KHOÁ HỌC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG DU HỌC, KÈM HƯỚNG DẪN Ý TƯỞNG

KHÓA HỌC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG DU HỌC, KÈM HƯỚNG DẪN Ý TƯỞNG

Với kinh nghiệm trên 15 năm hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đi du học, tiếp xúc với học sinh ở nhiều trình độ và khả năng khác nhau, Kênh Du Học tin tưởng rằng kết quả học bổng chỉ thực sự viên mãn nếu bắt nguồn từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng từ mọi phía. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là người định hướng, dẫn đường và là người đồng hành đáng tin cậy trên con đường thành công của các em còn kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc phần lớn vào các em bởi không ai có thể quyết định tương lai của một người ngoài bản thân người đó.

Bên cạnh những học sinh và phụ huynh tìm đến các trung tâm tư vấn du học để được tư vấn và hỗ trợ, vẫn có rất nhiều trường hợp mong muốn được chủ động tìm hiểu và tự mình nộp hồ sơ đi du học. Chúng tôi trân trọng nỗ lực đó và cũng hiểu được những khó khăn mà các em học sinh và phụ huynh có thể gặp phải trong quá trình tự làm hồ sơ du học. Với mong muốn được chia sẻ với các em những khó khăn đó, Kênh Du Học đã thiết kế khóa học “Viết luận săn học bổng du học, kèm hướng dẫn ý tưởng”.

Kênh Du Học hy vọng sau khóa học này, các bạn sẽ được trang bị và có thể áp dụng những kiến thức nền và kỹ năng mềm không những cho quá trình nộp hồ sơ mà còn cho cả quá trình du học của các bạn sau này nữa. Các bạn sẽ tự tin hơn với chính kết quả từ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân!

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

 • Giảm thiểu tối đa rủi ro khi tiến hành tự viết bài luận nộp hồ sơ một mình.
 • Được cô Hương Đỗ - Giám Đốc Kênh Du Học, cùng đội ngũ editor giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và sửa bài luận cá nhân, thư giới thiệu, bài luận phụ.
 • Khám phá thế mạnh của bản thân qua những buổi hướng dẫn và trao đổi. Cô Hương Đỗ sẽ cùng với học sinh khai thác những câu chuyện dựa trên 7 chủ đề viết luận chính trên trang Commonapp, nơi nộp hồ sơ chung của những trường Đại Học Mỹ hàng đầu.
 • Phát triển các kỹ năng nền tảng, kinh nghiệm học tập và sinh sống ở nước bạn, cân bằng giữa thời gian học và vui chơi, làm việc để có kết quả học tập tốt và mở rộng mối quan hệ có lợi sau này.
 • Là một phần của đại gia đình Kênh Du Học nơi có mạng lưới du học sinh rộng khắp. Các thế hệ học sinh có thể trao đổi, học tập, kết nối và giúp đỡ nhau.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA HỌC

Bài luận chính hay bài luận phụ là thành phần trung tâm và quan trọng nhất của bộ hồ sơ xin xin nhập học và học bổng. Bài luận cần gắn kết tất cả những mảnh ghép để viết thành một câu chuyện liền mạch hài hòa bắt đầu từ quá khứ, đưa đến hiện tại, và dẫn đến những dự định trong tương lai.

Khi viết cần viết về chính những trải nghiệm của bản thân mình hay nói cách khác là những điều chỉ có học sinh mới viết ra được. Cần đưa ra những ví dụ cụ thể minh họa cho những luận điểm của mình. Cần viết chân thành, đúng sự thật, tránh nói khoác, hư cấu, huyễn hoặc bản thân thái quá.

ĐỘ TUỔI THAM GIA KHÓA HỌC

Học sinh lớp 8 đến lớp 12 hoặc năm Gap Year (những học sinh nộp hồ sơ sau khi đã tốt nghiệp THPT).

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC

Khóa học hướng dẫn viết luận, thư giới thiệu và bài luận phụ

STT

Tên gói dịch vụ

Mô tả dịch vụ

Thời lượng

Học phí thêm buổi

1

Hướng dẫn ý tưởng và sửa bài luận chính

Đối tượng: các bạn học sinh có nhu cầu được tập trung hướng dẫn viết bài luận chính (Personal Statement – PS) từ khâu chia sẻ thông tin, tìm và lựa chọn ra ý tưởng tốt nhất, lên dàn bài, viết bài, sửa bản nháp và có sản phẩm cuối cùng.

Quyền lợi:

- Được hỗ trợ tìm ý tưởng và lựa chọn ý tưởng tốt nhất có thể cho bài luận cá nhân, tối đa hóa cơ hội được chấp nhận nhập học và cấp học bổng.

- Được CAM KẾT chỉnh sửa không giới hạn để ra phiên bản cuối cùng đối với bài PS

3 buổi

Liên hệ Kênh Du Học

2

Hướng dẫn ý tưởng và sửa bài luận phụ

- Được hướng dẫn ý tưởng và cách viết với các loại bài luận khác trong bộ hồ sơ (các loại bài luận phụ theo yêu cầu của từng trường)

- Được đảm bảo sửa các bài luận phụ đến khi được bản cuối cùng

3 buổi

Liên hệ Kênh Du Học

 

Lưu ý chung:

- Các buổi học sẽ được bố trí hợp lý về mặt thời gian, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thời gian nghiên cứu tìm ý tưởng.

- Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên tối đa trong 03 buổi học, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 03 bản nháp đối với bài PS trước khi có bản hoàn thiện cuối cùng. Trường hợp các bạn quyết định thay đổi chủ đề hoàn toàn mới cho bài PS thì các bạn cần đăng ký gói lẻ mới.

- Ngoài các bài đã được cam kết chỉnh sửa trong gói, các bài luận khác nếu học sinh muốn chỉnh sửa chi phí sẽ được tính dựa trên số lượng từ với mức ưu đãi.

- Cam kết trả bài luận trước hạn nộp bài.

- Các bài luận sẽ được chỉnh sửa đến 03 bản nháp trước khi có bản hoàn thiện cuối cùng. Trường hợp các bạn quyết định thay đổi chủ đề hoàn toàn mới cho bài viết thì các bạn cần đăng ký gói lẻ mới.

 • Mọi thông tin thắc mắc liên hệ Kênh Du Học:
 • Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101
 • Số điện thoại cố định: 024.66.863186
 •  Email: http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn
 • Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!