6 BÍ QUYẾT VÀNG XIN HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC THÀNH CÔNG

6 BÍ QUYẾT VÀNG XIN HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC THÀNH CÔNG

CHÚNG TA HÃY CŨNG TRAO ĐỔI VỚI BẠN PHẠM DUY ĐỨC, MỘT DU HỌC SINH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI TRUNGQUỐC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC ĐẾN 4 SUẤT HỌC BỔNG KHÁC NHAU TRONG ĐÓ CÓ HỌC BỔNG TOÀN PHẦNCHẾ ĐỘ CAO NHẤT CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC.

XIN CHÀO CÁC BẠN, MÌNH LÀ DUY ĐỨC, RẤT VUI LẠI CÓ CƠ HỘI TƯ VẤN CHO CÁC BẠN. DÙ BẠN MUỐN ĐẾN TRUNG QUỐC ĐỂ BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, HỌC TIẾNG NGẮN HẠN HAY THẠC SỸ THÌ VIỆCCÓ THỂ XIN ĐƯỢC HỌC BỔNG HỖ TRỢ LÀ ĐIỀU HẾT SỨC CÓ Ý NGHĨA VÀ THIẾT THỰC. BẢN THÂN LÀ MỘT DU HỌC SINH ĐÃ CÓ MỘT THỜI GIAN DÀI HỌC TẬP TẠI TRUNG QUỐC, HÀNG NĂM ĐỨC CÓ THAM GIA KHÁ NHIỀU CÁC SỰ KIỆN GIÁO DỤC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRUNG QUỐCVÀ VIỆT NAM ĐỒNG THỜI CŨNG CÓ CƠ HỘI TƯ VẤN CHO RẤT NHIỀU CÁC BẠN SINH VIÊN CÓNGUYỆN VỌNG ĐI DU HỌC. HÔM NAY, MÌNH SẼ CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN 6 BÍ QUYẾT APPLY HỌC BỔNG THÀNH CÔNG.

BÍ QUYẾT SỐ 1: XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CỤ THỂ.

BẠN MUỐN XIN HỌC BỔNGDẠNG NÀO? GIẢM HỌC PHÍ, MIỄN TOÀN BỘ HỌC PHÍ HAY HỖ TRỢ TOÀN BỘ DU HỌC PHÍ CHOTOÀN BỘ QUÁ TRÌNH? VIỆC HIỂU RÕ CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HỌC BỔNG LÀ MỘT LỢI THẾLỚN KHI APPLY HỒ SƠ. NẾU ĐIỂM SỐ VÀ THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA BẠN THUỘCHÀNG ĐỈNH THÌ ĐƯƠNG NHIÊN KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN SẼ CAO HƠN NHƯNG NẾU HỒSƠ CỦA BẠN CHỈ Ở MỨC KHÁ, THẬM CHÍ TRUNG BÌNH THÌ CŨNG ĐỪNG LO LẮNG BỞI VẪN SẼCÓ NHỮNG CƠ HỘI HỌC BỔNG TỐT CHO CÁC BẠN. HÃY ĐẶT MỘT MỤC TIÊU CỤ THỂ VÀ HÀNH ĐỘNG. MỌI THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG BẠN THAM KHẢO TẠI ĐÂY NHÉ.

BÍ QUYẾT SỐ 2: KHÔNG CHỌN TRƯỜNG TỐT NHẤT, CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP NHẤT.

THÔNG THƯỜNG CÁCTRƯỜNG ĐẠI HỌC TRỌNG ĐIỂM ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC ƯU TIÊN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNHHỌC BỔNG NHƯNG NHỮNG TRƯỜNG NÀY CŨNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU SINH VIÊN XUẤTSẮC VÀ ĐƯƠNG NHIÊN TỶ LỆ CẠNH TRANH VỀ CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO CŨNG SẼ CAO HƠN. THEOĐÁNH GIÁ CỦA ĐỨC, KHOẢNG CÁCH GIỮA CÁC NHỮNG TRƯỜNG TRONG TOP 50 CỦA TRUNG QUỐCKHÔNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT QUÁ LỚN VÌ THẾ HÃY SUY NGHĨ KỸ TRƯỚC KHI LỰA CHỌN

GỢI Ý: NẾU THÀNH TÍCHCỦA BẠN THẬT SỰ TỐT THÌ HÃY APPLY NHỮNG TRƯỜNG TỐT NHẤT, CÒN KHÔNG HÃY CHỌNNHỮNG TRƯỜNG PHÙ HỢP NHẤT.

