New York University – Tinh hoa học thuật tại trung tâm thành phố New York

New York University – Tinh hoa học thuật tại trung tâm thành phố New York

Đại học New York (NYU) được thành lập vào năm 1831 tại New York – một trong những thành phố dẫn đầu trong việc toàn cầu hóa. NYU hiện nay có 2 cơ sở tại Abu Dhabi và Thượng Hải cùng với một loạt các trung tâm khác trên khắp thế giới. NYU được thành lập bởi Albert Gallatin, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ dưới thời tổng thống James Madison và Thomas Jefferson và cũng là chủ tịch đầu tiên của NYU. 

TỔNG QUAN VỀ NYU

NYU hiện nay đang có đến hơn 26.000 sinh viên và kể từ năm 2014 đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kỳ trường đại học Mỹ nào khác (Theo số liệu được công bố bởi Viện Giáo dục Quốc tế (IIE). 

Trường có rất nhiều cựu sinh viên thành công, trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh. Tính đến năm 2017, trường có 36 người đoạt giải Nobel, 7 người đoạt giải Turing và 4 người đạt huy chương Field. Ngoài ra, trong số các giảng viên và cựu sinh viên của trường có hơn 30 người đoạt giải Pulitzer, hơn 30 người đoạt giải Oscar và hàng trăm người vinh dự trở thành thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia. Tất cả điều này đủ để nói rằng NYU là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

HỌC THUẬT

NYU có tới hơn 230 lĩnh vực nghiên cứu/ngành học, phù hợp với tất cả mọi người. Các chương trình hàng đầu của đại học này là khoa học xã hội (xếp hạng 8 theo Academic Ranking of World Universities, đứng ở vị trí 15 theo xếp hạng của Times Higher Education World University và thứ 16 theo Xếp hạng của QS World University); tâm lý học (thứ 11 theo bảng xếp hạng QS World University.)

Trên thế giới, NYU được xếp hạng thứ 18 trong Center for World University Rankings, thứ 17 về International Colleges and Universities, thứ 29 trong Academic Ranking of World Universities, thứ 27 trong Times Higher Education World University Rankings và thứ 46 trong QS World University Rankings.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Mặc dù NYU có một khuôn viên trường rộng mở và hiện đại nhưng sinh viên vẫn ‘biến’ khu vực xung quanh Quảng trường Washington là của riêng họ để gặp gỡ và thư giãn hoặc học tập. Trường đại học này cũng cung cấp nhiều không gian chỉ dành riêng cho sinh viên như Thư viện Bobst mở suốt 24 giờ, Trung tâm đời sống đại học Kimmel hoặc Trung tâm toàn cầu về đời sống học thuật và tâm linh NYU trên quảng trường.

Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm các nhân vật trong ngành giải trí như Martin Scorsese, Adam Sandler và Dakota Fanning; những người kinh doanh như Leonard Riggio chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng sách Barnes & Noble, và Ben Cohen – người sáng lập Ben & Jerry, các tác giả bao gồm Suzanne Collins – tác giả của The Hunger Games và các chính trị gia bao gồm Bill de Blasio, thị trưởng hiện tại của thành phố New York.

HỒ SƠ XIN NHẬP HỌC

 • Kết quả kiểm tra TOEFL, IELTS hoặc PTE
 • Hồ sơ ứng cử viên của bạn và phụ lục NYU
 • Đơn xin hỗ trợ tài chính NYU 
 • Báo cáo của trường, thư tư vấn hướng dẫn và bảng điểm
 • Phiếu đánh giá của giáo viên 1
 • Phiếu đánh giá của giáo viên 2
 • Kết quả SAT và điểm từ bài kiểm tra

 

KHI NÀO BẠN PHẢI BẮT ĐẦU CHUẨN BỊ CHO NYU?

Giống như với tất cả các trường đại học danh tiếng của Mỹ, việc chuẩn bị hồ sơ cho NYU đòi hỏi bạn phải có thời gian chuẩn bị rất cẩn thận. Bạn phải viết một vài bức thư và bài luận, làm các bài kiểm tra tiêu chuẩn như SAT, ACT và tiếng Anh như TOEFL và IELTS.

Bạn nên chuẩn bị từ năm lớp 11 hoặc đầu năm lớp 12 là muộn nhất để tối đa hóa cơ hội nhập học.

NỘP ĐƠN XIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH Ở NYU

Để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính với tư cách là một sinh viên quốc tế, bạn phải nộp đơn hàng năm bằng cách sử dụng Hồ sơ CSS của riêng bạn.

HỌC SINH KÊNH DU HỌC ĐƯỢC CHẤP NHẬN HỌC TẠI NYU CHO MÙA TUYỂN SINH KỲ THU 2020

 • Mọi thông tin thắc mắc liên hệ Kênh Du Học:
 • Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101
 • Số điện thoại cố định: 024.66.863186
 • Email: http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn
 • Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!