NGÀY HỘI HỌC BỔNG DU HỌC TÂY BAN NHA CÙNG ĐẠI HỌC UCAM

NGÀY HỘI HỌC BỔNG DU HỌC TÂY BAN NHA CÙNG Đại Học UCAM – CƠ HỘI HỌC BỔNG BÁN PHẦN 20-50% HỌC PHÍ, HỌC BỔNG ERAMUS VÀ  CƠ HỘI VỪA HỌC VỪA LÀM

THỜI GIAN: 9AM-12AM  NGÀY 21.6.2014.

ĐỊA ĐIỂM: KHÁCH SẠN MELIA

ĐẠI DIỆN:  MR. PAUL – TRƯỞNG VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ĐH UCAM CHÂU Á

NỘI DUNG HỘI THẢO:

Giới thiệu về Đất nước, con người và văn hóa Tây Ban Nha

Giới thiệu thành phố Murcia và ĐH UCAM

Giới thiệu về học bổng bán phần 20-50%; học bổng toàn phần Eramus và học bổng toàn phần tiến sỹ

Trao đổi cựu học sinh Tây Ban Nha về kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại TBN

Phỏng vấn cấp học bổng sau khi hội thảo

Cơ hội nhận voucher giảm 30% phí dịch vụ dịch thuật, phí visa, chứng thực, công chứng khi làm hồ sơ cho 3 ứng viên apply sớm nhất.

Đăng kýtại đây

Murcia- Một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha. Murcia, thành phố hiện đại phía Nam Tây Ban Nha với khí hậu ấm áp và tiết trời mát dịu. Murcia- vùng đất của công trình lịch sử đi cùng năm tháng và nền văn minh Châu Âu, cái nôi cùng nền giáo dục  hiện đại với trường ĐH đồ sộ:  ĐH Murcia và ĐH UCAM (University of Catholic Antonio Murcia).  Với chính sách mở cửa và chào đón sinh viên quốc tế, ĐH vùng Murcia sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Châu Á trong đó có sinh viên VIệt Nam đến sinh sống và học tập, nghiên cứu.  Một số lượng không ít các bạn sinh viên Việt Nam đã chọn UCAM học tập vì những lý do sau đây:

 1. Cơ sở vật chất tuyệt vời: ĐH UCAM là một trong những trường ĐH có cơ sở tuyệt vời nhất TBN với  gần 16,000 sinh viên theo học và là ĐH tư thục được sáng lập từ quĩ từ thiện Antonio nhằm giúp đỡ cộng đồng và sinh viên quốc tế theo đuổi nèn giáo dục tiên tiến với chi phí thấp nhất.
 2. Chương trình đa dạng và học phí thấp: Sinh viên có thể học bất kì ngành gì tại UCAM như du lịch, điều dưỡng, y, dược, kiến trúc, thương mại, thể dục thể thao, tâm lý, v.v… bằng tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha với học phí thấp thậm chí hơn trường ĐH công lập.
 3. Chương trình học bổng bán phần 20-50% học phí, toàn phần cho sinh viên học tại ĐH UCAM và Tiến sỹ: Là một trong số ít các trường ĐH cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên (bao gồm cả ĐH công lập), UCAM đi đầu trong công tác tái đầu tư và phát triển tài năng trẻ. Quĩ học bổng Eramus Mundus là minh chứng cho điều đó. Hàng năm, sinh viên học tập tại trường có cơ hội xin học bổng toàn phần với yêu cầu Ielts 6/7.0 và GPA 7.0 /10.0; học bổng Eramus bao gồm toàn bộ sinh hoạt phí (allowance) và chi phí đi lại; miễn học phsi cho sinh viên học một đến 2 kì (mỗi kì 4 tháng) tại nước Châu ÂU. Hạn đăng kí học bổng tại trường mở vào tháng 6 hàng năm và đóng vào cuối tháng 9. Mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng và hãy gặp adviser của từng khoa để tư vấn nếu bạn quan tâm. Đồng thời, sinh viên cso cơ hội thực tập tại hơn 165 trường ĐH đối tác trên toàn thế giới; làm luận văn, hưởng lương hoặc tham gia trao đổi tín chỉ. Trường dành 2 suất học bổng toàn phần dựa vào thafh tích thể thao cho các vận động viên /ứng viên học tiến sỹ về thể dục thể thao. Là một trong số ít 20 trường trên thế giới dạy về quản lý thế thao, UCAM dẫn đầu trong các trường khi có đôi tuyển đạt giải Olympic.
 4. Chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn kí kết với trường: UCAM là ĐH kí kết để tiến hành chương trình intership cho sinh viên lớn nhất tai TBN> các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: siemens, santander bank, vadofone, and coca cola, danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng.
 5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt:  Tại mỗi quốc gia, trường có đại diện làm việc với các đối tác, ĐSQ để hỗ trợ cung cấp cho các sinh viên các thông tin mới nhất và chính xác nhất về thủ tục visa, cũng như hỗ trợ hết sức cho sinh viên trong cung cấp các giấy tờ từ phía TBN để sinh viên có thể xin visa nhanh nhất. Tỉ lệ visa tại Châu Á là 100% thành công tính đến thời điểm hiện tại.
 6. Thủ tục nhập học nhanh: Đối với sinh viên thạc sỹ, trường UCAM sẽ tiến hành phỏng vấn sau khi nhận được hồ sơ học sinh và quyết định dựa trên hồ sơ và kêt quả phỏng vấn.

