TRẠI HÈ “TRẢI NGHIỆM NƯỚC MỸ” TẠI ĐẠI HỌC ELMHURST, USA

Khoá học SUMMER COLLEGIATE IMMERSION PROGRAM tại Chicago, Illinois.

Để giúp các em học sinh bắt đầu một mùa hè đầy ý nghĩa với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất, Kênh Du Học tổ chức chương trình du học trại hè tại trường Đại học Elmhurst, Chicago, Illinois.

 

Tham gia trại hè các em học sinh sẽ được sinh hoạt và học tập tại Elmhurst University - một trong những trường hàng đầu mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực Trung Tây nước Mỹ. Tại đây học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học thuật lẫn cuộc sống thường ngày, cải thiện phát âm và vốn từ vựng tiếng Anh, các kỹ năng hùng biện, thuyết trình và làm việc nhóm.

 

Bên cạnh hoạt động học tập còn có những buổi tham quan tìm hiểu thiên nhiên, con người và văn hoá Chicago, một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ. Đây là cơ hội hiếm có để học sinh trải nghiệm và tìm hiểu các địa danh nổi tiếng tại thành phố Chicago và giao lưu văn hoá với bạn bè quốc tế. Những hoạt động ngoại khoá hàng ngày đa dạng, trực tiếp hình thành các kỹ năng mềm hữu ích cho học sinh khi đi du học Mỹ.

 

Được thành lập từ năm 1871, Đại học Elmhurst là một trường đại học Liberal Arts toạ lạc gần trung tâm Chicago, thuộc tiểu bang Illinois. Trường cách trung tâm thành phố 27km và có thể thuận tiện di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt và tàu điện ngầm chỉ trong nửa giờ, cho phép sinh viên tiếp cận không giới hạn với các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đa dạng tại thành phố. Cơ sở vật chất của trường có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại, tạo điều kiện cho các sinh viên của trường có sự phát triển về mọi mặt từ học thuật đến hoạt động thể thao và sinh hoạt ngoại khoá.

Một số thứ hạng nổi bật của trường Đại học Elmhurst:

  • Xếp hạng 9 về môi trường đổi mới sáng tạo nhất năm 2022 (US News)
  • Xếp hạng 13 những trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây 2022 (US News)
  • Xếp hạng 19 về môi trường mang lại giá trị tốt nhất cho sinh viên 2022 (US News)

 

Hơn nữa, các học sinh sẽ được tham dự hội thảo hướng nghiệp và các hội thảo với chủ đề liên quan đến cuộc sống du học. Tại đây, học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các giáo sư Mỹ để nhận lời khuyên ghi danh học đại học trong tương lai.

 

Ngoài ra, Summer Collegiate Immersion Program còn là bước đệm vững chắc cho dự định du học trong tương lai của các bạn. Không chỉ có được trải nghiệm sinh sống và học tập ngắn hạn tại Mỹ, các em học sinh còn nắm trong tay một tấm vé thông hành vì khả năng đỗ visa khi đi du học chính thức sẽ cao hơn tới 80% khi các bạn đã tham gia chương trình du học hè trước đó.

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy inbox ngay cho Kênh Du Học để đăng ký giữ chỗ cho chương trình trại hè bổ ích này. Đây là một chương trình trại hè hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị lớn tới các bạn học sinh, giúp các bạn có trải nghiệm thực tế quý giá tại đất nước bản địa và tạo bước tiền đề cho việc du học trong tương lai sắp tới.