Trường Trung Học St. Bernard's Academy - Eureka, California

Thật không dễ dàng để tìm được một trường Trung học, đặc biệt là trường nội trú, có chi phi hợp lý ở bang CALIFORNIA đắt đỏ. Tuy nhiên, thật vui vì Kênh Du Học có thể giúp các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận được với chương trình Học bổng vô cùng tốt của trường Trung học Nội trú ST.BERNARD’S ACADEMY bang CALIFORNIA. Các bạn học sinh Kênh Du Học đang theo học tại trường đều có những trải nghiệm và phản hồi rất tích cực. 

Trường St. Bernard’s được đặt tại ngoại ô thành phố Eureka, California, thành phố thuộc vùng bờ biển phía bắc của California và cách San Francisco 275 dặm - 4,5 giờ lái xe. 

                           

Giới thiệu khái quát về trường

Loại Trường: Trường tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh

Tôn giáo: Công giáo

Thành lập: năm 1912

Các lớp: 8 - 12

Số lượng học sinh: 250 

Số lượng học sinh trung bình ở mỗi lớp: 20

Tỉ lệ giáo viên có bằng cấp cao: 50%

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 14:1                                    

 

Số lượng học sinh quốc tế: 31

Hình thức lưu trú: Nội trú 

Địa chỉ: 222 Dollison Street, Eureka, California

Tiểu bang: California

Thành phố lớn gần nhất: San Francisco

Trường Đại học gần nhất: Đại học Stanford (Xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia)

Khí hậu: Ẩm ướt, mưa nhiều vào mùa đông và mát mẻ, khô ráo vào mùa hè

Sân bay: Sân bay Arcata-Eureka (ACV)

Vị trí

Trường được đặt tại ngoại ô thành phố Eureka , California, thành phố thuộc vùng bờ biển phía bắc của California và cách San Francisco 275 dặm, 4,5 giờ lái xe. Eureka là một phần của hạt Humboldt, nơi được mệnh danh là khu vực nông nghiệp điển hình của Hoa Kỳ theo đánh giá của bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, vùng bờ biển phía nam của California cũng được lựa chọn là một trong 10 địa điểm tuyệt vời nhất thế giới theo binh chọn của tạp chí Địa lý quốc gia. Vườn thú lâu đời nhất tại California, Sequoia Park Zoo được đặt tại Eureka và có vị trí sát bên khu rừng gỗ đỏ quí hiếm thuộc công viên quốc gia Segoia. Eureka cũng tự hào là một trong những địa hạt thương nghiệp được bảo tồn quốc gia tốt nhất từ khu vực Victorian cùng với quang cảnh tự nhiên và nghệ thuật sinh động.

Xếp hạng

Xếp hạng A theo đánh giá của Niche

Chương trình Học

.

Các khóa học tự chọn về nghệ thuật thị giác: Chương trình nghệ thuật của trường St. Bernard’s cung cấp các khóa học về Gốm sứ, Nền tảng Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Kỉ Yếu. Lớp học Gốm sứ giới thiệu cho học sinh các kỹ thuật làm gốm đa dạng. Học sinh làm việc với nhiều vật liệu đất sét và lò nung để tạo nên các tác phẩm bình lọ, gạch ngói, hộp và nhiều sản phẩm khác. Các môn học về Nền tảng Mỹ thuật, học sinh được dạy các khái niệm cơ bản về phương pháp và lịch sử Mỹ thuật. Học sinh thực hiện các dự án về nghệ thuật cắt dán, hội họa, điêu khắc và các bộ môn mỹ thuật đương thời khác. Đối vói lĩnh vực thiết kế đồ họa, học sinh được học cách sử dụng phần mềm hiệu chỉnh hình ảnh (photoshop) và các chương trình máy tính khác để sáng tạo nên các tấm áp phích, tờ rơi hay các tập quảng cáo. Khóa học Kỉ yếu cung cấp cho học sinh các kỹ năng làm báo và các khái niệm cơ bản về việc viết báo cáo.Khoa học môi trường và hải dương học: Trường St. Bernard’s cung cấp các khóa học khoa học môi trường và hải dương học cho phép học sinh thuận lợi thâm nhập khu vực tự nhiên phong phú Eureka. Các khóa học về Hải dương và khoa học môi trường bao gồm:

