HỌC BỔNG 50% TỪ KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL VÀ CƠ HỘI THAM GIA SUMMER CAMP MIỄN PHÍ TẠI MỸ

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Kennedy Catholic High School là trường tư thục tọa lạc ở Hermitage, Pennsylvania, chỉ cách khu nghỉ dưỡng Great Lakes nổi tiếng 60 phút và cách Sân bay Quốc tế Pittsburgh 75 phút, Sân bay Quốc tế Cleveland 90 phút.

Từ Kennedy Catholic High School có thể dễ dàng lái xe đến các thành phố như Buffalo - New York, Cleveland - Ohio, Pittsburgh - Pennsylvania, Toronto - Canada, và Washington DC. Ngoài ra, trường cũng rất gần các trường Đại học danh tiếng như Case Western Reserve University, University of Pittsburg hay Carnegie Mellon University. 

Địa hình và cảnh quan nơi đây chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các em du học sinh với đầy đủ mọi tiện nghi nơi khu vực đô thị. Vào những ngày nghỉ, để tận hưởng những giây phút thư giãn hòa mình vào thiên nhiên, các em có thể đến thăm vùng công viên Quốc gia Mount Rainier National Park, những bãi biển, bờ hồ trong xanh thơ mộng hoặc đi trên các du thuyền để được thưởng thức âm nhạc từ các ban nhạc nổi tiếng nước Mỹ.

Một số thông tin nhanh: 

Hình thức lưu trú: Homestay

Tổng số học sinh: 301 

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 12:1 

Xếp hạng: B+ (Niche.com) 

Khối lớp: 9 - 12 

Điểm SAT trung bình: 1,650 

Điểm ACT trung bình: 24

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Chương trình Advanced Placement (AP), bao gồm 18 khóa học: Sinh học, Giải tích, Vật lý, Khoa học môi trường, Chính phủ và chính trị, Ngôn ngữ Anh, v.v 

Chương trình Honors Courses, bao gồm 20 khóa học: Đại số, Lượng giác, Sinh học, Tiếng Anh, Khoa học pháp lý, v.v 

Học sinh Kennedy Catholic High School sau khi tốt nghiệp đã theo học tại trường Đại học danh tiếng như: Colgate University, Duquesne University, Gannon University, Grove City College, Harvard University, John Carroll University, v.v

Ngoài ra, với Kennedy Catholic High School, học sinh có cơ hội tham gia các khóa học trực tuyến thông qua hệ thống Học viện ảo Jesuit Virtual Learning Acadamy (JVLA). Các khóa học trực tuyến nổi bật có thể kể đến như: Khoa học vi tính, chính trị gia, Khoa học môi trường, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô. 

3. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 

Ngoài các hoạt động học tập, Kennedy Catholic High School còn mang đến cho học sinh rất nhiều hoạt động ngoại khóa và thể thao đa dạng để các em thoải mái khám phá sở thích và phát triển tài năng bản thân như: CLB Kịch, CLB Mỹ thuật, Ban nhạc trình diễn, Bóng chày, bóng rổ, CLB Kinh doanh, Nhảy, Golf, Khúc côn cầu, Mô hình thống nhất quốc gia, Cộng đồng danh dự quốc gia, Triết học, Hội sinh viên chống chất gây nghiện, CLB Robotics, CLB trượt tuyết, Bóng đá, Bơi lội, Hội sinh viên, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chuyền. 

Các câu lạc bộ của Kennedy Catholic hoạt động rất tích cực và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, đội bóng rổ của trường đã 3 lần giành giải vô địch tiểu bang Pennsylvania. 

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Kennedy Catholic High School trang bị đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ cho việc học tập và vui chơi của các bạn học sinh như: iPad, Sân tập điền kinh, thư viện, Sân vận động, Phòng tập đa năng, Phòng máy tính, Phòng tập thể hình, Laptop Chromebook, Bảng thông minh. 

5. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ HỌC BỔNG. 

Hiện tại trường đang có gói học bổng 50% cho ít nhất 5 năm học (cho hết khóa phổ thông trung học + 4 năm Đại học). Sau khi tốt nghiệp phổ thông, học sinh có thể tự do apply các trường đại học như bình thường hoặc lựa chọn vào đại học La Roche và nhận tiếp 4 năm học bổng 50% học phí mỗi năm. Trường ĐH La Roche xếp hạng #23 vùng phía Đông Bắc nước Mỹ, toạ lạc tại thành phố lớn thứ 2 bang Pennsylvania - Pittsburgh. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật nhất là các chuyên ngành Thiết kế, Truyền thông, Kế toán, Kinh doanh.

Chi phí còn lại sau khi có học bổng: $25,000 (bao gồm toàn bộ chi phí: học phí, ăn ở, đi lại, đưa đón sân bay, bảo hiểm y tế và tutoring). Chi phí trên chưa bao gồm: vé máy bay, tiền ăn trưa (khoảng 3-5$ một bữa), tiền tiêu vặt của học sinh. 

Yêu cầu của gói học bổng: GPA 8.0 và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. 

Bên cạnh đó, 5 bạn học sinh đặt cọc sớm nhất với trường có thể sẽ có cơ hội giành suất học bổng miễn phí tham gia Summer Camp tại trường Mercyhurst, Mỹ. 

Chi tiết về Summer Camp: https://drive.google.com/file/d/0Bwyanz59xjQFUXhqZmxKX3dxX1o5cFFYUy1IWkNZQU42X2x3/view?usp=sharing

Liên hệ với Kênh Du Học ngay hôm nay để được nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất: 

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!