Tài liệu luyện sat reasoning test

Là một trong những kỳ thi chuẩn hóa  cho việc đăng ký vào một số trường đại học tại Mỹ, SAT đóng vai trò quan trọng trong lộ trình săn học bổng Mỹ của các du học sinh. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi này. Kênh du học sưu tầm và  tổng hợp Tài liệu luyện thi SAT Reasoning Test – SAT 1 giúp bạn có kế hoạch ôn tập hiệu quả. 

Kết quả hình ảnh cho sat

1. Học từ: Trên thị trường có rất nhiều các sách từ vựng khác nhau, bạn nên chọn học theo một bộ để tránh tình bị rối loạn

🔺 Word Smart:

🔺 Direct Hit 

🔺 Rocket Review

🔺 Barron’s 3500 word list

2. Các tài liệu thường dùng:

Các tài liệu dưới đây được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, dành cho cả quá trình bạn ôn luyện SAT từ lúc bắt đầu tiếp cận đến trước lúc khi thi.

– Kalpan: Nếu bạn đang lo lắng về phần essays hãy sử dụng cuốn sách này nhé. Tuy nhiên bài tâp trong Kalpan không quá khó, dành cho bạn nào mới bắt đầu ôn SAT.

– Mc Grawhill: Cuốn này khá dễ so với thi thât, chỉ nên dùng khi bạn mới luyện SAT cho quen với dạng bài cũng như câu hỏi trong đề thi.

– Barron: Đây là cuốn sách hướng dẫn làm đọc cực kỳ chi tiết với các lời khuyên hữu ích và vô cùng có tác dụng. Bạn có thể dùng cuốn này để học từ, học tips – cách làm bài và tích lũy kiến thức chuẩn bị cho hồ sơ apply vào các trường đại học Mỹ

– Princeton Review: Bạn không nên bỏ qua cuốn này nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi SAT. Với nhiều tips hay, bài thi cực khó giúp bạn luyện thi hiệu quả nhất. Nếu bạn chăm chỉ làm hết bài tập trong cuốn này có thể đạt được tối thiểu SAT 1900.

– SAT Official Guide:  tập hợp 6 bài thi SAT I hoàn chỉnh đã từng được sử dụng nên các bài thi là thật luôn. Cuốn này nên sử dụng cuối cùng sau khi đã luyện tập qua các quyển sách khác nhau. Bạn cũng nên dùng trơớc khi đi thi thật vì nó sẽ giúp bạn đánh giá đúng thực lực của bản thân.

3. Một số tài liệu tham khảo khác:

– 501 Sentence Completion Question

– 501 Critical Reading Questions

– 501 Reading Comprehension Questions

– Blackbook SAT

– 501 Grammar and Writing Questions

– SAT Writing Essentials

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học