Trường Trung học Rockford High School - Rockford, Michigan

Giới thiệu khái quát về trường

        Loại Trường: Trường công lập dành cho cả nam sinh và nữ sinh

        Năm thành lập: 1885

        Tôn giáo: Không

        Tổng số học sinh toàn trường: 2,400

        Các lớp: 9 - 12

        Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:13

        Tỉ lệ học sinh quốc tế: 2%

        Độ tuổi chấp nhận: 15 - 18

        Hình thức lưu trú: Ở nhà bản xứ do trường quản lí

Được thành lập vào năm 1885, Rockford High School tọa lạc tại khu vực trung tâm của bang Michigan. Rockford High School tự hào được nhận giải Blue Ribbon và được xếp hạng top những trường trung học tốt nhất nước Mỹ theo báo Newsweek Magazine. Quận trường có 15 môn AP và học sinh có thể nhận được tín chỉ đại học trực tiếp từ trường Ferris State University và Grand Valley University.

Vị trí

        Địa chỉ: 350 N. Main Street, Rockford, Michigan

        Dân số: 6,200 người

        Cách Grand Rapids 20 phút lái xe về phía Bắc

        Khí hậu: ấm áp và ôn hòa vào mùa hè và mùa thu, lạnh và ẩm vào mùa đông và mùa xuân

Rockford High School cách Grand Rapids, Michigan 20 phút lái xe về phía Bắc. Thành phố Rockford gây ấn tượng với với nét đẹp đặc trưng của một thị trấn nhỏ và cũng thu hút nhiều người đến đây mua sắm. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều con đường mòn tuyệt đẹp cho học sinh đến khám phá.

Cơ sở vật chất

Rockford High School nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho cơ sở vật chất. Học sinh có thể sử dụng các lớp học và công nghệ hiện đại tại trường. Rockford High School còn có một bể bơi và phòng thể dục/y tế thể thao mới.

Đặc điểm nổi bật

Rockford High School vinh dự đạt giải thưởng danh giá National Blue Ribbon. Trường cung cấp các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels) như: Đại số, Sinh học, Giải tích, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Khoa học Máy tính, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Tiếng Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Khoa học Cơ khí, Vật lý, Vật lý C, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ.

Những câu lạc bộ trong trường luôn rộng mở cho những học sinh quan tâm đến thi đấu thể thao với bạn cùng lớp. Trường đạt thành tích ấn tượng với 55 chức vô địch trong các cuộc thi thể thao của bang Michigan.

Rockford-Michigan-USA-Surf-Gallery-2019

Rockford High School cũng có chương trình Ban nhạc và Âm Nhạc rất nổi bật. Nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa luôn có sẵn cho các học sinh quan tâm gồm: Vẽ và Tô màu, Làm trang sức, Tô màu, Làm gốm, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D. Ban nhạc Marching của trường vinh dự chơi trong buổi diễu hành Macy’s Thanksgiving Day năm 2017.

Chi phí

Chi phí học tập và ăn ở tại nhà bản xứ (năm học 2020-2021): $19,950

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ sớm nhất, quí phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học