp với nâng cao khả năng tiếng Anh, do đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ chương trình trại hè trong nước với format tương tự - ALOHA Summer Camp. 

Không quá xa trung tâm thành phố Hà Nội, Sóc Sơn sẽ là địa điểm lý tưởng cho lần đầu xa nhà của các con, tập dượt dần cho các chuyến xuất ngoại sau này khi các con lớn lên. Thời gian 7 ngày của trại hè cũng không quá dài, không quá ngắn đủ để các con học tập và trải nghiệm hoạt động ở tất cả các lĩnh vực dưới sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình từ thầy cô nước ngoài và điều phối viên, hứa hẹn mang đến cho các con mùa hè bổ ích và đáng nhớ! 

I. Về trại hè ALOHA:

Aloha Summer Camp là trại hè nội trú được đồng tổ chức bởi Kênh Du Học cùng các đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo với tối đa 30 hoạt động và học tập cùng 2 giáo viên nước ngoài, 5 điều phối viên Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp.

 

ALOHA là tên gọi tắt tượng trưng cho các hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong suốt thời gian tổ chức chương trình:  

A: Applied Science Day

L: Language & Culture Day

O: Out–of-time box Thinking Day

H: Humanity Day

A: Art Day

Thông tin chi tiết của trại hè gồm có: 

-        Thời gian: 19/7/2020 – 25/7/2020

-        Đối tượng: Dành cho các bạn học sinh từ 7-14 tuổi

-        Địa điểm: Aloha Valley Sóc Sơn – Hà Nội

-        Chi phí: 7.900.000 VND (Liên hệ Kênh Du Học để nhận thông tin chi tiết về chi phí)

 

II. Điểm nổi bật của trại hè ALOHA 

Trại hè do giáo viên ngoại quốc trực tiếp quảng lý, mang lại cho các bạn học sinh một môi trường tiếng Anh thực tế áp dụng trong cuộc sống thay vì chỉ trong sách vở. Các điều phối viên trại hè đều thành thạo tiếng Anh, là những sinh viên xuất sắc của những trường Đại học danh tiếng. Các bạn sẽ được học từ vựng tiếng Anh và kiểm tra từ vựng hàng ngày  giúp tăng cường vốn kiến thức và tự tin thể hiện bản thân hơn. 

Ngoài ra, trại hè đặc biết có rất nhiều các hoạt động thể chất như tập thể dục buổi sáng hàng ngày, buổi chiều trước khi ăn tối luôn có hoạt động như bóng đá, võ, bơi lội, làm vườn và được tăng cường kỹ năng tự vệ với Đội tuyển trẻ Karate Hà Nội. 

 

ALOHA là cơ hội để trải nghiệm trại hè đầy đủ Văn - Thể - Mỹ - Khoa học cho một chương trình sôi động, sáng tạo, cuốn hút tại ALOHA Valley - môi trường giáo dục sư phạm thực hành giúp học sinh xa rời thành phố ồn ào, chìm vào thiên nhiên xanh, tạo một mùa hè khác biệt.

 

III. Chi tiết các hoạt động 

Các quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ với Kênh Du Học qua:

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Email: http://kenhduhoc.vn 

Facebook http://facebook.com/kenhduhoc.vn