Lớp luyện thi TOEFL iBT

TOEFL là viết tắt của từ Test of English as a Foreign Language, đây là bài thi chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo và sử dụng tiếng anh của người học. bài thi TOEFL iBT là dang cải tiến của bài thi TOEFL, kết hợp với internet hiện đại trong quá trình làm bài thi. Đây có thể coi là bào kiểm tra tiếng anh chuẩn nhất và được áp dụng rộng tãi trên toàn thế giới. Hơn 9000 trường đại học, cao đằng và các cơ quan, công tu ở hơn 130 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Mỹ, Anh, …. chấp nhận. Có thể thấy rằng, với chứng chỉ TOEFL iBT, bạn có thể đạt được ước mơ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy tham gia ngay một lớp luyện thi TOEFL iBT hoàn toàn không phải là đièu lãng phí.

Tại sao bạn nên luyện thi TOEFL iBT

Bạn có thể tham gia thi trên các trang web được ETS chấp nhận. Điều này thuận tiện cho bạn có thể tham gia ở bất kì đâu trên toàn thế giới. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

TOEFL iBT giúp bạn đánh giá các kĩ năng của mình một cách chuẩn xác nhất. Nhất là trong lĩnh vực học thuật, rất nhiều trường đại học danh tiếng xem nó như một bài kiểm tra phù hợp nhất cho qua trình tuyển sinh. Nếu bạn có ý định du học nước ngoài, xin học bổng thì chứng chỉ TOEFL iBT là cần thiết và phù hợp nhất cho bạn lúc này.

lớp luyện thi TOEFL iBT

Với TOEFL iBT – ước mơ du học trong tầm tay

Bài thi TOEFL cũng là một trong những bài kiểm tra năng lực tiếng anh được thế giới đánh giá cao về cả chất lượng, công bằng, nội dung học thuật 100%. Chính vì thế, việc đạt điểm số cao trong bài thi TOEFL chính là bước khởi điểm quan trọng cho tương lai học thuật của bạn.

Việc chấm thi, đánh giá cũng công bằng tuyệt đối. Do chấm trên internet và phần nói của bạn sẽ được ghi âm và đánh giá bởi từ 3 – 6 người đánh giá của ETS.

Bạn nên tham gia một lớp luyện thi TOEFL iBT

Việc học tại nhà không phải là không thể với điều kiện bạn có khả năng và trình độ tiếng anh của bạn đã đạt đến môt mức độ nhất định nào đó. Tuy nhiên việc đến với một lớp lớp luyện thi TOEFL iBT không phải hoàn toàn thừa thải. Tại đây, ban sẽ được đội ngũ các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học, bạn sẽ được định hướng mục tiêu học tập ngay khi bước và lớp và hướng dẫn cách lập ra một kế hoạch học tập phù hợp, khoa học.

Không những thế, tại các lớp luyện thi TOEFL iBT, bạn còn được đánh giá năng lực mình qua những bài test ngay từ đầu để có thể chọn được một phương pháp học đúng đắn, đồng thời trong suổt quá trình ôn luyện, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử do chính trung tâm tổ chức

Tại lớp luyện thi TOEFL iBT bạn sẽ được phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm cần thiết cho bài thi TOEFL iBT. Tìm hiểu chuyên sâu về các cấu trúc, dạng câu hỏi, chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL. Trang bị các kĩ năng và chiến thuật để hoàn thành bài thi một các tốt nhất. Được thực hành từng phần bài thi TOEFL iBT trên máy tính trong phòng lab hiện đại.

Ngoài ra, giáo viên còn giúp bạn đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của mình để đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho toefl

Tham gia ngay lớp luyện thi TOEFL iBT

Những điều cần lưu ý khi tham gia lớp luyện thi TOEFL iBT

Khi ôn luyện TOEFL iBT, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Kết hợp ôn luyện nhiều kĩ năng cùng một lúc, vì phần lớn các bài thi TOEFL iBT hiện nay đều kết hợp đan xen nhiều kĩ năng với nhau để làm bài.

Hãy luyện kĩ năng tóm tắt bài nghe trong đầu. Việc này giúp bạn không phụ thuộc quá nhiều vào ghi chép, xác định được cấu trúc và định hướng được ngữ cảnh bài nghe và tiết kiệm thời gian.

Tập trung trau dồi kĩ năng tìm ý chính của bài và tìm chi tiết liên quan. Bạn cũng nên tìm hiểu một chút về nền văn hóa xã hội, giáo dục của Mĩ,… việc này giúp ích rất nhiều cho bạn trong bài thi.

Học cách lí luận chặt chẽ, đi sâu cho một luận điểm thay vì khai thác nhiều khía cạnh. Luyện nói sao cho trôi chảy, phản xạ nhanh để tiết kiệm thời gian và tạo sức bật nhanh hơn.

Để tham khảo các lớp luyện thi TOEFL iBT, bạn có thể truy cập trang web http://luyentienganhduhoc.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học