UNIVERSITY OF DELAWARE – LỰA CHỌN CỦA TỔNG THỐNG JOE BIDEN

 

Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, Joe Biden cùng vợ đều là những cựu sinh viên của trường Đại học Delaware.  Điều nổi bật nào đã khiến trường là lựa chọn tổng thống cùng vợ? Hãy cùng Kênh Du Học tìm hiểu về trường Đại học Delaware và các cơ hội học bổng đặc biệt cho học sinh Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1743, University of Delaware (UD) đã và đang chứng minh trường là điểm đến lý tưởng Với những chương trình đào tạo hàng đầu về Kỹ sư Hóa chất, Giáo dục, Nghiên cứu về Biển, Liệu pháp Vật lý, và Sự vụ Đô thị. Nền giáo dục của UD được đánh giá cao trong hệ thống trường công lập Mỹ, được chứng nhận bởi Carnegie – Quỹ chứng nhận sự Phát triển Giảng dạy.

Địa điểm và Tiện ích

University of Delaware (UD) tọa lạc tại phía Bắc Delaware, là bang đứng thứ 18 toàn quốc nối tới các khu vực về chất lượng theo Báo cáo của U.S. News & World. Địa điểm của Trường tạo thuận lợi để kết quanh Bờ Đông cũng như trên toàn thế giới. Bạn có thể tới Philadelphia, Baltimore, New York City và Washington, D.C. bằng xe hơi hoặc tàu hỏa chỉ trong vài giờ.

· 45 phút từ Philadelphia (80 km)

· 55 phút từ Baltimore (92 km)

 · 2 giờ từ Thành Phố New York (212 km)

· 2 giờ từ Washington, DC (155km)

· 6 giờ từ Boston (556km)

Ngoài ra, Delaware nổi tiếng ở vùng Duyên hải phía Đông của Hoa Kỳ do việc tiểu bang không tính thuế trên hàng hóa và dịch vụ trong tiểu bang,  giúp các gia đình tiết kiệm được một khoản đáng kể trong chi phí sinh hoạt và mua sắm.

 Delaware được xem là một "trung tâm giao dịch ngân hàng" tại Hoa Kỳ và là nơi đặt trụ sở của hơn phân nửa trong số 500 công ty lớn nhất trên toàn quốc! Điều này giúp bạn học sinh hoặc cựu sinh viên của trường dễ dàng tiếp cận với các cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn.

Xếp hạng và thành tích của trường

Năm 2020, trường có xếp hạng

# Top 100 các trường Đại học Quốc gia tốt nhất nước Mỹ

#97 Đại học Quốc gia

#39 Trường Đại học công lập

#8 Chương trình nghiên cứu về Hóa học và Kỹ thuật trên toàn nước Mỹ

#1 Chương trình Vật lý Trị liệu (Chương trình sau Đại học)

University of Delaware nổi tiếng vì sự xuất sắc trong nhiều lãnh vực. Các chương trình cao học, như Kỹ sư Hóa chất, Giáo dục, Nghiên cứu về Biển, Liệu pháp Vật lý, và Sự vụ Đô thị đã được tạp chí US News and World Report xếp trong số hạng nhất trong nước. Các phân khoa của Trường Đại học đã được nhiều tổ chức và hội đồng công nhận. Trong đó, ELI được sự công nhận của Ủy ban Công nhận và Phê chuẩn Chương trình Anh ngữ (CEA).

Chất lượng giảng dạy

University of Delaware có bảy phân khoa cung ứng 125 chương trình lấy bằng Cử Nhân và 158 chương trình lấy bằng Cao Học và tiến sĩ.  Viện Anh ngữ (English Language Institute - ELI) là một đơn vị học tập của trường đại học được đặt ngay trong khuôn viên trường.

Chương trình định hướng, Chuyển tiếp Chuyên ngành do Học viện Ngôn ngữ Anh (English Language Institute – ELI) giúp những sinh viên quốc tế đầy tham vọng chuẩn bị tốt nhất cho chương trình cử nhân của mình. Trong chương trình này, sinh viên sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh và đồng thời tích lũy từ 16 – 28 tín chỉ đại học và hơn 60 chương trình 4+1 cho hệ Đại học và Thạc sĩ.

Đội ngũ giảng viên UD  giàu kinh nghiệm giảng dạy và cực kỳ yêu nghề. Nhiều người trong số học những tác giả, nhà khoa học nổi tiếng quốc tế đã từng đoạt những giải thưởng hàn lâm danh giá như Nobel, Guggenheim và Fulbright,…Thành viên của trường còn có các thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ, Học viện Kỹ thuật Quốc gia và Hiệp hội Phát triển Khoa học Mỹ.

Với tỷ lệ 12:1 cho số lượng sinh viên/ giảng viên (60% các lớp tại UD có sĩ số dưới 30 sinh viên) nên chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo.

Không giống với các trường cao đẳng, đại học khác, University of Delaware chú trọng vào trải nghiệm môi trường thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên thực hành nghiên cứu ngay từ những ngày đầu đến trường. Hơn 1,000 sinh viên Đại học của trường tham gia làm nghiên cứu với khoản tài trợ lên đến 160 triệu đô.

Đặc biệt, với chương trình Cử nhân –Thạc sĩ 4+1, sinh viên của UD hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình Đại học và Cao học chỉ trong 5 năm.

Yêu cầu Tuyển sinh

 1. Học sinh cần hoàn thành Đơn ứng tuyển vào trường qua Common App hoặc qua www.udel.edu/apply
 2. Bảng điểm với điểm trung bình >= 3.0
 3. Điểm TOEFL 79+ hoặc IELTS 6.5+
 4. Thư giới thiệu
 5. SAT/ACT (không bắt buộc cho hồ sơ năm 2021)
 6. Phí hồ sơ (miễn phí hồ sơ năm 2021)

Trường tiếp nhận hồ sơ cho nhiều đợt khác nhau trong năm và có nhiều hỗ trợ cho học sinh nộp hồ sơ cho kỳ Xuân và kỳ Thu 2021. Kênh Du Học rất vui lòng được hỗ trợ các bạn học sinh định hướng và chuẩn bị hồ sơ xin du học học bổng tới trường UD, giúp các bạn đạt được kết quả hồ sơ tốt nhất.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Delaware có rất nhiều chương trình học bổng giá trị, kéo dài nhiều năm cho những sinh viên có năng lực học thuật xuất sắc. Kết quả học bổng thường sẽ được thông báo cùng với kết quả tuyển sinh, thường sẽ có ngay sau 1 tuần.

Trường cấp học bổng theo thành tích học tập cho học sinh quốc tế lên đến $18,000/năm. Sinh viên chỉ bắt buộc ở trong kí túc xá của trường trong năm đầu tiên, khi các bạn chuyển ra ngoài kí túc xá thì chi phí sinh hoạt sẽ giảm đi rất nhiều.

 

https://bizweb.dktcdn.net/100/244/001/files/logo-31daa348-fec5-40fc-814c-67d6087d0658.jpg?v=1590375292978

 • Mọi thông tin thắc mắc liên hệ Kênh Du Học:
 • Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101
 • Số điện thoại cố định: 024.66.863186
 • Email: http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn
 • Kênh Du Học Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!