Du học Mỹ - Tập đoàn giáo dục ASG (American Scholar Group)

 

Tập đoàn ASG là tổ chức giáo dục Hoa Kỳ với chương tình đào tạo chuẩn quốc tế mục tiêu mở ra cơ hội học tập cho tất cả các học sinh, sinh viên đến từ mọi quốc gia.

Tập đoàn ASG là gì?

- Tập đoàn ASG (American Scholar Group) là một tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế trọn gói được thành lập với mục tiêu mở ra cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên quốc tế và thúc đẩy trải nghiệm trong nền văn hóa đa chủng tộc tại Mỹ. 

- Các trường trung học, đại học, trung tâm đào tạo và khu nhà ở của ASG được đặt tại thị trấn miền Tây Pennsylvania và miền Đông Ohio, Hoa  Kỳ. Khu vực nhà ở nằm tại Greenville, Pennsylvania và Struthers, Ohio.

Tập đoàn ASG

Logo của tổ chức giáo dục quốc tế ASG

- Có 21 trường THPT, trường Trung học cơ sở và các trường đại học trực thuộc tập đoàn ASG. Tất cả các trường học của ASG đều được công nhận đạt chuẩn khu vực và quốc gia. Mỗi trường có chương trình đào tạo và thế mạnh riêng nhằm đáp ứng các nhu cầu và khả năng đa dạng của học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

- Các trường học của ASG hỗ trợ và công nhận chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Ðại học, Cao đẳng (MSA), Bộ Giáo dục Pennsylvania và Bộ Giáo dục Ohio. ASG tư vấn cho các học sinh, sinh viên vào trường phù hợp dựa theo kết quả học tập, khả năng, sở thích và sức khỏe.

Tại sao ASG khác biệt?

Học tập :

- Tập đoàn giáo dục ASG đặt mục tiêu mang đến các chương trình học bậc phổ thông với chất lượng cao, nền tảng quan trọng chuẩn bị cho kế hoạch học tập tiếp theo ở bậc Đại học. 

- Tập đoàn ASG có một đội ngũ nhân viên tư vấn giáo dục chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm kiếm khóa học phù hợp với nhu cầu nguyện vọng. Giảng dạy các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12, bậc đại học và sau đại học.

- Là đối tác của 8 trường THPT công lập và tư thục chất lượng cao tại Mỹ trong đó có 2 trường trung học công lập nằm trong top các trường trung học tốt nhất ở Mỹ năm 2013 theo U.S News (  trường Sharpsville và  trường Jamestown tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ ).

Nơi ăn ở :

- Là sự kết hợp những ưu điểm của cả hai mô hình nhà ở: homestay (sống cùng gia đình bản địa) và nội trú. Sinh viên của ASG có nhiều sự lựa chọn nơi sinh sống.

- Học viên của ASG sẽ cảm nhận được sự đón tiếp và giúp đỡ nồng hậu, thân thiết của một cộng đồng lớn. Bao gồm các giảng viên chuyên ngành, trợ giáo, cố vấn học tập, cố vấn đời sống, quản lí học viên, các nhận viên chăm lo về mặt đi lại và chế độ dinh dưỡng cho các học sinh, sinh viên.

Tập đoàn ASG

ASG cung cấp môi trường học tập và sinh sống tốt nhất

ASG cung cấp :

- Các chương trình tiếng Anh nâng cao.

- Các khóa học chuẩn bị cho các kì thi: SAT, ACT, TOEFL, GRE, GMAT, LSAT,..

- Chương trình chuẩn bị cho sinh viên quốc tế bước vào đại học.

- Chương trình chuẩn bị cho các chứng chỉ CPA, luật,…

- Chương trình OTP cho cựu học sinh hoặc học sinh muốn có cơ hội làm việc tại Mỹ (hoàn toàn miễn phí)

Học bổng của tập đoàn ASG:

- Học bổng trị giá $100.000 được chia cho 2 nhóm học sinh: lớp 9,10 và lớp 11, 12.

- Học bổng bao gồm học phí, phòng ở và dịch vụ gia sư, có giá trị trong 2 năm học.

Kết cấu tổng quát bài kiểm tra học bổng

- Các phần: Tiếng Anh, Khoa học và Toán

- 50 câu hỏi/ phần

- 90 phút/phần

Tập đoàn American Scholar Group là một tổ chức giáo dục chuẩn quốc tế luôn mang đến cho học sinh, sinh viên một môi trường học tập chất lượng cao, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mở ra cơ hội cho bạn khi muốn chinh phục một chân trời mới.