DU HỌC CANADA - Villanova College

TRƯỜNG TRUNG HỌC VILLANOVA

Villanova College

 

1/ Giới thiệu về trường:

- Villnova College nằm cách thành phố Toronto 50km (khoảng 1 tiếng chạy xe) với tổng số 346 học sinh đang theo học bậc THPT, trong đó có 10% học sinh quốc tế, tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:8

- Trường có khuôn viên rộng tới 21 ha, bao gồm hồ nước, rừng cây, nơi học sinh có thể đi dạo, tổ chức lớp học ngoài trời...

- Chương trình học gồm hơn 90 khoá học, trong đó có 9 lớp AP

- 11 đội thể thao và 18 CLB ngoại khoá với nhà thi đấu thể thao rộng 1500m2, bao gồm 3 phòng thể dục với 400 chỗ ngồi cho khán giả và đường chạy trong nhà dài 200m

- Học sinh mới đến trường sẽ có giáo viên trong chương trình Teacher-Advisory hỗ trợ các em trong suốt thời gian học THPT

- Villanova College có chương trình học đa dạng và định hướng cho học sinh vào được những trường Đại học hàng đầu tại Canada và thế giới

- Chương trình học nổi bật:

Chương trình STEM

+ Học sinh lớp 9 sẽ cần thi vào chương trình STEM nâng cao tại Villanova College

+ Các bạn học sinh đủ tiêu chuẩn sẽ theo học giáo trình toán và khoa học nặng hơn để sẵn sàng cho các lớp AP và ứng tuyển vào đại học chuyên ngành STEM.

Chương trình tích hợp

+ Các khoá học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương Mại và IT sẽ giúp học sinh phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển sự nghiệp sau này.

+ Các bạn sẽ tiếp cận với những môn học thú vị như Financial Accounting, Business Leadership, Data Management, International Business...

Tỷ lệ đỗ Đại học 100%

+ 100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ vào những trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto (#1 tại Canada), Đại học British Columbia (#3 tại Canada), Đại học Columbia (#3 tại Mỹ), và Đại học Brown (#14 tại Mỹ).

+ Học sinh tốt nghiệp khoá 2020 ở Villanova College nhận tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng đại học.

2/ Thành phố Toronto:

- Toronto là thành phố lớn nhất đất nước Canada và là thủ phủ của bang Ontario. Chính vì vậy, Toronto có nền văn hóa đa dạng, năng động và cởi mở với sự giao thoa của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới như: 3 khu Chinatown, 1 khu Little Italy và 1 phố Hy Lạp.

- Thành phố này đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là nhà của gần 3 triệu người và đón tiếp 40 triệu du khách mỗi năm – trở thành trung tâm văn hóa và kinh tế chính của toàn đất nước Lá phong.

- Đây là thành phố xanh với 1500 công viên và hơn 10 triệu cây xanh phủ khắp nơi nơi

- Là thành phố duy nhất của Canada có 7 đội tuyển thể thao lớn: Hockey, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng đá, Lacrosse, Bóng bầu dục và Rugby

 

3/ Hỗ trợ cho học sinh quốc tế: 

Học sinh quốc tế đến với Villanova College sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt để giúp các bạn thích nghi với môi trường du học và đạt được kết quả cao.

 • Chương trình ESL nâng cao
   

Tại Villanova College, học sinh quốc tế tham gia 4 lớp ESL theo trình độ nâng cao dần, đảm bảo các bạn có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè bản xứ, cũng như học những kỹ năng cần thiết như đọc, viết ở cấp độ đại học.

 • Hỗ trợ Đại học 4 năm

  Các chuyên gia tư vấn đại học của Villanova College sẽ theo sát quá trình học tập và chuẩn bị hồ sơ đại học cùng học sinh để giúp các bạn vào được trường mong muốn. 
  Các bạn sẽ học gia sư, tư vấn 1-1 về viết essay, luyện thi SAT, chọn trường... cũng như apply vào chương trình Honors Track và Global Scholars để nhận hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh có kết quả học tập tốt.
   

 

 • Chương trình homestay toàn diện

  Học sinh quốc tế sẽ ở cùng gia đình host gần trường và được đưa đón hàng ngày.
  Nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế onsite 24/7 để giải đáp thắc mắc, giúp đỡ các bạn tại trường cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
   

4/ Thông tin học bổng hiện có:

Hiện nay trường Villanova College đang có chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc:

+  Một suất học bổng Xuất sắc trị giá $12,500 (CAD)

+   Một suất học bổng Ưu tú trị giá $10,000 (CAD)

+   Và các suất học bổng khác lên tới $5,000 (CAD)

 

Thông tin chi tiết về học phí và apply học bổng vui lòng liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!