10 LÍ DO NÊN DU HỌC CANADA

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT QUỐC GIA AN TOÀN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, CANADA CÒN LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC QUỐC GIA G-7 ĐẦU TƯ CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI CAO NHẤT. HÃY CÙNG THAM KHẢO 10 LÍ DO DƯỚI ĐÂY HIỂU RÕ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CANADA LÀ ĐIỂM ĐẾN KHÁM PHÁ CHÂN TRỜI CHI THỨC CỦA MÌNH NHÉ.
1. NỀN GIÁO DỤC NỔI TIẾNG QUỐC TẾ NỀN GIÁO DỤC TẠI CANADA THU HÚT SINH VIÊN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. HÀNG NĂM, HƠN 100.000 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐÊN CANADA ĐỂ LĨNH HỘI KIẾN THỨC VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. ĐẾN VỚI ĐẤT NƯỚC CANADA XINH ĐẸP, BẠN CÓ THỂ GẶP GỠ CÁC SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. VỚI HƠN 390 CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI ĐÂY, BẠN CHẮC HẲN SẼ TÌM ĐƯỢC NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP NHẤT VỚI MÌNH. 2. CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP THẤP HỌC PHÍ VÀ GIÁ CẢ SINH HOẠT TẠI CANADA THẤP HƠN SO VỚI NHIỀU NƯỚC KHÁC NHƯ ANH, PHÁP, MỸ, ĐỨC…. CANADA LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC QUỐC GIA G-7 CÓ MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT, THẬM CHÍ CÔNG DÂN NƯỚC NÀY CÒN ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ ĐẾN NĂM 18 TUỔI. BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY NHIỀU CƠ SỞ GIÁO DỤC TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC VỚI PHÍ DƯỚI 10.000 USD/ 1 NĂM. 3. QUỐC GIA ĐA VĂN HÓA BẤT KỂ NGUỒN GỐC DÂN TỘC, TẠI CANADA, BẠN SẼ CÓ CẢM GIÁC GIỐNG NHƯ Ở NHÀ MÌNH VẬY. CANADA LÀ QUỐC GIA HÌNH THÀNH BỞI NHỮNG NGƯỜI NHẬP CƯ ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. NGƯỜI CANADA TÔN TRỌNG TÍNH ĐA DẠNG VÀ ĐA SẮC TỘC. CHÍNH VÌ VẬY, BẠN KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ VIỆC PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC HAY BẠO LOẠN NHƯ MỘT SỐ QUỐC GIA KHÁC NHƯ: NGA, MỸ… 4. QUỐC GIA SONG NGỮ CANADA CÓ HAI NGÔN NGỮ CHÍNH THỨC LÀ TIẾNG ANH VÀ TIẾNG PHÁP. BẠN CÓ THỂ CHỌN HỌC BẰNG MỘT TRONG HAI THỨ TIẾNG HOẶC THAM GIA MỘT TRƯỜNG SONG NGỮ. NẮM GIỮ LỢI THẾ CỦA VIỆC THÀNH THẠO NHIỀU NGOẠI NGỮ TRONG THỜI ĐẠI KINH TẾ TOÀN CẦU MỚI NÀY, HỌC TẬP TẠI CANADA CHẮC CHẮN SẼ GIÚP BẠN THUẬN LỢI TRONG NGHỀ NGHIỆP CỦA MÌNH, BẰNG CÁCH THAM GIA CÁC KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ TRONG THỜI GIAN DU HỌC. 5. QUY TỤ CÁC GIÁO SƯ, NHÀ KHOA HỌC NỔI DANH NHẤT THẾ GIỚI CÁC GIÁO SƯ GIỎI, CÁC NHÀ KHOA HỌC DANH TIẾNG VÀ CÁC NGHỆ SỸ LỪNG DANH THẾ GIỚI NẰM TRONG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA. HỌC TẬP TẠI CANADA, BẠN CÓ ĐIỀU KIỆN GẶP GỠ CÁC NHÂN VẬT NỔI TIẾNG. HỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU TRONG NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC NHAU. NEUS BIẾT CÁCH PHÂN BỐ TỒI GIAN, BẠN SẼ HƯỞNG LỢI RẤT NHIỀU TỪ VIỆC GẶP GỠ NHỮNG NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TRÊN VÀ CÓ CƠ HỘI TRAO ĐỔI SUY NGHĨ VÀ Ý TƯỞNG CÙNG HỌ. 6. CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT THẾ GIỚI TRONG QUÁ TÌNH HỌC, BẠN LUÔN ĐƯỢC THỰC HÀNH TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI NHẤT. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ BẠN CÓ THỂ THEO KỊP NHỮNG PHÁT MINH KHOA HỌC VÀ ĐIỆN TỬ TÂN TIẾN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

