Chương trình tri ân đầu xuân từ Kênh Du Học

Một tháng vừa qua, chúng ta đã chứng kiến những chuyển biến nhanh đáng ngạc nhiên về dịch bệnh với số ca mắc mới toàn cầu đã giảm một nửa so với thời điểm đỉnh dịch.

Theo tờ New York Times,  trong 28 ngày qua, số ca mắc mới đã giảm 40-86% tại 28 nước, trong đó có nhiều quốc gia đã từng là điểm nóng của đại dịch như Mỹ (giảm 62%), Anh (giảm 70%), Tây Ban Nha (giảm 69%)...

Những tin vui trên là dấu hiệu đáng mừng trong dịp đầu xuân năm mới cho các bạn học sinh của Kênh Du Học nói riêng và các bạn học sinh có định hướng du học Mỹ và các nước nói tiếng Anh nói chung. Giờ đây, các bạn cũng như gia đình có thể an tâm trở lại con đường theo đuổi giấc mơ được học tập và trải nghiệm tại các trường đại học danh giá nhất Thế Giới.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, với những thành công Visa cho hàng nghìn bạn du học sinh trên khắp nơi trên Thế Giới, Kênh Du Học rất hân hạnh được định hướng, nghiên cứu và mang tới cho các bạn học sinh một lộ trình du học rõ ràng, kịp thời và hiệu quả, cụ thể với nhiều bạn học sinh xin visa du học học bổng thành công trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn.

Ngoài thế mạnh về du học Mỹ, Kênh Du Học nhận tư vấn, định hướng làm hồ sơ du học tới hầu hết các quốc gia khác trên Thế Giới như:  AnhÚc, Canada,  Pháp, Singapore,

 Chuyên gia tư vấn du học hàng đầu Việt Nam: 

Chúng tôi đã thành công với rất nhiều VISA khó, từ việc lấy học bổng toàn phần, học bổng 50% hay chi phí tự túc của nhiều Quốc Gia trên Thế Giới. Kênh Du Học đã xin thành công nhiều gói học bổng giá trị cho các du học sinh. Trong các năm qua, nhiều học sinh của Kênh Du Học vào được các trường Ivy League, top 50 LAC, top 30 NU với gói học bổng khủng như:

- Brown University $208.000/ 4 năm

- MIT $240.000/ 4 năm

- Skidmore College $180.000/ 4 năm

- Drexel $275,168/ 4 năm

- Duke University $180.000/ 4 năm

- Franklin & Marshall College $212.000/ 4 năm

- Mount Holyoke College $164.000/ 4 năm

- Case Western Reserve University $164.000/ 4 năm

- Gustavus Adolphus College $148.000/ 4 năm

- University of Cincinati full tuition 

Chúng tôi nhận tư vấn du học miễn phí cho các bậc phụ huynh và các em học sinh với những trường hợp đặc biệt. Đến với chuyên gia Hương Đỗ tại Kênh Du Học, các bạn sẽ được tư vấn từ lộ trình làm hồ sơ tới việc chuẩn bị kiến thức cần thiết với khóa học theo yêu cầu để đạt mục tiêu.

Đã có rất nhiều bạn thành công VISA với chuyên gia Hương Đỗ trong suốt 15 năm qua, chúng tôi cam kết khả năng thành công với mỗi trường hợp xin học bổng và VISA nhận xử lý.

Những quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi đến làm hồ sơ với Kênh Du Học:

Tinh thần trách nhiệm rất cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm:

Tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm là tiêu chí đầu tiên được cân nhắc đến trong quá trình tuyển dụng của công ty. Mỗi tư vấn viên nắm rõ mong muốn của khách hàng cùng với thế mạnh, điểm yếu của mỗi hồ sơ để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất, đồng hành với khách hàng, theo dõi sát sao từng bước làm hồ sơ, định hướng viết bài luận và xử lý các giấy tờ liên quan. Chưa bao giờ xảy ra trường hợp học sinh bị bỏ mặc trong bất kì giai đoạn nào dù cho nhiều hồ sơ gặp nhiều trục trặc. Dịch vụ tư vấn của Kênh Du Học còn tiếp tục hỗ trợ, tư vấn khách hàng kể cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Gói dịch vụ 1-1: 

Các tư vấn viên của Kênh Du Học làm việc với từng cá nhân khách hàng để hiểu những mong muốn, yêu cầu của khách hàng và nắm rõ thế mạnh, điểm yếu của mỗi hồ sơ, từ đó đưa ra lộ trình và định hướng phù hợp nhất. Mỗi hồ sơ du học của khách hàng được làm trọn gói 100%: từ tư vấn đưa ra lộ trình du học tốt nhất cho khách hàng đến định hướng hồ sơ, hướng dẫn viết luận (bài luận chính, các bài luận phụ,..), xây dựng porfolio, theo dõi sát sao từng bước, chuẩn bị thủ tục làm VISA và tư vấn chọn nhà ở, vé máy bay... đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng. Minh chứng của sự thành công với cách làm việc 1-1 này chính là những gói học bổng giá trị toàn phần và những trường hợp VISA khó Kênh Du Học đã xin thành công cho học sinh.