- Sinh vật

- Sinh vật biển

- Sinh Thái học nông nghiệp

- AP Sinh vật

- Nhập môn Nông nghiệp

Khóa hỗ trợ Tiếng Anh ESL: Học sinh năm đầu được yêu cầu đăng ký các lớp hỗ trợ Tiếng Anh ESL ngoại trừ trường hợp có điểm TOEFL. Cụ thể là học sinh năm lớp 9 và lớp 10 đều tham gia vào các lớp hỗ trợ Tiếng Anh tiêu chuẩn, học sinh năm 11 được đăng ký vào các buổi luyện thi TOEFL. Tất cả các khóa học này đều được cho điểm và tính tín chỉ vào điểm trung binh của học sinh. đều tham gia vào một số hoạt động dịch vụ cộng đồng.

Các khóa học chương trình cao đẳng: Học sinh trường St. Bernard có thể đăng ký các môn học thuộc chương trình cao đẳng từ trường cao đẳng Redwoods. Học sinh có thể lựa chọn các môn học bao gồm Tiếng Anh, Tâm lý học và Kinh tế. Các môn học này được giảng dạy bởi các giảng viên của trường cao đẳng tại cơ sở của trường St. Bernard.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Trường trung học St. Bernard Catholic High School được trang bị với mạng nội bộ tốc độ cao kết nối toàn bộ khuôn viên trường, các phòng thí nghiệm máy tính và phòng MAC. Thư viện hiện đại với các bộ sưu tập đa dạng về tài liệu học thuật bao gồm các tạp chí nhiều kỳ, báo giấy nhiều kỳ, hàng trăm đĩa DVD, CD, video và các ấn phẩm văn học lưu trữ đa dạng theo môn học. Cơ sở trung học bao gồm 2 tòa nhà lịch sử với 21 phòng học, một giảng đường với nhà bếp và sân khấu, 2 phòng thí nghiệm khoa học, 1 nhà thờ nhỏ và trung tâm hỗ trợ học thuật. Khu tập thể thao trong nhà của trường bao gồm 1 sân bóng rổ, 2 phòng thay/giữ đồ, phòng tập và hướng dẫn tập tạ. Ngoài ra, trường còn có các sân bóng bầu dục và sân bóng chày.


 

Hoạt động ngoại khóa

Tiện nghi về chỗ ở

Trường St. Bernard cung cấp chương trình nội trú cho học sinh quốc tế. Được đặt trong khuôn viên trường và kết nối trực tiếp với cơ sở vật chất hiện đại của trường, khu nội trú gồm các phòng ngủ đôi được chia làm hai khu riêng biệt dành cho học sinh nam và nữ.

Tiện nghi còn lại của khu nội trú bao gồm một phòng thí nghiệm kỹ thuật, khu vực phòng ăn và phòng sinh hoạt chung rộng rãi, khu giặt ủi và các phòng tự học, phòng giải trí và nhà bếp tiện nghi.

Khu nội trú được quản lý 24/7 bởi nhân viên là giáo viên Tiếng Anh của trường nhờ đó học sinh có thể nhận được các chỉ dẫn cho môn tiếng Anh và hỗ trợ học tập hàng ngày. Ngoài ra, học sinh cũng có thể gặp các nhân viên, giáo viên trường trong giờ làm việc và các gia sư của trường cũng luôn sẵng sàng trợ giúp học sinh trong các kỳ thi, phát triển kỹ năng học tập ... Với khoảng cách gần trung tâm Eureka, học sinh nội trú cũng tận dụng được tiện ích từ các nhà hàng, cửa hiệu, ngân hàng, nhà thuốc và khu mua sắm trong thành phố .


Chi phí

Chi phí học tập (năm học 2020 - 2021): bao gồm học phí, tiền nhà, và các chương trình hỗ trợ về ngoại ngữ (ESL, TOEFL, SAT Critical Reading): $45,851

Học bổng: lên đến $25,000

Form đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học