DU-HOC-CANADA (2)

7.QUỐC GIA AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI TỶ LỆ TỘI PHẠM TẠI CANADA RẤT THẤP VÀ MỘT KHI CÁ NHÂN NÀO MUỐN SỬ DỤNG SÚNG THÌ PHẢI ĐƯỢC SỰ CẤP PHÉP CỦA NHÀ NƯỚC. ĐẾN VỚI CANADA, BẠN CHỈ TẬP TẬP TRUNG VÀO CÔNG VIỆC DUY NHẤT LÀ HỌC VÀ KHÔNG CẦN PHẢI QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ KHÁC NHƯ: BẠO ĐỘNG, PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC, TÔN GIÁO… 8. CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC CAO NHẤT THẾ GIỚI CANADA LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC QUỐC GIA G-7 ĐẦU TƯ CHO HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI CAO NHẤT. CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI CANADA ĐƯỢC TRANG BỊ THƯ VIỆN, BẢO TÀNG, RẠP HÁT, PHÒNG TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT BỊ THỂ THAO HIỆN ĐẠI. ĐẾN VỚI BẤT CỨ NGÔI TRƯỜNG NÀO TẠI CANADA, BẠN SẼ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG 9. THỜI TIẾT ÔN HÒA CANADA CÓ 4 MÙA XUÂN, HẠ, THU, ĐÔNG. VÀO MỖI MÙA, BẠN CÓ THỂ THAM GIA NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ CÁC MÔN THỂ THAO KHÁC NHAU. PHONG CẢNH CŨNG THAY ĐỔI NHANH CHÓNG MỖI MÙA, BỞI VẬY BẠN ĐỪNG QUÊN MANG THEO MỘT CHIẾC CAMERA ĐỂ GỬI CÁC BỨC ẢNH VỀ CHO GIA ĐÌNH BẠN. 10. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO NHẤT THẾ GIỚI CANADA LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC CÓ CHẤT LƯỢNG AN NINH VÀ SẠCH SẼ VÀO HÀNG BẬC NHẤT THẾ GIỚI. CÙNG VỚI ĐÓ LÀ HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT THẾ GIỚI SẼ KHIẾN BẠN LUÔN AN TÂM KHI SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP NÀY. LÚC ĐẦU KHI BẠN SANG CANADA SẼ KHÔNG TRÁNH KHỎI CẢM GIÁC BỊ SỐC VĂN HÓA, THAY ĐỔI THỜI TIẾT, MÚI GIỜ HAY CÁCH THỨC SINH HOẠT, PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP. NHƯNG HÃY YÊN TÂM VÌ THỜI GIAN ĐÓ SẼ QUA RẤT NHANH, BẠN CHẮC CHẮN SẼ NHANH CHÓNG HÒA NHẬP CUỘC SỐNG Ở NƠI ĐÂY THÔI. CHÚC BẠN CÓ MỘT CHUYẾN DU HỌC VUI VẺ VÀ BỔ ÍCH!   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐT: ĐTDĐ:  0918.69.85.96 – MS.HƯƠNG 0984.761.634 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN - HUONG DO -