XIN HOC BONG TRUNG QUOC

BÍ QUYẾT SỐ 3: CHỌN NGÀNH HỌC LÀ THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG.

NGÀNH HỌC CỦA BẠN LIỆUCÓ PHÙ HỢP VÀ LÀ THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG ? CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA TRUNG QUỐC ĐANGDẦN PHÁT TRIỂN THEO HƯỚNG TỔNG HỢP VỚI NHIỀU NGÀNH ĐỂ SINH VIÊN LỰA CHỌN. TUYNHIÊN, SẼ ƯU TIÊN HƠN CHO SINH VIÊN NẾU NGÀNH HỌC CỦA SINH VIÊN LỰA CHỌN LÀ THẾMẠNH CỦA TRƯỜNG.

GỢI Ý: LỰA CHỌN NGÀNH HỌC TRỌNG TÂM CỦA TRƯỜNG LÀ MỘT LỢI THẾ.

BÍ QUYẾT SỐ 4: ĐẦU TƯ ĐÁNH BÓNG HỒ SƠ.

MỖI TRƯỜNG ĐẠI HỌCHÀNG NĂM CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC HÀNH TRĂM THẬM CHÍ HÀNG NGÀN BỘ HỒ SƠ TỪ NHIỀU QUỐCGIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. HÃY TRẢ LỜI CÂU HỎI, TẠI SAO TRƯỜNG LẠI DÀNH CƠ HỘI HỌCBỔNG NÀY CHO BẠN MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÁC SINH VIÊN KHÁC? BẠN THỬ SUY NGHĨ XEM KHIVIẾT THƯ GIỚI THIỆU VÀ KẾ HOẠCH HỌC TẬP, CÓ CÁCH NÀO ĐỂ ĐÁNH BÓNG HỒ SƠ CỦA BẢNTHÂN KHÔNG.

GỢI Ý: THƯ GIỚI THIỆUĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG, VÀ BẠN CŨNG NÊN CÓ NGƯỜI HƯỚNG DẪN CÓ KINH NGHIỆM GIÚP BẠNCHUẨN BỊ HỒ SƠ. ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHIỀU THỜI GIAN HIỆU QUẢ SẼ CAO HƠN

XIN HOC BONG TRUNG QUOC1

BÍ QUYẾT 5: CHỌN THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ APPLY HỒ SƠ

HẠN CUỐI ĐỂ APPLY CÁCLOẠI HỌC BỔNG CẤP CHÍNH PHỦ LÀ KHOẢNG GIỮA THÁNG 4 VÀ CHẬM NHẤT LÀ ĐẦU THÁNG 5.ĐỐI VỚI CÁC LOẠI HỌC BỔNG PHI CHÍNH PHỦ THÔNG THƯỜNG LÀ TRƯỚC THÁNG 8 HÀNG NĂM.ĐÓ CHỈ LÀ THỜI GIAN TRÊN…LÝ THUYẾT. THỰC TẾ LÀ BẠN CẦN CHUẨN BỊ MỌI THỨ CÀNGSỚM CÀNG TỐT. THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ APPLY CÁC LOẠI HỌC BỔNG CẤP CHÍNH PHỦ LÀ THÁNG2-3 NHÉ.

BÍ QUYẾT 6: THÔNG QUA MỘT CHƯƠNG TRÌNH UY TÍN GIÚP BẠN APPLY HỌC BỔNG

NẾU BẠN ĐƯỢC BẢO LÃNHBỞI MỘT TỔ CHỨC HOẶC THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG THÌ KHẢ NĂNGXIN ĐƯỢC HỌC BỔNG SẼ CAO HƠN NHIỀU. THÔNG QUA ĐÓ, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SẼ CÓNHIỀU LÝ DO HƠN ĐỂ ƯU TIÊN CHO BẠN CÁC CƠ HỘI HỌC BỔNG THẬM CHÍ DÀNH NHỮNG SUẤTHỌC BỔNG CÓ GIÁ TRỊ NHẤT CHO BẠN. 

ĐỨC HI VỌNG 6 BÍ QUYẾT NÀY CÓ THỂ GIÚP CÁC BẠN APPLY HỌC BỔNG THÀNH CÔNG. NẾU BẠN CẦN THÊM CÁC LỜI KHUYÊN CŨNG NHƯ KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI KÊNH DU HỌC ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT NHÉ!

 

NGUỒN: SƯU TẦM