Gói dịch vụ linh hoạt, nhiều ưu đãi: 

Ngoài gói dịch vụ trọn gói, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gói lẻ (sửa luận, xây dựng CV, khai tài chính, chọn trường phù hợp, làm hồ sơ VISA,...) phù hợp với nhu cầu của từng học sinh. Hơn nữa, các học sinh học các khóa luyện thi SAT/ ACT, TOEFL, IELTS của Kênh Du Học sẽ được nhiều hưởng ưu đãi lớn khi dùng dịch vụ hướng dẫn hồ sơ và ngược lại.

Phí dịch vụ cạnh tranh:

Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng, Kênh Du Học còn luôn cố gắng đưa ra mức phí cạnh tranh so với các công ty khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Vấn đề chi phí cho việc học luôn là sự lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như các em, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm những suất học bổng giá trị nhất phù hợp với năng lực các em. Trường hợp không xin được học bổng, chúng tôi sẽ tìm phương án, lộ trình du học phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả nhất cho các em.

Lộ trình du học hợp lý:

Sứ mệnh của Kênh Du Học là chắp cánh ước mơ du học của các bạn học sinh.

Với niềm tin đa số học sinh xứng đáng cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục tân tiến, không phải chỉ số ít những học sinh xuất sắc mới có thể đi du học, Kênh Du Học đã tiếp nhận nhiều hồ sơ thuộc các mức độ khác nhau và đều giúp khách hàng của mình thực hiện được mong muốn du học.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm những suất học bổng giá trị nhất phù hợp với năng lực các em. Nhờ vào kinh nghiệm xây dựng hồ sơ cùng với các khóa học luyện thi đảm bảo chất lượng do trung tâm cung cấp, nhiều hồ sơ trung bình đến với Kênh Du Học trở thành những hồ sơ đẹp và đạt được những gói học bổng giá trị của các trường danh giá.

Trong trường hợp không xin được gói học bổng phù hợp với kinh tế gia đình. Với chuyên môn tư vấn du học hầu hết tất cả các nước có nền giáo dục tân tiến (từ Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Tân Ban Nha,.. đến các nước châu Á Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,..), chúng tôi sẽ tìm phương án, lộ trình du học phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả nhất cho các em.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và cam kết bảo mật thông tin danh tính khách hàng. Kênh Du Học không bao giờ cung cấp bất cứ thông tin gì cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng, nếu có sai sót gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên thế giới, hỗ trợ kể cả sau khi kết thúc hợp đồng:

Các học sinh của Kênh Du Học sau khi đi sang nước ngoài tạo thành một cộng đồng du học sinh liên hệ giúp đỡ nhau. Kể cả sau khi học sinh đã sang nước ngoài, Kênh Du Học vẫn tiếp tục tư vấn hỗ trợ từ xa mỗi khi các bạn gặp khó khăn trong cuộc sống ở xứ người.

Kênh Du Học luôn hỗ trợ các bạn trước, trong và sau quá trình làm hồ sơ, nếu có thắc mắc gì đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Chương trình tri ân chào mừng những tín hiệu tích cực trong nỗ lực chống dịch

Đặc biệt, trước tin vui về về thành công đẩy lùi lịch bệnh trong năm 2020, tất cả các bạn học sinh có hợp đồng tư vấn du học học bổng được ký kết trước 26/03/2021 sẽ được tham gia miễn phí 01 chuyến đi trải nghiệm thực tế, định hướng, kết nối du học và thiện nguyện của Kênh Du Học tại các tỉnh miền núi trong nước.

Chương trình trải nghiệm, định hướng, kết nối du học và thiện nguyện được tổ chức thường niên như một điểm đặc trưng của Kênh Du Học, không chỉ giúp các bạn học sinh kết nối, chia sẻ, học tập và tạo dựng cộng đồng du học sinh mà còn hỗ trợ rất nhiều cho các em trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng du học.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi cùng các thông tin cụ thể về các gói du học, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh vui lòng điền Form đăng ký tư vấn du học[h1]  hoặc liên hệ Kênh Du Học qua các kênh:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 - 096.428.0101

Skype: maihuongvn

Email: info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn