KÊNH DU HỌC - CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM, ĐỊNH HƯỚNG, THIỆN NGUYỆN VÀ KẾT NỐI DU HỌC SINH TẠI BẮC SƠN – LẠNG SƠN (7.2020)

Với những thay đổi trong phương thức tuyển sinh của các trường đại học Mỹ thì điểm SAT đã không còn là yếu tố quyết định như trước. Do đó, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa là thực sự cần thiết để làm sáng hồ sơ apply của các bạn học sinh, cũng như làm tăng độ tự tin cho học sinh khi đi du học nước ngoài.
 
Để đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu chuẩn bị hành trang du học của phụ huynh, học sinh trước những thay đổi đó cũng như tiếp nối thành công của trại hè các năm trước, cùng với mong muốn kết nối các bạn học sinh năng động, có cùng mục đích, nguyện vọng đi du học và thích thiện nguyện, Kênh Du Học xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình Trại hè trải nghiệm, định hướng xin học bổng du học - hè 2020. 
 
 

 Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh và phụ huynh của Kênh Du Học.

Do có chung nền tảng văn hóa, trình độ học tập, nhận thức, ước mơ và lý tưởng, nên các thành viên của chương trình sẽ đưa ra nhiều chủ đề để chia sẻ, học tập lẫn nhau ở nhiều khía cạnh của cuộc sống và học tập.

Kênh Du Học tạo điều kiện tối đa để các bạn kết nối, xây dựng mạng lưới các mối quan hệ trước, trong và sau khi đi du học với mục đích tạo dựng cộng đồng thân thiện, hiểu biết và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Các bạn có cơ hội tham gia dự án hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương nơi có cảnh quan nên thơ trữ tình – thung lũng Bắc Sơn Lạng Sơn. Cách Hà Nội 160km về hướng Tây Bắc, thung lũng Bắc Sơn vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ với những ngọn núi đá vôi cao ngất ngưởng, khí hậu trong lành, những thửa ruộng xanh mướt. Bắc Sơn vẫn mang trong mình một vẻ đẹp riêng mà không nơi nào có được, một thung lũng được bao quanh hoàn toàn bởi các dãy núi đá vôi, với một dòng sông xanh biếc xuyên giữa len lỏi cắt ngang cả cánh đồng lúa đang độ trổ bông.

Thông tin chi tiết chương trình các quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng tham khảo trong file đính kèm

Để đăng ký tham gia, gia đình vui lòng xác nhận qua email này và điền vào form đăng ký trước thứ Năm ngày 25/06/2020.

Mỗi bạn học sinh tham gia sẽ đóng góp cho sự thành công của chương trình! 

  • Mọi thông tin thắc mắc liên hệ Kênh Du Học:
  • Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101
  • Số điện thoại cố định: 024.66.863186
  •  Email: http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn
  • Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!