HỌC CẤP 3 TẠI MỸ

Hiện nay tại Việt Nam và nhiều các nước khác trên thế giới, luôn hướng con đến một tương lai tốt đẹp bằng việc cho con đi du học khi mới đi học cấp 3. Sở dĩ họ chọn như vậy, vì muốn con mau va vấp ra ngoài xã hội, giúp con học được cách sống tự lập và làm quen với môi trường sống mới từ sớm  và quan trọng nhất là cho con có gốc từ đầu khi học Trung học cấp 3 để tiếp tục được nên đại học.

Học cấp 3 tại Mỹ

Việc bắt đầu du học cấp 3

Có lẽ bạn chưa biết rằng, khi muốn đi du học Mỹ từ những năm học cấp 3 này thì bạn nên đi từ khi bạn mới bắt đầu bước vào lớp 11. Các trường Trung học tại nơi đây, được đào tạo sớm hơn so với Việt Nam chúng ta một năm. Chương trình học cũng không hoàn toàn là giống với chúng ta và luôn có các bài Test hàng tháng dành cho học sinh Trung học và việc tư vấn chọn trường thi vào đại học.  Các trường Trung học cấp 3 sẽ được liên hệ trước với các trường đại học, rằng bạn học trường Trung học nào tại Mỹ, sẽ có trường đại học tại Mỹ nhận bằng tốt nghiệp trường Trung học mà bạn học. Học cấp 3 tại Mỹ thì các khoản chi tiêu hàng tháng và tiền học phí sẽ là cao hơn một chút so với đại học. Khi là học sinh nội trú hay ngoại chú của trường, nếu muốn đi làm thêm, bạn phải có giấy xin đi làm thêm do trường cung cấp cho trẻ vị thành niên.

Học cấp 3 tại Mỹ

Lợi ích khi đi học cấp 3 tại Mỹ

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó chính là việc học. Nếu đi du học sớm bạn sẽ có thể làm quen sớm hơn với môi trường học tại nơi đây và bạn có thể trang bị cho mình thêm một chút ít kiến thức. Lợi ích thứ 2, rằng bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để học tập và tìm hiểu hơn về nơi bạn đang sống và cả toàn nước Mỹ. Bạn biết được rằng Mỹ là thành phố xa hoa và ước lệ, bạn có thể sẽ được đi đó đây nếu như bạn để  ra cho chính bản thân mình một chút thời gian để hưởng thụ vẻ đẹp nơi đây.

Tôi mong rằng bạn sẽ có những suy nghĩ đúng đắn và mục tiêu trước cho tương lai của chính bản thân mình, việc  học cấp 3 sớm sẽ là một quyết định sáng suốt.  Chúc bạn sẽ luôn thành công với những dự định mà bạn đã vạch ra trước cho việc đi du học cấp 3 tại Mỹ. Hãy luôn lạc quan nhé và hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất tại nơi đây bạn nhé! 

Và nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với https://kenhduhoc.vn.