NỖI LO TỪ VIỆC "XIN VISA MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?"

Chứng kiến từng đoàn người nối đuôi nhau trước cổng lãnh sự quán Mỹ để nộp hồ sơ xin Visa mới biết được rằng nhu cầu mong muốn muốn được đến Mỹ của người dân Việt Nam là rất cao.  Mỹ được xem là thiên đường học tập, du lịch, vui chơi, làm việc,… của nhiều người Việt Nam hướng ngoại. Tuy nhiên, việc xin Visa Mỹ không phải lúc nào cũng đơn giản dễ dàng như các nước khác, có những người phải mất vài năm mới có thể được cấp Visa giấy chứng nhận xuất nhập cư Mỹ, cũng có những người đủ điều kiện chỉ sau một lần phỏng vấn. Vậy lý do vì sao xin Visa Mỹ lúc dễ, lúc lại rất khó? Xin Visa Mỹ có khó không? Chúng ta sẽ cùng trả câu hỏi này trong bài viết dưới đây. 

Kết quả hình ảnh cho xin visa mỹ khó lắm

Xin Visa du học Mỹ có lúc dễ, lúc lại rất khó

Gian nan hành trình xin Visa Mỹ của người Việt Nam

Có lẽ chưa bao giờ mà việc xin Visa Mỹ lại khó khăn gian nan/thử thách như lúc này. Chính sách cấm vận hạn chế người nhập cư của tổng thống mới nhậm chức Donald Trump đã đè gánh nặng xin Visa Mỹ lên hàng chục ngàn người Việt Nam, đặc biệt là những học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Mỹ.  Nhiều bạn đã phải trải qua hàng chục lần xin Visa, tốn kém hàng ngàn USD thì vẫn chưa được xét duyệt chấp nhận 

Chính sách cấm vận từ Mỹ gây khó khăn cho nhiều người xin Visa

Trong suy nghĩ định kiến của người Mỹ, người Việt Nam vẫn luôn là một dân tộc da màu phức tạp trong thành phần và có trình độ học thức thấp, chính vì vậy, tỷ lệ số lượng người Việt Nam bị từ chối bác bỏ Visa nhiều hơn so với các nước khác. Ngoài ra, lãnh sự quán Mỹ đã lật tẩy được nhiều mánh khóe sự gian lận của người Việt Nam như kết hôn với người Mỹ,.. để được cấp Visa, điều này làm chính sách luật pháp cấp thị thực Mỹ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tỷ lệ người Việt Nam có quốc tịch Mỹ là khoảng hơn 1,6 triệu người, phần lớn người Việt Nam đến Mỹ sau sự kiện 30/04/1975. Đó cũng là một trong những lý do mà người Mỹ hạn chế người Việt Nam nhập cư nhập cảnh vì lo sợ người Việt Nam sẽ lợi dụng việc người thân gia đình của mình định cư tại Mỹ để ở lại Mỹ dài hạn.

Bí quyết được cấp Visa Mỹ chỉ sau một vài lần xin thị thực

Có những người mà việc xin Visa Mỹ đối với họ là cả một hành trình đường dài, cũng có những người chỉ cần 1 vài lần phỏng vấn đã đủ điều kiện để đến Mỹ. Lý do có lẽ đến từ những yêu tố sau đây: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ luôn là bệ phóng bước đầu hoàn hảo để bạn được xét duyệt thông qua là đủ điều kiện, vì thế đừng lơ là mà hãy luôn cẩn thận không chểnh mảng với việc làm hồ sơ xin Visa. Chuẩn bị kiến thức ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho bản thân, cố gắng để cho tâm lý tâm trạng luôn vững trong cuộc phỏng vấn. Thêm vào đó là phong thái tác phong tự tin, trả lời thành thật sẽ khiến cho bạn tạo được niềm tin của các nhân viên lãnh sự quán. Đăng kí tại các trung tâm tư vấn du học hàng đầu để được đào tạo hướng dẫn thật tốt và thành công trong việc xin Visa Mỹ. Những trung tâm sẽ giúp bạn vạch được rõ lộ trình đường đi du học của mình, làm thật tốt từng quá trình để thật tự tin trong buổi phỏng vấn. 

Xin Visa Mỹ trở nên dễ dàng hơn với Kênh Du Học

Nếu bạn muốn biến việc xin Visa Mỹ thành điều đơn giản, hãy đến với Kênh Du Học.  Đây là một chuyên gia tư vấn du học hàng đầu ( lớn nhất/ chất lượng nhất) của Việt Nam hiện nay, với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tận tâm nhiệt tình cùng với chi phí hợp lí, Kênh Du Học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc xin Visa Mỹ. Hãy chuẩn bị hành trang du học tốt nhất mà không cần phải băn khoăn việc “xin Visa Mỹ có khó không?”

Chúc bạn thành công!

Form đăng ký tư vấn du học

Mọi thông tin thắc mắc xin  liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học