Cơ hội học bổng và ưu đãi của các trường trung học nội trú Mĩ dành cho học sinh Việt Nam

Hiện nay, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình đi du học Mĩ ngay từ bậc trung học, giúp các em sớm làm quen và rèn luyện trước khi bước chân vào giảng đường đại học. Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể tham khảo danh sách các trường trung học nội trú tại Mĩ có mức học bổng và ưu đãi phù hợp cho học sinh Việt Nam dưới đây và liên hệ với Kênh du học để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

1. St. Mary's School

St. Mary's School tọa lạc tại thành phố Medford thuộc bang Oregon xinh đẹp - một trong năm bang miễn thuế của Mĩ. Nơi đây nổi tiếng với nền công nghiệp công nghệ cao, các công ty nổi tiếng thế giới như Nike, và trường Đại học Oregon với ngành Kinh Doanh nằm trong nhóm dẫn đầu. St. Mary's xếp hạng 1 trong các trường trung học ở Oregon và xếp hạng 3 về điểm SAT cao nhất toàn bang. Với gần 300 môn học để lựa chọn, học sinh có thể tự xây dựng cho mình một thời khóa biểu thu hút và đầy thử thách nhằm hoàn tất chương trình phổ thông và nâng cao. Mức ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam là $31,500/ năm.

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST. MARY'S SCHOOL (SMS) – DU HỌC | SEAMEO RETRAC

Kí túc xá của trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Robot thi đấu của học sinh trường lọt top 2,7% thế giới

2.  Ashley Hall School

Có vị trí tại Charleston - North Carolina, Asley Hall School làmột trong các trường trung học chất lượng tốt dành cho nữ sinh tại Mĩ. Trường cung cấp một môi trường giáo dục xuất sắc nơi học sinh có thể tương tác với giáo viên để nhận được sự hỗ trợ tối đa trong học thuật. Nhà trường đặc biệt nhấn mạnh đến các môn học giúp phát huy tối đa tiềm năng và vai trò của nữ giới. Bên cạnh đó, trường cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động về thực tiễn - nơi các bạn có thể thoải mái tranh luận và phản biện về các vấn đề hóc búa để tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất. Trường có nhiều học sinh tốt nghiệp với điểm SAT lọt top và tỉ lệ được nhận vào các trường đại học top ranking luôn ở mức cao. Đặc biệt, Ashley Hall School có những suất học bổng dành cho học sinh quốc tế lên tới $10,000/năm.

Special Events at Ashley Hall | Historic Campus in Charleston, SC

Khuôn viên rộng mát, nhiều cây xanh của trường

Ashley Hall knocks off eight-time defending state champion Porter-Gaud

Học sinh trường tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và đạt thành tích cao

3. Wisconsin Lutheran High School

Wisconsin Lutheran High School có vị trí tại Milwaukee - Wisconsin, thành phố lớn thứ 5 toàn nước Mĩ. Chương trình học của trường bao gồm các khóa AP, chương trình học kĩ sư cấp cao và có Trung tâm Nguồn lực cho những ai cần hỗ trợ về học thuật. Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh, trường Wisconsin đã trang bị đầy đủ tiện nghi. Mọi thiết bị dùng để thực hành đều được chuẩn bị sẵn tại các phòng thí nghiệm. Hơn nữa, trường có hệ thống kí túc xá, phòng ăn, thư viện, phòng học đều đạt chuẩn. Trường đề ra mức học phí và sinh hoạt phí khá thấp, chỉ $32,700/năm; đồng thời cung cấp nhiều học bổng đa dạng cho học sinh quốc tế.

Wisconsin Lutheran High School - Wisconsin Lutheran High School - Study in  the USA MIlwaukee WI

Wisconsin Lutheran High School Careers & Jobs - Zippia

Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm hỗ trợ học sinh của trường

4. The Northwest School

Tọa lạc tại khu trung tâm Seattle - bang Washington, The Northwest School là trường trung học nội trú được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn. Trường có cơ sở vật chất khang trang với thư viện mới được xây dựng nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, và học tập của giáo viên lẫn học sinh. Mỗi lớp có sĩ số chỉ từ 12 – 20 học sinh nên bảo đảm sự quan tâm sâu sắc của giáo viên đến từng cá nhân. Học sinh tốt nghiệp trường Northwest được nhận vào một số trường đại học lot top trong nước và trên thế giới. Trường cũng được Bộ Giáo dục Hoa Kì công nhận danh hiệu Blue Ribbon School of Excellence.

The Northwest School — Yuen Lui School & Sports Photography

The Northwest School Profile (2021) | Seattle, WA

Học sinh trường thực hành thí nghiệm ngay trong lớp học

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các trường, các bậc phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với Kênh du học theo địa chỉ dưới đây:

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học