ĐỐi với sinh viên ĐH, học sinh phải qua bài kiểm tra và thi đầu vào của trường. Bài kiểm tra năng lực đối với tất cả sinh viên là kết quả chuẩn hóa đầu vào tại trường.

 1. Cơ hội việc làm hưởng lương:  Sinh viên Việt Nam có cơ hội làm việc cho trường hưởng lương trong quá trình học. Sau hội thảo; dại diện trường sẽ phỏng vấn chọn ứng viên sau khi sinh viên học xong tại trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ các văn phòng tư vấn.

 ucam 2

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIÊU BIỂU TẠI ĐH UCAM:

 1. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha 1 năm, với chi phí 3792Euros:

Sinh viên quốc tế thông thường lựa chọn  1 năm học tiếng TBN để lấy chứng chỉ Dele B2 trước khi bước vào khóa học chính, ĐH Murcia cung cấp khóa học tiếng 640 giờ với chi phí hơn 3000E. Trong khi các trung tâm dạy tiếng tại TBN thu từ 4500E đến 5500E; các trườn ĐH tại Barcelona có mức học phí từ 5900 đến 6500E; các trường tại Madrid như UCM là hơn 5000E/năm thì mức học phí hơn 3000E được xem là học phí tương đối rẻ.

 

 1. Chương trình học Thạc sỹ _ Master  in Innovation and  Tourism Marketing và Maser of Business Administration  dạy bằng tiếng ANh với  học phí hơn 3000E

 

Chương trình thạc sỹ về đổi mới và công nghệ marketing trong lĩnh vực du lịch là chương trình chuẩn bị hành trang để đối mặt với những trở ngại trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Chương trình đưa ra 2 vấn đề chính: Môi trường du lịch mới toàn cầu và  việc cần thiết phải đổi mới.

12 tín chỉ sẽ được bao gồ mtrong chương trình để dạy về Quản lý đổi mới trong lĩnh vực du lịch trong đó có đổi mới trong mô hình kinh doanh du lịch, đổi mới và sáng tạo trong tạo ra giá trị thặng dư, đổi mới trong chu trình lĩnh vực du lịch và đổi mới trong quản lý kinh doanh lĩnh vực du lịch.

12 tín chỉ tiếp theo được sử dụng để dạy về CÁC CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH.  Sinh viên sẽ được học về tầm quan trọng của công nghệ trong hoạt động đổi mới và kinh doanh du lịch và việc phát triển các điểm đến thông minh.

Các môn học bao gồm: Các công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực du lịch và các hỗ trợ từ cộng đồng trong phát triển công nghệ trong lĩnh vực du lịch.

12 tín chỉ tiếp theo về Quản lý Marketing và Thương hiệu trong lĩnh vực du lịch bao gồm:

 Các chiến lược marketing đổi mới và sáng tạo, nghiên cứu marketing, các sản phẩm mới; quản lý thương hiệu, giá thành và kênh phân phối.

Các môn học bao gòm Kiến thức và quản lý khách hàng

Đổi mới và quản lý marketing du lịch

 1. Chương trình học 2 ngành “hot” nhất trên thế giới- DU LỊCH VÀ KIÊN TRÚC VỚI CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 20-50% HỌC PHÍ và Toàn phần Eramus Mundus :

Tây Ban Nha- đất nước đào tạo ngành du lịch và kiến trúc hàng đầu thế giới- nơi mỗi sinh viên tốt nghiệp là sản phẩm thương hiệu rõ nét bởi chương trình đào tạo hướng nghiệp đậm chất hàn lâm và thực dụng.Sinh viên trong quá trình học sẽ có điều kiện đi thực tập  tại các tập đoàn kí kết với trường. Ngoài ra, trường dành các suất học bổng 20-50% học phí cho sinh viên đi ngay từ Việt Nam có điều kiện tài chính eo hẹp và hồ sơ học lực xuất sắc. Sauk hi sang trường, sinh viên sẽ có cơ hội apply xin học bổng toàn phần Eramus sau năm đầu tiên dể sang Châu ÂU học 1-2 kì. ĐỐi với các ứng viên học lĩnh vực thể dục thể thao, học bổng toàn phần trị giá 12,000E cho mỗi năm ngành phD sẽ được trao cho hai ứng viên cso hồ sơ xuất sắc nhất.

 1. Chương trình du lịch với cơ hội học bổng toàn phần Eramus Mundus

HỌc phí ngành ĐH du lịch tại trường Murcia là 2800E/năm- mức học phí ngang rất nhiều trường công lập tại Barcelona. Ngoài ra, từ năm 2, nếu sinh viên có kết quả học tập năm 1 tốt từ 7.0 trở lên; ielts 6.0 trở lên, sinhv iên sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần Eramus Mundus để tham gia khó học tại một nước Châu Âu.

 

Bạn vui lòng điền thông tin tư vấn theo form:

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 266 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội ( đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855

Email: info@kenhduhoc.vn

www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

Page tư vấn: https://www.facebook.com/DuHocHuongDo

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!