Du học phổ thông Mỹ với chi phí thấp - Trường Spring School - Alabama


Dành cho các bạn học sinh muốn sống và học tập ở gần các trường đại học lớn.

 

 

Trường Trung Học Springwood tọa lạc tại thành phố Lanett, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1970, bên cạnh chương trình dự bị đại học có nền tảng vững chắc và chuyên môn hóa cao đã làm nên danh tiếng cho trường, các em học sinh khi theo học tại đây còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng quan trọng, mang giá trị thiết thực cao để chuẩn bị cho những thành công trong mai sau. Hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức những đợt tuyển sinh dành cho các em du học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12 có mong muốn chuẩn bị cho mìn một hành trình học tập lâu dài và có nhiều cơ hội tốt được học tập tại những trường Đại học chất lượng tại Mỹ. Nhà trường cũng cung cấp đầy đủ các khóa học nâng cao AP, chương trình đào tạo nghệ thuật đa dạng, các môn thể thao đầy bổ ích và nhiều hoạt động ngoại khóa đầy lý thú.

THÔNG TIN CHUNG

- Số học sinh trong trường: 288
- Nhận học sinh: từ lớp 9 - 11
- Lớp học nâng cao và danh dự: Đại số, Tiếng Anh, Lịch sử Mỹ và Khoa học
- Nằm gần các trường đại học nổi tiếng như Point University, cơ sở phía Tây của Columbus State University, University in Auburn, và LaGrangre College (Georgia)
- 100% học sinh được nhận vào các trường đại học

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Tọa lạc trên một khuôn viên rộng 18 hecta, kiến trúc của trường là sự kết hợp hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và hệ thống cơ sở vật chất tối tân với những phòng học được trang bị hiện đại có tính tương tác cao và wifi giúp cho việc cập nhập và chia sẻ kiến thức của các em trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết; một khu ký túc xá với 32 giường ngủ mới được đưa vào sử dụng, trung tâm truyền thông và các phòng máy vi tính có hiệu năng và chất lượng vượt trội. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có thể rèn luyện sức khỏe cũng như phát triển niềm đam mê thể thao của mình, cùng với một phòng thể dục phức hợp mới được nâng cấp sửa chữa, tọa lạc trong khuôn viên trường là nhiều khu vực chuyên biệt như phòng thể hình – cử tạ, sân bóng bầu dục, sân liên hợp dành cho bóng chày/bóng mềm và cả một sân tennis chuyên biệt

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Đây là những hoạt động không thể thiếu trong hầu hết các trường tại Mỹ, tại Springwood High School điều đó cũng không ngoại lệ, với một cơ sở vật khang trang của trường sẽ giúp cho các em có thể thỏa sức phát triển niềm đam mê của mình với các môn như gofl, bóng bầu dục, tennis và bóng chày. Các môn học về nghệ thuật của trường không chỉ là một hình thức giải trí, mà còn được nhà trường khuyến khích tất cả các em tham gia nhằm tạo điều kiện thuận lợi bổ sung thành tích cho kết quả học tập chính khóa.

 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Lannett là thành phố ấm áp và thân thiện trực thuộc khu vực Greater Valley, nằm ở phía đông bang Labama, khu vực biên giới bang Georgia. Từ đây, chỉ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ lái xe, các em du học sinh có thể đến và khám phá các trung tâm đô thị lớn như: Atlanta, Birmingham, Columbus và Montgomery.. Nhờ có khí hậu ôn hòa, người dân nơi đây thường thích tham gia vào các hoạt động giải trí ngoài trời vào cuối tuần như đạp xe, bơi xuồng, câu cá, chèo thuyền kayak,… Thành phố cũng có rất nhiều địa điểm thú vị dành cho các em du học sinh đến khám phá vào cuối tuần như sông Chattahoochee, hồ West Point Lake, hệ thống nhà hàng, khu mua sắm – vui chơi.

Dân cư khu vực: 19,470 người

CÁC HOẠT ĐỘNG:

. Khóa học sinh Giỏi (Honors courses):Tích phân, tiền tích phân, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học và Vật lý.

. Khóa học nâng cao AP: Ngữ văn Anh, Lịch sử Hoa Kỳ I, Lịch sử Hoa Kỳ II.

. Nghệ thuật: Thiết kế 2D – 3D, Mỹ thuật, Phê bình nghệ thuật, Ban nhạc, Hợp xướng, Sân khấu nghệ thuật, nghệ thuật tạo hình.

. Thể thao: Bóng chày, Bó rổ, Hoạt náo viên, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh.

. Sinh hoạt ngoại khóa và CLB:CLB Nghệ thuật 3D, Nghệ thuật, Hợp xướng, Hội vận động viên Kito Hữu, Đội toán, Hiệp hội tôn vinh Quốc gia National Honor Society, Nghiên cứu về người máy, Thi Scholars Bowl, Tiếng Tây Ban Nha, Sân khấu nghệ thuật, Cử tạ, Kỷ yếu.

. Thực hành hướng nghiệp:ba ngày đi ngoại khóa gồm nhiều chuyến đi như thực hành tại doanh nghiệp, tham gia hoạt động vì cộng đồng, trải nghiệm nghề nghiệp,… diễn ra vào tháng ba thường niên.

Tỉ lệ đậu đại học: 100%

 

 

Chi phí: $17,950

Chi phí nào bao gồm:

👉 Học phí cho 1 năm học

👉 Phí ăn ở, ăn sáng và tôi ở nhà host

👉 Phí đưa đón sân bay

👉 Phí giám hộ

Chi phí trên không bao gồm:

👉 Phí do nhà trường quy định cho các khoản: Tủ, thể thao, sách giáo khoa, vv. Những phí này sẽ do nhà trường trực tiếp thu.

👉 Chi tiêu cá nhân

Bảo hiểm y tế (USD 800/năm hoặc USD 400/học kỳ)

Các dịch vụ tử vấn của  Kênh Du Học bao gồm:

  1. Chọn trường
  2. Định hướng, hướng dẫn lộ trình du học
  3. Hướng dẫn viết luận, thư giới thiệu
  4. Khai tài chính
  5. Thiết kế CV cá nhân
  6. Hướng dẫn điển form của trường
  7. Đàm phán
  8. Hỗ trợ thủ tục xin Visa

 

Mọi thắc mắc về việc tuyển sinh, vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học