[ Du Học Úc ] - Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School)

Thông tin về trường 

Trường Kinh doanh Kaplan – Autralia là một phần của Công ty Kaplan, một công ty toàn cầu cung cấp dịch vụ và khóa học giáo dục cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp. Đặt trụ sở chính ở Thành phố New York, Kaplan là một công ty con của Công ty Bưu điện Washington.

Trường tổ chức các chương trình sau: chương trình cấp bằng Thương mại, Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán và Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học ngành Kế toán. Bên cạnh đó, Trường Kinh doanh Kaplan – Autralia cũng tổ chức các chương trình tiếng Anh. Trường hoạt động trong 3 cơ sở tại Melbourne, Sydney và Adelaide.

Kết quả hình ảnh cho KAPLAN BUSINESS

Địa chỉ: 132 Grenfell Street Adelaide South Australia, 5000
Website: http://www.Kbs.Edu.Au/
Loại hình trường: Cao đẳng (College)
Khóa học – Cấp độ:

🔺 Thạc sĩ                                      🔺 Dự bị Thạc sĩ

🔺 Cử nhân danh dự                      🔺Cử nhân đại học

🔺 Dự bị đại học                              🔺Cao đẳng

🔺 Khóa tiếng Anh

 Chương trình đào tạo 

1. Cao đẳng Thương mại (1 năm): Hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh của trường hay các trường đại học Úc khác được công nhận.

2. Cử nhân Kinh doanh (2 – 3 năm): chương trình được CPA, Úc và Học viện Các Kế toán được đào tạo và đủ tư cách hành nghề Úc (Institute of Charterd accountants in Australia) công nhận.

3. Chứng chỉ Sau đại học về Kế toán (15 tuần): Dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác Kế toán và muốn học lên Thạc sỹ Kế toán.

4. Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp (1 năm): dành cho sinh viên chưa có nền tảng về lĩnh vực Kế toán và muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành Kế toán. Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức và các kỹ năng về Kế toán và các lĩnh vực liên quan đáp ứng yêu cầu việc làm.

Chương trình được sự công nhận của ACCA (Association of Chartered Certified Accountants), CPA Australia, ICAA (Institute of Chartered Accountants)

5. Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán (2 năm): dành cho sinh viên muốn bước vào Kế toán chuyên nghiệp nhưng có sự giới hạn hay không có kinh nghiệm trước đây về Nghiên cứu Kế toán. Khóa học cung cấp các kỹ năng kinh doanh cần thiết, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội vào học các chương trình chuyên nghiệp của ACCA, CPA Australia, ICAA

6. Tiếng Anh học thuật tổng quát (20h/ tuần): trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên chuẩn bị vào học chương trình đại học, sau đại học. Khóa học tập trung vào học thuật và các thuật ngữ kinh doanh, từ vựng và ngôn ngữ thiết thực; giúp sinh viên tự tin hơn và thành công trong lĩnh vực học tập, nghề nghiệp.

 Học phí 

Chứng chỉ: AU$13,000=16,000

Đại học: AU$39,000-40,000

Cao học: AU$14,000-19,000

 Thời gian nhập học 
  Tháng 2,7,10

 Yêu cầu để đi du học 

Tiếng Anh: IELTS 4.5

Dự bị ĐH: IELTS 6.0

Có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường nếu chưa đủ trình độ đầu vào.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học