Tuần lễ du học Tây Ban Nha tháng 4

HỌC BỔNG HỌC TIẾNG; 10-100% CAO ĐẲNG; ĐẠI HỌC; THẠC SỸ VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC

Hưởng ứng tuần lễ thúc đẩy văn hóa, giáo dục của các trường ĐH Tây Ban Nha, Kênh Du Học xin gửi tới bạn đọc thông tin về tuần lễ vàng du học với nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam kì tháng 9 như sau:

Học bổng học tiếng 30-50% cho các khối ngành ĐH thạc sỹ đào tạo song ngữ Anh – Tây Ban Nha; Tây Ban Nha, hoặc 100% bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam nhập học kì tháng 9 tại ĐH UCAM. Suất học bổng trên dành riêng cho sinh viên apply qua đại diện chính thức của ĐH University Catholic San Antonio Murcia tại Việt Nam. Học phí còn lại: 2700E/năm cho kì nhập học tháng 9 và tháng 11.

Đại học UCAM[/caption]

“Học bổng” 100% học phí khóa Cao đẳng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp cấp 3, ĐH, Thạc sỹ đang đi học hoặc đã làm việc tại Việt Nam. Tham khảo các trường tiêu biểu của Tây Ban Nha tại đây.

Học bổng 20% chương trình top up 1 năm thực tập hưởng lương tại ĐH CESINE: dành cho sinh viên đang học năm 2, 3 cao đẳng, Đại học tại Việt Nam  mong muốn học 1 năm lấy bằng Đại học quản trị kinh doanh; kinh doanh quốc tế; marketing, truyền thông.

[caption id="" align="alignnone" width="620"] Đại học Cesine[/caption]

Ưu đãi từ trường:

Cấp học bổng 20%, đi làm tối thiểu 3-6 tháng do trường sắp xếp hưởng lương 300-600E/tháng, free khóa tiếng Anh cho những ai chưa có ielts; miễn thi ielts đầu vào và thay bằng bài kiểm tra nội bộ.

Học bổng MBA 20%, chương trình top up 1 năm và thực tập hưởng lương

Là đại học duy nhất tại TBN cung cấp chương trình vừa học vừa làm và được trả lương cho các khối ngành MBA sau đây bênh cạnh việc cung cấp học bổng:

MBA digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số)

MBA Sports Management (quản lý thể dục thể thao)

MBA Communications (truyền thông)

MBA International (quốc tế)

MBA executive

Chương trình học bổng 20%; 32% đến 75% tại các trường business school top đầu của Tây Ban Nha như EAE,, Pompeu Fapra University (ranking 164 thế giới):

Học bổng được cung cấp cho tất cả các chuyên ngành liên quan đến khối kinh doanh tại các trường ĐH trên vào kì tháng 4, 9 và tháng 1.

Học sinh phải có Ielts tối thiểu 6.0 và GPA tối thiểu 7.0

Hãy tham gia đăng kí tư vấn chương trình, sinh viên nhận được các sự hỗ trợ của Kênh Du Học EGP Plus và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trên tại Việt Nam với những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Giảm 50E phí ghi danh nếu đăng kí ghi danh từ ngày 10-15/4
  • Tặng phí đưa đón tại sân bay Madrid (trị giá 50E)
  • Tặng một khóa tiếng Tây Ban Nha miễn phí trị giá 6 triệu đồng tại Việt Nam để học lên A2

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học Tây Ban Nha

 Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 132 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline:  0984.761.634 (Ms.Hương Đỗ)

Email: info@kenhduhoc.vn www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

Page tư vấn: https://www.facebook.com/HocBongDuHocHuongDo